Thứ ba, 11/09/2018 - 11:03

Hoa hậu Quốc tế 2017 sẽ dự đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Dân trí

Hoa hậu Quốc tế 2017 - Kevin Lilliana sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò khách mời danh dự.

Chỉ còn 5 ngày nữa là đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 và 15 đài truyền hình địa phương khác.

Theo Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có chủ đề “Ánh sáng” với sự hội tụ tinh tế của sắc đẹp, tri thức và lòng nhân ái. Vẫn trải qua theo thể thức truyền thống với các phần thi: Áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, ứng xử, BGK sẽ chọn ra 10 người đẹp đoạt giải phụ, 2 Á hậu và Hoa hậu.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ “Đêm Chung kết toàn quốc mang chủ đề là “Ánh sáng” có ý nghĩa là tôn vinh các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018. 43 thí sinh là 43 sự tỏa sáng tạo nên hào quang cho cuộc thi năm nay.

Đêm Chung kết toàn quốc mang ý nghĩa rất quan trọng bởi sau 6 tháng kể từ ngày công bố cuộc thi, đây là đêm mà tất cả khán giả hồi hộp đón chờ người xứng đáng đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018”.

Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana sẽ có mặt tại Việt Nam vào trưa 16/9.
Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana sẽ có mặt tại Việt Nam vào trưa 16/9.

Đặc biệt, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cũng tiết lộ rằng, sẽ hàng loạt nhan sắc quốc tế hiện diện trong đêm chung kết.

Theo đó, Hoa hậu Quốc tế 2017 - Kevin Lilliana sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò khách mời danh dự. Kevin Lilliana cùng ông Itawa Nobuo - BTC Hoa hậu Quốc tế sẽ trao dải băng cho một trong hai tân Á hậu, đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Nhật Bản.

Kevin Lilliana là người đẹp Indonesia đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Cô sinh năm 1996, là người mẫu nổi tiếng tại Indonesia. Trước đó, cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Puteri Indonesia 2017.

Kevin Lilliana hiện là sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất tại Đại học Maranatha Christian ở thành phố Bandung. Tại khoảnh khắc được xướng tên ở vị trí cao nhất của Hoa hậu Quốc tế 2017, Kevin Lilliana bật khóc nức nở. Cô chia sẻ bản thân không thể tin giấc mơ lại trở thành hiện thực.

Daniela Zikovic – Hoa hậu Áo 2018, Á hậu 1 - Izabela Ion và Á hậu 2 Sarah Anna Posch.
Daniela Zikovic – Hoa hậu Áo 2018, Á hậu 1 - Izabela Ion và Á hậu 2 Sarah Anna Posch.

Bên cạnh Hoa hậu Kevin Lilliana, đêm chung kết còn có sự góp mặt của Top 3 Hoa hậu Áo 2018, bao gồm: Hoa hậu Daniela Zikovic, Á hậu 1 Izabela Ion và Á hậu 2 Sarah Anna Posch.

Với sự góp mặt của 43 thí sinh, đêm thi sẽ được tổ chức theo hình thức loại trực tiếp sau từng vòng thi để tăng phần kịch tính. Điều này được coi là khá đáng tiếc với vì thí sinh bị loại coi như không được tham gia các vòng thi sau mà họ đã chuẩn bị, nhưng cũng khiến chất lượng các vòng thi được tăng lên.

Hà Tùng Long

Mới nhất