Chủ nhật, 05/07/2015 - 15:20

Hoa hậu Bosnia bị dẫn độ vì các tội danh… giết người và trộm cướp

Dân trí

Là một người mẫu, một Hoa hậu, ít ai có thể ngờ người đẹp Bosnia - cô Slobodanka Tosic - lại có quan hệ mật thiết với… tội phạm xã hội đen.

Từng là Hoa hậu Bosnia (một vùng lãnh thổ thuộc đông nam Châu Âu), từng là một người mẫu của tạp chí Playboy danh tiếng, người đẹp Slobodanka Tosic (29 tuổi) đã vừa bị dẫn độ về nước sau khi có liên quan tới… 5 vụ giết người và hàng loạt những vụ trộm cắp với tổng số tiền lên tới hơn 4 triệu bảng (135 tỉ đồng).

Slobodanka Tosic đã bị bắt ở Croatia và giờ đây đã bị đưa trở về quê nhà - đất nước Bosnia và Herzegovina - để đối diện với sự phán xét của tòa án. Theo thông tin ban đầu, người ta tin rằng những tội danh mà Tosic đang phải đối diện bắt nguồn từ cuộc hôn nhân với người đàn ông có tên Darko Elez.

Hoa hậu Bosnia bị dẫn độ vì các tội danh… giết người và trộm cướp

Slobodanka Tosic (29 tuổi) đã bị bắt ở Croatia và giờ đã bị dẫn độ về quê nhà ở Bosnia và Herzegovina để đối diện với sự xét xử của tòa án.

Chồng của người đẹp - người đàn ông có tên Darko Elez - là một trùm tội phạm xã hội đen khét tiếng và từng bị giam giữ vì những tội danh giết người và trộm cướp.

Hoa hậu Bosnia - Slobodanka Tosic - hiện là một trong 32 người mà cảnh sát truy bắt sau quá trình điều tra bí mật, được biết Tosic bị coi là một nhân vật “sừng sỏ” trung tâm bên cạnh người chồng tội phạm.

Kể từ khi Tosic rời khỏi quê nhà để sống ở nước ngoài, cô này đã trở thành một nhân vật nổi tiếng, giàu có.

Hoa hậu Bosnia bị dẫn độ vì các tội danh… giết người và trộm cướp

Hiện tại, cô Tosic là một trong 32 người đang bị cảnh sát Bosnia truy bắt sau một cuộc điều tra bí mật. Tosic không chỉ là người đẹp đơn thuần ở bên người chồng tội phạm mà còn là một nhân vật trung tâm tham gia vào nhiều phi vụ phạm tội của người đàn ông này.

Tosic từng tham gia vào những chương trình truyền hình thực tế cả ở trong và ngoài nước, cô là một nhân vật khá được biết tới tại những quốc gia thuộc khu vực đông nam Châu Âu. Tosic đã rời khỏi Bosnia và Herzegovina hồi năm 2014 sau khi cảnh sát và tòa án bắt đầu có những động thái pháp lý đầu tiên đối với cô này.

Trong số những tội danh mà Tosic đang phải đối mặt có một tội cố ý giết người, nạn nhân là bạn trai cũ của Tosic - người đàn ông có tên Djordje Zdrale, vốn cũng là một găngxtơ.

Hoa hậu Bosnia bị dẫn độ vì các tội danh… giết người và trộm cướp

Kể từ khi rời khỏi Bosnia hồi năm 2014, Tosic đã trở thành một nhân vật nổi tiếng, giàu có, một người mẫu của tạp chí Playboy và xuất hiện trong một số chương trình truyền hình thực tế.

Hoa hậu Bosnia bị dẫn độ vì các tội danh… giết người và trộm cướp

Hiện tại, Tosic đang phải đối mặt với những tội danh giết người và trộm cắp với tổng số tiền phi pháp lên tới hàng triệu bảng.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail