Thứ hai, 22/01/2018 - 21:23

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê xúc động ngày quay về quê hương Đắk Lắk

Dân trí

Chiều ngày 22/1, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và trao tặng bằng khen cùng phần thưởng dành cho tân Hoa hậu đã mang lại vinh dự cho tỉnh nhà.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi đến lời chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất, đem vinh quang về cho quê hương. Phó Chủ tịch tỉnh cũng chúc hoa hậu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và sẽ đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới sắp tới.

Tân hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê gặp mặt thân thiết cùng lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk
Tân hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê gặp mặt thân thiết cùng lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk

Cũng tại buổi gặp mặt Phó Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê để động viên, khích lệ vì những kết quả mà hoa hậu đã nỗ lực, phấn đấu đạt được. Đồng thời, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê còn được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng thưởng số tiền 30 triệu đồng.

Xúc động trước những tình cảm lớn lao của lãnh đão UBND tỉnh Đắk Lắk, tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cho biết, khi vừa đáp xuống sân bay cô đã được hàng nghìn người chào đón trong vòng tay trìu mến nên vô cùng hạnh phúc. Tân hoa hậu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh, đến bố mẹ, đến người dân toàn tỉnh đã yêu mến ủng hộ mình.

Tân hoa hậu được vinh dự nhận bằng khen và tiền thưởng từ UBND tỉnh Đắk Lắk
Tân hoa hậu được vinh dự nhận bằng khen và tiền thưởng từ UBND tỉnh Đắk Lắk

“Ngày hôm nay em muốn chia sẻ cho không chỉ những cô gái Ê đê mà cho mọi người trẻ Việt Nam sẽ nỗ lực học tập, tích cực trong cuộc sống bởi có rất nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta. Và em muốn sống một đời sống hướng về cộng đồng và em xin hứa với lòng mình rằng em sẽ hoàn thành thật tốt trong vai trò đương nhiệm và mang sự tự hào đến cho quê hương của mình”, tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê

Trước đó trưa ngày 22/1, tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê về thăm quê hương Đắk Lắk nơi sinh ra và lớn lên. Khi vừa xuống sân bay hàng ngàn người dân, bạn bè họ hàng đã chờ sẵn đón tiếp sự trở về của tân Hoa hậu, khiến H'Hen Niê khóc vì quá hạnh phúc.

Hoa hậu HHen hạnh phúc vì sự chào đón nồng nhiệt từ quê hương
Hoa hậu H'Hen hạnh phúc vì sự chào đón nồng nhiệt từ quê hương

Tân Hoa hậu Hoàn vũ chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk
Tân Hoa hậu Hoàn vũ chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk

Trước đó hàng ngàn người chờ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê về quê hương
Trước đó hàng ngàn người chờ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê về quê hương

HHen Niê khóc vì quá hạnh phúc và xúc động trước sự chào đón của mọi người
H'Hen Niê khóc vì quá hạnh phúc và xúc động trước sự chào đón của mọi người

Thúy Diễm