Hoa hậu Giáng My: “Con tôi không phải là đứa trẻ vô cảm của thời đại”

Dân trí “Tôi còn nhớ một kỷ niệm đó là khi tôi đi trao quà cho một em bé mất cha ở Quảng Ngãi và có cho Bê đi theo. Khi lên trao tiền cho em bé đó, Bê đã khóc ngay trên sân khấu. Tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc vì con không phải là một đứa trẻ vô cảm ở thời đại này mà con biết đau với nỗi đau của người khác, biết chảy nước mắt khi xót thương cho một phận đời”, Hoa hậu Giáng My chia sẻ về con gái.

Được đào tạo bài bản trong trường nhạc nhưng chị lại không theo con đường ca hát hoặc chơi nhạc mà lại theo con đường kinh doanh, rồi làm MC. Vì sao vậy, thưa chị?

Nói thế nào nhỉ. Với một cường độ quay quá căng thẳng với lúc nào cũng thức khuya dậy sớm thì không thể trở thành ca sỹ chuyên nghiệp được. Ca sỹ chuyên nghiệp là phải đi diễn đêm hôm, sáng là phải ngủ dậy muộn để giữ sức khoẻ. Công việc đó không thể phù hợp với mình vì ngoài việc dẫn dắt chương trình, mình còn phải điều hành cả một công ty phía sau nữa. Nếu làm ca sỹ mình sẽ buộc phải bỏ rất nhiều công việc khác và đó thì không phải là lựa chọn của mình.

Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu Đền Hùng còn là một người rất năng động và thành công. Ảnh: GM.
Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu Đền Hùng còn là một người rất năng động và thành công. Ảnh: GM.

Nếu theo nghiệp cầm ca thì mình đã theo từ hồi còn học nhạc viện vì thời đó anh nhạc sỹ Đặng Hữu Phúc đã nhắm mình rồi. Bài nào anh ấy sáng tác xong cũng đưa cho mình hát, cho đến bây giờ vẫn thuộc làu làu những bài của anh ấy. Thêm vào đó, gia đình mình cũng có quan niệm khá là cổ, theo học Piano thì được còn đi hát thì bố mẹ lại không cho.

Tôi cũng xin nhắc lại, tôi không thích đứng trên sân khấu lắm đâu vì rất tính rất nhát. Tập trung vào một vai diễn trên sân khấu thì 5 phút đầu bao giờ tim tôi cũng đập rất loạn xạ. Mãi khi thực sự hoá thân vào nhân vật rồi cảm giác đó mới trôi đi. Vì thế, tôi chỉ thích hát cho bạn bè hoặc sự kiện nào nho nhỏ mà nhìn xuống toàn người thân quen.

Ca hát thì phải đứng trên sân khấu, còn phim ảnh lại là công việc thầm lặng phía sau ống kính. Điều khiến chị rất ít khi đóng phim?

Tôi thường rất hay được mời đóng phim truyền hình, một phim có thể dài từ 50 đến 100 tập. Khi nhận lời làm những bộ phim đó có nghĩa là sẽ phải theo đoàn làm phim cả năm trời đi các tỉnh thì không còn thời gian để điều hành công ty. Vì vậy, mỗi năm tôi từ chối hàng chục bộ phim truyền hình cũng rất tiếc. Nhưng điều tôi hướng tới đó là đang tìm kịch bản hay để năm nay có thể thực hiện được một số bộ phim nhựa. Mình học cổ điển nên rất kỹ tính, mua kịch bản về rồi nhưng không thấy hay lại bỏ. Thậm chí có lúc mua đến ba bốn chục tập phim truyền hình nhưng khi đi chào hàng với đài truyền hình thì lại gặp một số phim trước đó đã có kịch bản tương tự, thế là bỏ luôn không làm nữa.

Tại sao chị chọn con đường kinh doanh nhưng vẫn gắn với công việc dẫn chương trình?

Thật ra, khi còn học trong Học viện Âm nhạc tôi đã rất có năng khiếu khi học các môn lý luận. Thậm chí, khi đi xem một bộ phim hay đọc một câu chuyện nào đó, khi tóm tắt lại kể cho mọi người nghe thì được mọi người khen là thú vị hơn cả đi xem trực tiếp. Năng khiếu đó là từ nhỏ. Hơn nữa, gia đình tôi là gia đình có truyền thống về nghệ thuật cho nên từ lúc 2 - 3 tuổi tôi đã được ngồi xem bố dạy cho các cô chú diễn viên cách diễn xuất, cách nói năng, cách hành văn sao cho thật trôi chảy, mạch lạc, tròn trịa… Từ những lần đó tôi đã ít nhiều bị ảnh hưởng.

Khi lớn lên, tôi cũng không nghĩ là mình sẽ trở thành MC nhưng vì công việc đưa đẩy nên cuối cùng lại bén duyên với công việc này. Tôi thấy nghề MC có một điều rất thú vị đó là không chỉ là nghề đứng giữa đám đông, giữa những nơi công cộng mà còn giúp con người sự tự tin, luyện tập được trí nhớ, bổ sung kiến thức cho bản thân rất nhiều.

Giáng My đang có một công ty chuyên kinh doanh về phim và sản xuất phim tại TP.HCM. Ảnh: GM.
Giáng My đang có một công ty chuyên kinh doanh về phim và sản xuất phim tại TP.HCM. Ảnh: GM.

Chị còn nhớ kỷ niệm lần đầu tiên chị đảm nhận vai trò MC chứ?

Có thể nói ngày đầu tiên cầm mic lên sân khấu làm MC mình rất run. Vì ngày xưa học âm nhạc cổ điển nhưng chuyên về sư phạm nhiều hơn chứ không phải lên sân khấu. Tính mình thực ra rất nhút nhát nên lần đầu tiên làm vai trò này tay chân mình run bắn lên. Thế nhưng sau này càng ngày càng có được kinh nghiệm, nếu đó là kiến thức của mình, nếu mình không quá phụ thuộc vào giấy tờ và nói theo nội dung của người khác thì mọi việc sẽ tốt hơn. Bởi vậy, khi nhận bất kỳ một công việc nào đó, tôi hay bàn với CEO của chương trình đó để hiểu nội dung và dẫn theo cách hành văn của mình.

Thực ra, từ nhỏ tôi đã tiếp cận với công việc MC rồi, trong những lần sinh hoạt đoàn ở trường. Mình nhớ lại năm mới mười mấy tuổi, khi đó tôi cùng một số thành viên đại diện cho Việt Nam sang giao lưu với đoàn thanh niên Trung Quốc. Dù lúc đó mình bé nhất đoàn nhưng toàn được các anh cử đại diện đi nhận quà, phát biểu… Lần đó, cứ mỗi lần phát biểu xong toàn được các anh chị trong đoàn khen là nói hay, mạch lạc, có ý tứ. Từ đó, tôi cứ dần đến gần với công việc này bằng việc dẫn cho các chương trình ca nhạc. Tôi nghĩ đấy cũng là một cái duyên rất hay vì nhờ được tạo cơ hội cho tiếp cận với công việc này từ bé nên khi càng lớn tôi lại càng kinh nghiệm hơn.

Đã bao giờ chị bị “tai nạn” nghề nghiệp khi dẫn dắt chương trình?

Nghề MC là một nghề chịu rất nhiều áp lực trước đám đông, nhất là khi dẫn các chương trình truyền hình trực tiếp. Nếu như bạn hỏi nhiều người thì sẽ nhận được một câu trả lời tương tự nhau đó là có những lúc tự nhiên những điều muốn nói bị quên sạch. Tôi đã từng bị vấp phải những tình huống như vì áp lực khi dẫn truyền hình trực tiếp nên bị tụt huyết áp. Tụt huyết áp nhưng vẫn phải cố chịu để bước lên sân khấu dẫn dắt chương trình và khi đang dẫn thì quên hết những điều muốn nói. Qua chuyện đó, mình tự rút ra cho mình kinh nghiệm là trước khi đi dẫn phải ăn nó. Thêm nữa không được tạo áp lực cho mình quá lớn là phải dẫn hoàn hảo. Và học cách ghi nhớ nội dung để sao cho khi bị bí thì vẫn không quên kịch bản.

Từ thời còn trong Học viện Âm nhạc, người đẹp này đã nổi tiếng là người xinh đẹp và hát hay. Ảnh: GM.
Từ thời còn trong Học viện Âm nhạc, người đẹp này đã nổi tiếng là người xinh đẹp và hát hay. Ảnh: GM.

Gia đình chị có truyền thống theo nghệ thuật. Vậy vì sao chị không hướng con gái nối nghiệp của mình?

Gia đình tôi theo nghệ thuật nhưng gia đình bên chồng lại theo nghiệp kinh doanh. Từ nhỏ, Bê (tên ở nhà của con gái) đã có “năng khiếu” rất giỏi đó là cứ thấy ống kính máy ảnh là khóc. Sau này lớn lên, mọi người thấy xinh xắn, dễ thương cũng bảo đi đóng phim nhưng cháu không thích, cháu sống hơi khép kín. Mấy lần đi sự kiện mà vô tình chụp được Bê đó là vì Bê rất thích đi xem các chương trình ca nhạc có chú Thanh Bùi, thích xem phim của chú Dustin Nguyễn và mọi người mời thì Bê đi. Bê không hề nghĩ đi như thế thì sẽ bị chụp hình. Đến khi bị chụp hình đưa lên báo thì Bê nói với tôi: “Ồ, mẹ ơi, bây giờ con mới hiểu để trở thành người nổi tiếng, cuộc sống của mình đã không còn là mình nữa. Mẹ thật là vất vả. Bê thì Bê không thích như vậy. Bê thích sống cuộc sống của Bê”. Vì quan điểm như thế nên Bê giữ lối sống khép kín và tập trung vào học làm Bussines dù Bê có học Piano, hát cũng rất hay.

Chị có tiếc không khi có một cô con gái duy nhất lại theo nghiệp kinh doanh, “lãnh địa” mà người ta gọi là “chiến trường không súng đạn”?

Tôi thì không bao giờ áp đặt con cái vì ngành nghề nào cháu đam mê thì cháu sẽ làm giỏi nhất. Cái quan trọng nhất là trái tim tâm hồn của cháu phải biết đàn biết hát, đó là điều quan trọng để cháu cân bằng cuộc sống. Một nền tảng âm nhạc vững chắc là phải có đối với tất cả các gia đình. Không phải chỉ mang lại cho bạn tầm tư duy về cách nhìn cuộc sống mà còn tạo cho bạn trí nhớ và muôn vàn thứ khác. Chính âm nhạc làm cân bằng cuộc sống rất nhanh.

Chị nhìn thấy con gái có những đặc điểm nào giống mình?

Bê có những đặc tính đó là rất nhạy cảm, dễ xúc động và hay thương người. Khi đi làm từ thiện bao giờ mình cũng cho con đi cùng. Và khi nhìn thấy những em bé nghèo khổ thì bao giờ Bê cũng mang theo sách vở để cho. Tôi còn nhớ một kỷ niệm đó là khi tôi đi trao quà cho một em bé mất cha ở Quảng Ngãi và có cho Bê đi theo. Khi lên trao tiền cho em bé đó, Bê đã khóc ngay trên sân khấu. Thời điểm đó, tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc vì con không phải là một đứa trẻ vô cảm ở thời đại này mà con biết đau với nỗi đau của người khác, biết chảy nước mắt khi xót thương cho một phận đời. Và khi con mình biết sẻ chia và đồng cảm với người khác như vậy tôi tin con sẽ là một công dân tốt.

Giáng My và con gái. Con gái Giáng My cũng xinh đẹp không kém mẹ. Ảnh: GM.
Giáng My và con gái. Con gái Giáng My cũng xinh đẹp không kém mẹ. Ảnh: GM.

Đã bao giờ chị nghĩ sẽ động viên con gái tham gia các cuộc thi nhan sắc?

Từ bé đến giờ Bê sống rất khép kín, hướng nội nên tôi nghĩ cháu không có thích những điều đó. Cho đến bây giờ đi ra ngoài cháu cũng vẫn diện những bộ cánh áo tay dài, cổ kín chứ không bao giờ mặc khoét nách. Bây giờ đã 21 tuổi rồi, mẹ muốn con mặc cái gì đó tiểu thư hơn, nữ tính hơn một chút nhưng nói với Bê thì Bê cũng phải tập từ từ. Cho đến bây giờ cũng chưa công khai một bạn trai nào cả. Nhưng Bê hay tâm sự với mẹ đó là nhìn cảnh các bạn yêu nhau rồi khóc lóc này nọ Bê rất là sợ.

Bây giờ, phần lớn các bạn trẻ đều sống rất thoáng. Có những trường hợp con có bầu khi đang là học sinh phổ thông mà bố mẹ không biết. Vậy nếu giả dụ con chị rơi vào những tình huống đó chị sẽ xử lý ra sao?

Tôi nghĩ, gia đình tôi có truyền thống rất căn bản nên việc giáo dục con cái từ bé đến lớn rất quan trọng. Con cái cháu chắt của gia đình đều học ở những trường đào tạo rất kỹ về vấn đề tự bảo vệ bản thân. Nó khác hẳn với thế hệ trước đó là hay giấu con cái, không cho con cái biết nên vấp phải những chuyện đó các bạn không biết xử lý như thế nào. Và khi tiếp xúc với con, nghe con nói chuyện với bạn bè thì tôi hiểu rằng con mình không có những chuyện như thế. Và Bê có một đặc tính, khi đi đâu hoặc gặp tình huống gì con cũng tâm sự với mẹ rất rõ. Đấy chính là một trong những nền tảng mà tôi tin con là người trung thực và không giấu giếm bố mẹ điều gì cả. Tôi luôn xem con như bạn và luôn hỗ trợ con, thành ra con cũng không có gì để giấu giếm mình cả.

Cám ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Tổ chức Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử
Tổ chức Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử

(Dân trí) - Sáng nay 10/3, TP Hạ Long, (Quảng Ninh), tổ họp báo công bố về việc tổ chức Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai Vàng Yên Tử sẽ diễn ra tại TP Hạ Long từ ngày 18 - 21/3/2016, tại TP Hạ Long.

Thứ năm, 10/03/2016 - 11:20

Chú chim cánh cụt vượt 8.000km đường biển trở về thăm ân nhân
Chú chim cánh cụt vượt 8.000km đường biển trở về thăm ân nhân

(Dân trí) - Mỗi năm, chú chim cánh cụt này đều vượt 8.000km đường biển để trở về thăm ân nhân của nó - một ông lão đánh cá đã cứu sống chú ta giữa cảnh thoi thóp hấp hối bên bờ biển. Câu chuyện cảm động của ông lão và chú chim khiến các nhà khoa học không thể lý giải.

Thứ năm, 10/03/2016 - 10:54

Bài 2: Loay hoay giữ cổng làng
Bài 2: Loay hoay giữ cổng làng

(Dân trí) - Những chiếc cổng làng xưa cũ vẫn đứng vững với thời gian nhưng không còn phù hợp với xu thế phát triển của người dân. Những chiếc ô tô lớn nhỏ đủ kích cỡ không thể đi qua những chiếc cổng để vào làng. Giữ cổng làng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại của nhân dân là một bài toán khó.

Thứ năm, 10/03/2016 - 10:53

Khánh Linh tái xuất với “Mùa hoa trở lại”
Khánh Linh tái xuất với “Mùa hoa trở lại”

(Dân trí) - Cùng với ca sĩ Lan Anh, Tùng Dương, sao mai Ngọc Anh- “họa mi” Khánh Linh hứa hẹn phần trình diễn say mê và đầy cá tính trong chương trình “Mùa yêu thương còn mãi”.

Thứ năm, 10/03/2016 - 08:00

Đền Đức Hoàng - nét đẹp văn hóa lịch sử, trường tồn theo thời gian
Đền Đức Hoàng - nét đẹp văn hóa lịch sử, trường tồn theo thời gian

(Dân trí) - Đền Đức Hoàng thuộc xã Phúc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, cách thành phố Vinh chừng 60km về phía Bắc. Đền Đức Hoàng tọa lạc trên một vùng đất rộng, cao hướng ra “Linh đàm Diệu ốc” hương sen tỏa sắc bốn mùa.

Thứ năm, 10/03/2016 - 08:00

Phóng viên “chết hụt” vì đưa tin bên… vệ đường
Phóng viên “chết hụt” vì đưa tin bên… vệ đường

(Dân trí) - Một phóng viên truyền hình đã thoát chết trong gang tấc khi đang đưa tin trực tiếp ngoài hiện trường. Khi người phóng viên này đang đứng bên vệ đường đưa tin thì có một chiếc xe hơi bị mất lái, lao thẳng về phía anh này…

Thứ năm, 10/03/2016 - 07:08

Công Vinh đóng vai gì trong bộ phim đầu tay Thuỷ Tiên sản xuất?
Công Vinh đóng vai gì trong bộ phim đầu tay Thuỷ Tiên sản xuất?

(Dân trí) - Cầu thủ hàng đầu của làng bóng đá Việt ủng hộ sự nghiệp của vợ khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay do chính Thủy Tiên sản xuất mang tên “Vợ ơi... Em ở đâu?” được công chiếu toàn quốc vào ngày 25/3 sắp tới.

Thứ năm, 10/03/2016 - 07:06

Triển lãm 21 cuốn “Kinh sách triều Nguyễn” bằng vàng ròng
Triển lãm 21 cuốn “Kinh sách triều Nguyễn” bằng vàng ròng

(Dân trí) - Từ 31/3 đến đầu tháng 8/2016, Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ mở cửa đón khách tham quan 21 quyển “Kim sách triều Nguyễn” (1802 - 1945) làm bằng vàng và bạc mạ vàng.

Thứ năm, 10/03/2016 - 07:03

Chùa Vĩnh Nghiêm đón nhận bằng Di tích Quốc gia đặc biệt
Chùa Vĩnh Nghiêm đón nhận bằng Di tích Quốc gia đặc biệt

(Dân trí) - Ngày 9/3, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức họp báo về lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt chùa Vĩnh Nghiêm (xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang).

Thứ năm, 10/03/2016 - 01:45

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, Vân Khánh, Đoan Trang gây ấn tượng với áo dài rực rỡ
Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, Vân Khánh, Đoan Trang gây ấn tượng với áo dài rực rỡ

(Dân trí) - Hôm qua (8/3), Lễ hội Áo dài tại TP.HCM với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố áo dài” đã diễn ra với nhiều hoạt động từ 8h sáng đến tận khuya tại nhiều điểm trong thành phố với rất nhiều hoạt động. Các nghệ sỹ như: NSƯT Vân Khánh, Phi Hùng, Đông Quân, Đoan Trang, nhóm Mắt Ngọc... cũng diện những chiếc áo dài vô cùng đẹp mắt.

Thứ tư, 09/03/2016 - 04:13

Cổng làng - miền ký ức của những đứa con xa quê
Cổng làng - miền ký ức của những đứa con xa quê

(Dân trí) - Không phải làng quê nào cũng có cổng làng đối với những người con đi xa, nhưng hình bóng quê nhà vẫn in đậm trong tâm trí. Quê đối với họ là hình bóng đa, giếng nước đầu làng, là cây gạo đỏ rực mỗi tháng Ba sang...

Thứ tư, 09/03/2016 - 03:56

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nhận giải thưởng 2 tỷ đồng
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nhận giải thưởng 2 tỷ đồng

(Dân trí) - Theo ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, người đẹp đăng quang Hoa hậu sẽ được nhận giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng, trong đó có 500 triệu đồng tiền mặt, vương miện và nhiều ưu đãi khác.

Thứ tư, 09/03/2016 - 11:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Khi cảnh sát làm ấm lòng chị em trong ngày 8/3…
Khi cảnh sát làm ấm lòng chị em trong ngày 8/3…

(Dân trí) - Ngày 8/3 đã trôi qua nhưng hành động đẹp của những người cảnh sát thân thiện này hẳn sẽ khiến nhiều chị em vẫn cảm nhận được dư vị ấm áp của một ngày đặc biệt.

Thứ tư, 09/03/2016 - 09:47

Dân làng Thiều cùng nhau góp lễ ăn Tết lại
Dân làng Thiều cùng nhau góp lễ ăn Tết lại

(Dân trí) - Đến ngày 1/2 âm lịch hàng năm, người dân làng Thiều dù giàu hay nghèo đều cùng nhau góp lễ, mang ra đình làng ăn Tết lại. Ngày ăn Tết lại, người dân tổ chức to hơn Tết nguyên đán với nhiều nghi lễ, trò chơi dân gian đặc sắc, đặc biệt không thể thiếu món bánh giầy làm lễ tế Thành hoàng làng.

Thứ tư, 09/03/2016 - 08:00

Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp mạo hiểm thân mình vì nghề
Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp mạo hiểm thân mình vì nghề

(Dân trí) - Câu “sinh nghề tử nghiệp” quả đúng với “người đẹp cầm máy” này. Cô đã từng bị voi rượt đuổi, bị báo tấn công, bị rắn cắn, trên thân mình có vô số vết sẹo, nhưng tất cả những điều đó không thể khiến cô từ bỏ tình yêu dành cho nhiếp ảnh và đề tài thiên nhiên hoang dã.

Thứ tư, 09/03/2016 - 07:15

“Mỹ nhân ngư má phính” của Việt Nam gây sốt trên báo nước ngoài
“Mỹ nhân ngư má phính” của Việt Nam gây sốt trên báo nước ngoài

(Dân trí) - Trở thành nàng tiên cá là ước mơ của biết bao bé gái khi bắt đầu được biết tới những câu chuyện cổ tích, với cô bé má phính này, giấc mơ ấy đã trở thành sự thật… Đó là cách mở đầu của bài báo trên tờ Daily Mail (Anh) về cô bé Lê Phạm Khả Di 6 tháng tuổi.

Thứ tư, 09/03/2016 - 03:08

Tâm sự của nữ nghệ sĩ "đơn độc" nuôi con
Tâm sự của nữ nghệ sĩ "đơn độc" nuôi con

Họ cũng mong muốn một mái ấm gia đình trọn vẹn bên chồng, con nhưng số phận không cho họ được hạnh phúc như thế. Dẫu vậy, vượt qua mọi khó khăn, những nữ nghệ sĩ này vẫn dốc sức chăm sóc, nuôi dưỡng các con của mình trưởng thành.

Thứ tư, 09/03/2016 - 02:00

“Nghệ thuật sơn mài” sẽ được trình UNESCO vinh danh di sản
“Nghệ thuật sơn mài” sẽ được trình UNESCO vinh danh di sản

(Dân trí) - Ngày 16/9/2015, Tổng cục Di sản văn hóa Hàn Quốc có thư gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị cùng Hàn Quốc xây dựng hồ sơ đa quốc gia đệ trình UNESCO ghi danh “Nghệ thuật sơn mài” vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Thứ tư, 09/03/2016 - 02:00

Festival Huế 2016 sẽ có ngày hội Khinh khí cầu Quốc tế
Festival Huế 2016 sẽ có ngày hội Khinh khí cầu Quốc tế

(Dân trí) - Ngày 9/3, ông Chế Công Chung, Giám đốc Trung tâm Festival Huế cho biết sẽ tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế tại Festival Huế 2016.

Thứ tư, 09/03/2016 - 01:00

Phạm Việt Thanh: “Có người đợi ngoài cửa chỉ để chạm vào tay Lê Khanh”
Phạm Việt Thanh: “Có người đợi ngoài cửa chỉ để chạm vào tay Lê Khanh”

(Dân trí) - Nổi tiếng trong công việc là người khó tính, thậm chí hơi...cục cằn nhưng đối với người bạn đời đầu gối tay ấp, NSND Lê Khanh thì đạo diễn- NSƯT Phạm Việt Thanh lại quá đỗi lãng mạn và dịu dàng...

Thứ ba, 08/03/2016 - 08:38

Nhiều hoạt động đặc sắc tại Hội Báo Xuân toàn quốc 2016
Nhiều hoạt động đặc sắc tại Hội Báo Xuân toàn quốc 2016

(Dân trí) - Từ ngày 10 đến ngày 13/3, tại trụ sở Hội Nhà báo Việt Nam, lô E2, KĐT mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ sẽ diễn ra Hội Báo toàn quốc 2016 với chủ đề “Mừng Xuân mới, Mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII, Mừng đất nước 30 năm đổi mới”.

Thứ ba, 08/03/2016 - 05:34

Hơn hai mươi họa sĩ nổi tiếng “múa cọ” trên nền báo cũ
Hơn hai mươi họa sĩ nổi tiếng “múa cọ” trên nền báo cũ

(Dân trí) - Kỷ niệm 65 năm ngày Báo Nhân Dân ra số đầu tiên, một triển lãm tranh "Nhân Dân - tranh trên báo cũ" đã được khai mạc ngày 8.3 vừa qua.

Thứ ba, 08/03/2016 - 04:56

Gần 1000 nam thanh nữ tú tham gia đồng diễn áo dài
Gần 1000 nam thanh nữ tú tham gia đồng diễn áo dài

(Dân trí) - Sáng nay, tại nhà văn hóa Thanh Niên, chương trình đồng diễn áo dài đã diễn ra với sự tham dự của gần 1.000 nam thanh nữ tú.

Thứ ba, 08/03/2016 - 02:50

Nhiếp ảnh gia Pháp bỏ 7 năm đi khắp Việt Nam “săn” nụ cười phụ nữ
Nhiếp ảnh gia Pháp bỏ 7 năm đi khắp Việt Nam “săn” nụ cười phụ nữ

(Dân trí) - Nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn Croquevielle vừa trao tặng bức ảnh nổi tiếng “Hidden Smile” (Nụ cười ẩn giấu) cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài bức ảnh “Nụ cười ẩn giấu”, Réhahn còn rất nhiều bức ảnh chụp nụ cười của những người phụ nữ Việt Nam khác. Anh mê say những nụ cười ấy một cách đầy khó hiểu.

Thứ ba, 08/03/2016 - 02:23