Thứ tư, 11/12/2019 - 07:20

Hình ảnh nữ vận động viên sở hữu cơ bắp... cuồn cuộn gây sốc với cộng đồng mạng

Dân trí

Cô Nataliya Kuznetsova là một vận động viên thể hình đã từng vô địch tại các giải đẳng cấp quốc tế. Người phụ nữ đến từ nước Nga tiết lộ rằng cô không cảm thấy e ngại trước việc cơ bắp của mình thậm chí còn cuồn cuộn… hơn cả chồng.

Hình ảnh nữ vận động viên sở hữu cơ bắp... cuồn cuộn gây sốc với cộng đồng mạng - 1

Cô Nataliya Kuznetsova là một vận động viên thể hình đã từng vô địch tại các giải đẳng cấp quốc tế

Đối với cô, tình yêu và sự hỗ trợ lẫn nhau giữa hai người mới là điều quan trọng nhất. Nataliya Kuznetsova bắt đầu được biết tới với tư cách nữ vận động viên thể hình từ năm 15 tuổi. Đến từ thành phố Chita, Nga, Nataliya bắt đầu tìm tới phòng gym từ năm 14 tuổi.

Hiện giờ, Nataliya đã ở tuổi 28. Thoạt tiên, cô tới với bộ môn luyện tập thể hình chỉ bởi cha của cô cho rằng việc luyện tập sẽ giúp cải thiện sự tự tin cho cô, bởi trước đây, Nataliya vốn rất nhút nhát. Chỉ sau một năm luyện tập, cô đã bắt đầu tham gia thi các cuộc thi thể hình và giành được giải thưởng. Trước đó, cô chỉ nặng 40kg, còn giờ đây, cân nặng của cô đã là 90kg.

Hình ảnh nữ vận động viên sở hữu cơ bắp... cuồn cuộn gây sốc với cộng đồng mạng - 2

Người phụ nữ đến từ nước Nga tiết lộ rằng cô không cảm thấy e ngại trước việc cơ bắp của mình thậm chí còn cuộn cuộn… hơn cả chồng.

Nataliya cho biết rằng cô chưa từng nghĩ mình sẽ có một sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao: “Giống như mọi người, tôi thoạt tiên tới phòng gym mà chẳng có mục đích nào cả”. Nhưng rồi hoạt động luyện tập tích cực dần giúp Nataliya được biết tới tại các cuộc thi thể hình: “Giờ đây tôi đã quen với việc nhiều người biết tới mình và nhiều người nhận ra mình khi đi trên phố”.

Nataliya gặp người chồng của cô hiện tại - anh Yusif Eyvazov (42 tuổi) - cách đây 10 năm. Bản thân anh Yusif cũng là người ưa hoạt động thể thao và có vóc dáng to lớn, nhưng khi đọ về cơ bắp với vợ thì... vẫn chưa là gì.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail