Thứ năm, 05/07/2012 - 08:24

Hơn 500 triệu thu về trong đêm từ thiện Bazaar - Phụ nữ vì phụ nữ

Dân trí

Ngày 29/6 vừa qua, buổi hòa nhạc từ thiện Bazaar- Phụ nữ vì phụ nữ do tạp chí Harper's Bazaar và UN Women (Cơ quan Liên hiệp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ) phối hợp diễn ra sang trọng, ấm cúng tại Nhà hát TPHCM.

Đón tiếp nhiều gương mặt hàng đầu của làng giải trí Việt, đêm tiệc của Harper's Bazaar đã rộn rã ngay từ những giây phút đầu tiên. Nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được bạn trai tháp tùng. Cả hai gần như không rời nhau nửa bước. Đóng vai trò chủ xị cho buổi bán đấu giá quyên góp làm từ thiện, Kỳ Duyên chọn bộ váy đính đá rất sang trọng và quyến rũ. Cặp đôi Trần Bảo Sơn – Trương Ngọc Ánh và Minh Khang – Thúy Hạnh cũng nổi bật không kém. Sự góp mặt của tiến sỹ Kim Hồng, hoa hậu quý bà Hạnh Phước, doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Huy Cận… đã làm đêm tiệc thêm phần ấm cúng, đông đủ.

 
Hoa hậu Hà Kiều Anh ủng hộ cho chương trình
Hoa hậu Hà Kiều Anh ủng hộ cho chương trình
 

Top 4 của Bước nhảy hoàn vũ, Phương Thanh sau khi "xuống tóc" đã trở nên cá tính và trẻ trung hơn rất nhiều. Sau những rắc rối với ban tổ chức cuộc thi này, Phương Thanh có vẻ bình thản và rạng rỡ hơn.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón những quý ông, quý bà nổi tiếng của showbiz như Hà Kiều Anh, Mỹ Uyên, Mỹ Lệ, Diễm My, Mai Thu Huyền, Hà Anh, Trương Tri Trúc Diễm, Kathy Uyên, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Trà My...
 
Kathy Uyên
Kathy Uyên

 

Dàn nhạc giao hưởng, nhạc, vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh với hơn 60 nhạc công và chỉ huy trưởng Trần Vương Thạch đã phối hợp nhịp nhàng cùng ca sỹ Đức Tuấn và nghệ sĩ Opera Ngọc Tuyền. Đây là phần được đánh giá cao trong chương trình và đã mang đến cho khán giả những giai điệu âm nhạc tuyệt vời. Trích đoạn nhạc kịch Carmen cũng được hưởng ứng nhiệt liệt và cuốn hút khán giả đến cuối chương trình.
 
Dàn nhạc giao hưởng, nhạc, vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh
Dàn nhạc giao hưởng, nhạc, vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh

 

Cặp đôi Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh rất mong muốn được hợp tác lâu dài với tạp chí Phong Cách Harper’s Bazaar. Cả hai đã ngồi lại đến những giây phút cuối cùng để chia sẻ niềm vui sau khi đêm diễn quyên được hơn 500 triệu đồng để trao tặng cho tổ chức UN Women. Số tiền này sẽ dùng để tổ chức các lớp học dành cho phụ nữ nông thôn nghèo khó ở miền Trung để họ có kiến thức bảo vệ cho bản thân và gia đình mình trước thiên tai, bão lũ ở miền đất này.
 
Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh
Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh
 
Tạp chí Phong Cách - Harper's Bazaar gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ:
- HSBC
- Aquafina
- Gosto
- Phương My
- White Palace
- Lancome
- Laneige
- Dior
- Coach

 

PV