Thứ ba, 17/02/2015 - 11:40

Hoa hậu Ngọc Anh xúc động trao quà cho bệnh nhân ung thư

Dân trí

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 xúc động nghẹn ngào khi trao quà cho các bệnh nhi, bệnh nhân nặng của Viện Huyết học và truyền máu Trung ương…

Chia sẻ khó khăn với các bệnh nhi và bệnh nhân ung thư không thể về nhà trong dịp tết, chiều 15/2, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Ngọc Anh, ca sĩ sao mai Lê Vũ Bình cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân của viện Huyết học và truyền máu trung ương.

Hoa hậu Ngọc Anh trao quà cho bệnh nhân ung thư
Hoa hậu Ngọc Anh trao quà cho bệnh nhân ung thư

Chứng kiến những nỗi đau của các bệnh nhân nặng đang nằm tại khoa Điều trị hóa chất, Hoa hậu Ngọc Anh nghẹn ngào không nói lên lời. “Tết là dịp đoàn viên, là ngày hội tụ với gia đình, con cái mà các cô chú, anh chị phải ở lại bệnh viện với nỗi đau đớn thế này. Vẫn biết bệnh tật là vậy nhưng sao thấy lòng buồn quá, hi vọng một chút sẻ chia của chúng tôi sẽ đem đến cho các bệnh nhân niềm vui nho nhỏ khi tết đến xuân về”, Hoa hậu Ngọc Anh tâm sự.

Chứng kiến những hoàn cảnh kém may mắn, Ngọc Anh và Lê Vũ Bình không khỏi nghẹn ngào
Chứng kiến những hoàn cảnh kém may mắn, Ngọc Anh và Lê Vũ Bình không khỏi nghẹn ngào

Có chung tâm trạng với Hoa hậu Ngọc Anh, ca sĩ Lê Vũ Bình chia sẻ anh sẽ không bao giờ quên hình ảnh những em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh, rối loạn đông máu chân tay teo dần nhưng luôn kiên cường chống lại bệnh tật. “Tôi khâm phục ý chí của các em. Hình ảnh những người mẹ gày gò chăm con trong việc ám ảnh tâm trí tôi. Mong sao các em sớm khỏe lại để có thể trở về gia đình” – ca sĩ trẻ Lê Vũ Bình nói.

Hà Thanh