Thứ tư, 19/08/2020 - 07:10

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi

Dân trí

Trước nay, nhiều người vẫn ngưỡng mộ cặp đôi vàng một thuở - Angelina Jolie và Brad Pitt, bởi họ đã nhận nuôi 3 người con, nhưng ở Hollywood, còn có nhiều ngôi sao khác cũng nhận con nuôi.

Việc nhận con nuôi là một hành trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, tấm lòng nhân hậu, cùng tình yêu thương ở cha mẹ nuôi. Các thủ tục pháp lý, các hoạt động kết nối diễn ra trong suốt một quãng thời gian khiến các bậc phụ huynh quyết định nhận con nuôi sẽ phải đi qua những khó khăn, thử thách cả về xúc cảm, sức lực, thời gian, sự kiên trì, nhẫn nại.

Họ phải sẵn sàng chờ đợi để có một sự kết nối phù hợp, phải trải qua những kiểm tra về năng lực làm cha mẹ, thực hiện các thủ tục giấy tờ. Những việc này không phân biệt một ngôi sao hay một người bình thường, tất cả phải cùng đi qua những thứ tự công việc tương tự nhau.

Ở Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt từng được biết đến như một cặp đôi vàng giàu lòng yêu thương và sự nhân hậu, khi họ chào đón vào gia đình mình ba người con nuôi. Ngay cả hiện tại, khi đã chia tay, họ vẫn dành cho các con, bao gồm cả ba người con ruột và ba người con nuôi, sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc như nhau.

Ở Hollywood, có nhiều ngôi sao khác cũng nhận con nuôi và sở hữu trái tim vàng nhân hậu, họ mong muốn đưa lại cuộc sống gia đình ấm áp thực sự cho những đứa trẻ sinh ra trong hoàn cảnh kém may mắn.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 1

Angelina Jolie và Brad Pitt: Hồi năm 2002, Jolie nhận nuôi người con đầu tiên - bé trai Maddox từ Campuchia cùng với chồng cũ Billy Bob Thornton. Jolie sau đó nhận nuôi thêm bé gái Zahara từ Ethiopia hồi năm 2005. Đến năm 2006, tên họ của hai đứa trẻ được chuyển thành Jolie-Pitt cho thấy sự cam kết của Brad Pitt trong vai trò của một người cha hợp pháp.

Năm 2007, Jolie nhận nuôi thêm bé trai Pax. Tại thời điểm diễn ra hôn lễ của cặp đôi hồi năm 2014, Pitt đã là người cha hợp pháp của cả ba người con.

Giờ đây, cặp đôi đã ly hôn, quyền nuôi dưỡng 6 người con bao gồm cả con ruột và con nuôi là một trong những vấn đề gây bất đồng lớn nhất giữa hai bên, khiến họ vẫn chưa thể đi đến kết thúc sau cùng của quá trình ly hôn.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 2

Tom Cruise và Nicole Kidman: Sau khi gặp gỡ trên phim trường “Days of Thunder”, cặp đôi kết hôn vào năm 1990, họ nhận nuôi hai người con. Sau khi chia tay, con gái nuôi Isabella Jane và con trai nuôi Connor Anthony sống với Cruise. Quá trình trưởng thành của hai người con này không có nhiều sự tham gia góp sức của Nicole Kidman.

Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Tom Cruise, cô đã kết hôn với nam ca sĩ Keith Urban và có hai người con gái ruột từ cuộc hôn nhân này. Trong một cuộc phỏng vấn, Nicole Kidman từng chia sẻ về mối quan hệ với hai con nuôi: “Các con sống với Tom, đó là lựa chọn của các con. Tôi rất mong các con về sống với mình, nhưng làm thế nào được?”.

Khi người con gái nuôi kết hôn hồi năm 2015, Nicole Kidman đã không được mời tới dự lễ cưới dù ở thời điểm tổ chức hôn lễ, Nicole Kidman đang cùng có mặt trong một thành phố với cô dâu, chú rể.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 3

Nữ diễn viên Sandra Bullock: Con trai nuôi của nữ diễn viên - cậu bé Louis đã sống với vợ chồng Sandra Bullock từ tháng 1/2010. Nhưng chỉ sau 4 tháng cậu bé chuyển tới, Bullock quyết định ly hôn và một mình cô nuôi nấng cậu bé Louis với tư cách mẹ đơn thân.

Về sau, cô nhận nuôi thêm con gái Laila. Dù đã đi qua hôn nhân đổ vỡ được 10 năm, nhưng Bullock vẫn rất kín đáo về chuyện tình cảm, cô vẫn đang một mình nuôi hai con.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 4

Nữ ca sĩ Madonna: Ngôi sao ca nhạc kỳ cựu có hai con ruột, gồm con gái Lourdes và con trai Rocco. Về sau, bà nhận nuôi thêm hai người con là David Banda và Mercy từ đất nước Malawi. Sau đó, Madonna lại nhận nuôi thêm hai người con gái song sinh nữa từ Malawi.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 5

Nữ diễn viên Charlize Theron: Theron nhận nuôi con trai Jackson hồi năm 2012. Cô nhận nuôi con gái August vào năm 2015. Giờ đây, Theron rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Sau khi trải qua những cuộc tình không đi đến hôn nhân, Theron vẫn đang một mình nuôi hai con.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 6

Nữ diễn viên Meg Ryan: Ryan đã có một người con trai với chồng cũ - nam diễn viên Dennis Quaid, rồi bà quyết định nhận nuôi một bé gái người Trung Quốc hồi năm 2007 và đặt tên cho bé là Daisy True.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 7

Nữ diễn viên Sharon Stone: Sau khi kết hôn với người chồng thứ hai hồi năm 1998, vợ chồng nữ diễn viên nhận nuôi một bé trai có tên Roan Joseph hồi năm 2000. Sau khi ly hôn, người con trai về sống với cha và Sharon Stone được quyền thăm nom. Vào năm 2005, Stone nhận nuôi người con trai thứ hai - Laird Vonne; năm 2006, bà nhận nuôi người con trai thứ ba - Quinn Kelly.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 8

Nữ diễn viên Denise Richards: Cô đã có hai cô con gái với chồng cũ Charlie Sheen. Sau khi ly hôn, cô nhận nuôi thêm một cô con gái hồi năm 2011 và đặt tên bé là Eloise Joni theo tên của người mẹ quá cố đã qua đời vì căn bệnh ung thư.

Hollywood không chỉ có Angelina Jolie nhận con nuôi - 9

Nam diễn viên Hugh Jackman: Hugh Jackman và vợ - nữ diễn viên Deborra-Lee Furness nhận nuôi cậu con trai Oscar (hiện đã 18 tuổi) và con gái Ava (hiện 12 tuổi).

Bích Ngọc

Theo Best Life