Thứ bảy, 20/08/2016 - 13:31

“Hoa hậu Bản sắc Việt cần tỏa sáng nét đẹp chứ không chỉ chăm đi sự kiện…”

Dân trí

Chiều 19/8, mặc dù mưa to gió bão, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân và Á hậu Phạm Thúy Hằng cùng đại diện đơn vị tổ chức đã đến Bộ VHTTDL gặp gỡ Thứ trưởng Vương Duy Biên.

Thứ tưởng Vương Duy Biên trò chuyện với tân Hoa hậu Bản sắc Việt.
Thứ tưởng Vương Duy Biên trò chuyện với tân Hoa hậu Bản sắc Việt.

Xuất hiện trong sự kiện này Hoa hậu Thu Ngân diện tranh phục áo dài trắng đến chào Thứ trưởng “bằng bác”. Trong cuộc trò chuyện với Hoa hậu Bản sắc Việt và đại diện BTC, Thứ trưởng Vương Duy Biên nhận định, Hải Phòng gần đây có “tiếng thơm” về sắc đẹp khi biết Thu Ngân là người Hải Phòng. Ông đồng thời khen ngợi BTC cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhưng bài bản, nghiêm túc và mong rằng những lần tổ chức sau giữ vững được thương hiệu mang tính “toàn cầu”. Ông Biên cũng mong muốn BTC có thể kết hợp với Cục Hợp tác Quốc tế để quảng bá “bản sắc Việt” ra thế giới.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL cũng không quên nhắc nhở tân Hoa hậu sau đăng quang là người của công chúng, do vậy cần phát huy để lan tỏa sắc đẹp như thế nào chứ không phải chỉ chăm đi dự sự kiện này, sự kiện kia, vì cuộc sống showbiz bây giờ sôi động nhưng cũng nhiều phức tạp.

Thứ trưởng Vương Duy Biên cũng căn dặn Hoa hậu Thu Ngân không được hút thuốc lá.
Thứ trưởng Vương Duy Biên cũng căn dặn Hoa hậu Thu Ngân không được hút thuốc lá.

Trong cuộc gặp gỡ, tân Hoa hậu Thu Ngân gửi lời cảm ơn Thứ trưởng và Bộ VHTTDL, BTC cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã tạo điều kiện cho cô được tham gia cuộc thi ý nghĩa, giúp cô được học hỏi và trưởng thành hơn.

Trên cương vị là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân mong muốn được góp sức mang vẻ đẹp đất nước, con người và những nét bản sắc văn hóa của Việt Nam ra các nước trên thế giới, đồng thời tham gia các các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Thứ trưởng Vương Duy Biên chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu, Á hậu và các thành viên của BTC.
Thứ trưởng Vương Duy Biên chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu, Á hậu và các thành viên của BTC.

Thứ trưởng Vương Duy Biên cũng không quên nhắc nhở Thu Ngân “tuyệt đối không được hút thuốc lá”, đồng thời đề nghị BTC Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu ở những lần tổ chức sau ngoài các phần thi áo tắm, trang phục dạ hội, truyền thống, kiểm tra nhân trắc học, trả lời ứng xử... cần có thêm phần thi “viết chữ đẹp” với các người đẹp “bản sắc Việt” bởi “nét chữ nết người”.

Cuối buổi gặp gỡ Thứ trưởng Vương Duy Biên đã tặng hoa cho Hoa hậu, Á hậu Bản sắc Việt toàn cầu.

Hà Tùng Long