Thứ hai, 11/02/2019 - 11:39

“Họa mi” Susan Boyle tái xuất làng nhạc với album mới

Dân trí

Ngày 8/2 vừa qua, “hiện tượng âm nhạc” người Anh Susan Boyle thông báo sẽ ra mắt album “Ten”, được phát hành vào ngày 31/5 tới đây.

“Họa mi” Susan Boyle tái xuất làng nhạc với album mới  - 1
“Họa mi” Susan Boyle tái xuất làng nhạc với album mới

Album này sẽ là dấu ấn của Susan Boyle sau một thập kỷ hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm 17 bài hát và các bản thu âm được yêu thích nhất từ chương trình “Britain’s Got Talent” mà cô đã từng tham gia, với thêm 4 bài hát chưa phát hành để gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Đây sẽ là album phòng thu thứ tám của cô, kể từ khi tên tuổi cô được công chúng biết tới thông qua chương trình “Tìm kiếm Tài năng” phiên bản Anh Quốc năm 2009.

Vào đầu tháng 1/2019, Susan Boyle cũng đã có màn trở lại đầy xúc động với khán giả khi biểu diễn ca khúc mang tính biểu tượng của mình – “Wild Horses” - trong chương trình “America's Got Talent: The Champions”.

“Tôi thực sự tự hào về album này, nó có các bài hát yêu thích của tôi trong nhiều năm qua và tôi hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ nó”, nàng “họa mi” nước Anh chia sẻ về album phòng thu “Ten”.

Màn “nhá hàng” phần trình diễn “I Dream A Dream” của Susan Boyle trên chương trình America's Got Talent: The Champions, sẽ lên sóng vào ngày 11/2:

Susan Boyle - "I Dreamed A Dream" - America's Got Talent: The Champions

 

Hồng Anh
Theo Billboard