Thứ hai, 27/07/2020 - 07:43

Kanye West và những ngôi sao từng phải lên tiếng xin lỗi “nửa kia”

Dân trí

Trong giới sao Hollywood, có không ít ngôi sao đình đám đã từng phải lên tiếng chính thức xin lỗi “nửa kia”.

Rapper Kanye West

Kanye West và những ngôi sao từng phải lên tiếng xin lỗi “nửa kia” - 1

Mới đây nhất, rapper Kanye West đã phải lên tiếng xin lỗi vợ - ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian vì những phát ngôn gây sốc hướng vào vợ và gia đình nhà vợ. Sự việc xảy ra khi Kanye tham gia các hoạt động chuẩn bị cho việc tranh cử Tổng thống Mỹ.

Dù có kế hoạch lớn như vậy, nhưng Kanye lại đang ở vào một giai đoạn tâm lý không ổn định khi anh vẫn đang phải chiến đấu với chứng rối loạn tâm lý lưỡng cực. Trước những phát ngôn và biểu hiện bất thường của chồng, Kim đã phải lên tiếng giải thích về bệnh tình của Kanye West và hy vọng công chúng sẽ dành cho gia đình họ sự thấu hiểu, cảm thông.

Sau những đăng tải và phát ngôn gây sốc của mình, mới đây, rapper Kanye West có vẻ đã bình tĩnh hơn và đăng tải trên tài khoản cá nhân một lời xin lỗi chính thức gửi tới vợ: “Tôi muốn xin lỗi vợ tôi - Kim, vì đã có những phát ngôn công khai về một số vấn đề đáng lẽ nên là chuyện riêng tư của gia đình.

“Tôi đã không bảo vệ cô ấy như cách cô ấy bảo vệ tôi. Về Kim, tôi muốn nói rằng tôi biết mình đã làm cô ấy tổn thương. Xin hãy tha lỗi cho anh. Cảm ơn em vì đã luôn ở bên anh”.

Nam ca sĩ Justin Timberlake

Kanye West và những ngôi sao từng phải lên tiếng xin lỗi “nửa kia” - 2

Hồi cuối năm 2019, Timberlake đã gửi lời xin lỗi công khai tới vợ - nữ diễn viên Jessica Biel sau khi có những cử chỉ thân mật với một nữ diễn viên trong một buổi tối cùng ra ngoài vui chơi với các bạn đồng nghiệp.

Trong đăng tải trên tài khoản cá nhân, Timberlake viết: “Tôi luôn tránh phản ứng lại các tin đồn, nhưng vì gia đình tôi, tôi cảm thấy mình cần xử lý thỏa đáng những tin đồn đang dấy lên bởi chúng có thể làm tổn thương những người mà tôi yêu thương. Vài tuần trước, tôi đã có những hành động thể hiện sự thiếu cân nhắc, hãy để tôi nói rõ, không có gì xảy ra giữa tôi và bạn diễn.

“Tôi đã say trong buổi tối hôm đó và tôi hối tiếc về hành động của mình. Đây không phải điều mà tôi muốn để con trai mình học theo. Tôi xin lỗi vợ tôi, gia đình tôi, vì đã để họ phải trải qua một tình huống xấu hổ, tôi vẫn đang tập trung vào việc trở thành người chồng, người cha tốt”.

Nữ diễn viên Kristen Stewart

Kanye West và những ngôi sao từng phải lên tiếng xin lỗi “nửa kia” - 3

Hồi năm 2012, Stewart thừa nhận việc cô có mối quan hệ tình cảm với đạo diễn Rupert Sanders khi vẫn đang gắn bó với nam diễn viên Robert Pattinson.

Khi mối quan hệ với đạo diễn Sanders bị phóng viên ảnh phát hiện, Stewart đã có một lời xin lỗi chính thức: “Tôi thực lòng xin lỗi vì nỗi đau và sự xấu hổ mà tôi đã gây ra cho những người gần gũi với mình và những người bị ảnh hưởng bởi câu chuyện này.

“Một khoảnh khắc không suy nghĩ đã làm mất đi những điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, trong đó có người mà tôi yêu thương và tôn trọng nhất - Rob. Tôi yêu anh ấy, tôi rất xin lỗi”.

DJ Calvin Harris

Kanye West và những ngôi sao từng phải lên tiếng xin lỗi “nửa kia” - 4

Sau khi chia tay với nữ ca sĩ Taylor Swift hồi năm 2016, Harris đã lên tiếng chỉ trích Swift trên mạng xã hội khi tin tức bắt đầu xuất hiện trên mặt báo rằng chính Swift đã bí mật sáng tác bản hit “This is What You Came For” giúp cho Harris.

Khi ấy, Harris đã viết: “Thật đau đớn cho tôi khi cô ta và ê-kíp của cô ta đi xa tới mức này để khiến tôi trở thành kẻ tệ hại. Tôi cho rằng nếu ai đó đang hạnh phúc trong mối quan hệ mới, thì họ nên tập trung vào mối quan hệ đó thay vì cố gắng hủy diệt người cũ”.

Sau đó, dù Harris không chính thức xin lỗi Swift nhưng anh đã xóa đăng tải này và chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ rằng anh hối hận vì hành vi của mình: “Đây là một hành động theo bản năng không đúng đắn tí nào. Tôi đang bảo vệ bản thân trước hình dung rằng mình đang bị bôi nhọ. Tôi cảm thấy như thể mọi thứ đang dồn nén quanh mình và đó là khi tôi phản ứng lại.

“Thực sự tôi đã cảm thấy rất khó khăn khi những chuyện tôi cho là riêng tư bất ngờ trở thành chuyện để đưa ra trước công chúng. Chặng cuối của mối quan hệ tình cảm ấy đã bị công khai trước công chúng ở mức nặng nề hơn những gì đã diễn ra trong thực tế. Khi còn bên nhau, chúng tôi đã rất cẩn trọng để không trở thành tâm điểm của tin tức.

“Cô ấy đã trân trọng quan điểm đó của tôi. Tôi không giỏi trong việc vào vai người nổi tiếng. Nhưng khi mối quan hệ ấy kết thúc, những chuyện ngớ ngẩn liền xảy ra. Giờ tôi nhận thấy mạng xã hội là một trong những nguyên nhân khiến tôi cảm thấy mình bị kiệt quệ trước áp lực. Tôi cần một chút thời gian để nhận ra thực sự chẳng có gì là quá quan trọng trong tất cả những chuyện ấy”.

Nam diễn viên Jude Law

Kanye West và những ngôi sao từng phải lên tiếng xin lỗi “nửa kia” - 5

Hồi năm 2005, nam diễn viên Jude Law từng xác nhận thông tin rằng anh đã có mối quan hệ ngoài luồng với người trông trẻ của gia đình, khi đang gắn bó với nữ diễn viên Sienna Miller, khi ấy, cặp đôi diễn viên đã đính hôn.

Khi chuyện tình cảm vụng trộm bị phát hiện, Jude Law nhanh chóng lên tiếng chính thức: “Sau khi thông tin xuất hiện trên báo, tôi muốn nói rằng tôi thực sự xấu hổ và thất vọng bởi tôi đã làm tổn thương Sienna và những người gần gũi nhất với chúng tôi. Tôi muốn chính thức xin lỗi Sienna và những người thân mà tôi luôn trân trọng vì tôi đã gây ra cho họ nỗi đau này.

“Không gì có thể bào chữa cho hành động của tôi, tôi thành thực hối hận và mong các bạn tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi ở thời điểm rất khó khăn này”. Sau đó, Jude Law và Sienna Miller đã chia tay trong năm 2006. Họ tái hợp vào năm 2009 nhưng rồi lại chia tay vào năm 2011.

Nữ ca sĩ Taylor Swift

Kanye West và những ngôi sao từng phải lên tiếng xin lỗi “nửa kia” - 6

Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2008, Taylor Swift từng tiết lộ rằng bạn trai cũ của cô - nam ca sĩ Joe Jonas đã chia tay với cô thông qua một tin nhắn thoại. Chia sẻ này của Swift nhằm nhấn mạnh việc Joe Jonas đã đối xử với cô rất vô tâm.

Sau này, vào năm 2019, Swift tâm sự rằng cô cảm thấy hối tiếc vì đã chia sẻ chuyện đó một cách công khai và làm xấu hình ảnh của Joe Jonas: “Có lẽ khi tôi khiến Joe Jonas bị xấu mặt trong cuộc phỏng vấn năm xưa, tôi đã làm một việc thái quá. Khi ấy, tôi 18 tuổi.

“Về sau, chúng tôi đã giảng hòa và cùng cười trước những chuyện đã qua, nhưng trước đấy, tôi đã thật lắm điều, có lẽ đó là chuyện thường xảy ra đối với những cô cậu mới lớn”. Taylor Swift cho rằng hành động kể xấu “người cũ” này là việc làm “nổi loạn” nhất của cô khi còn ở lứa tuổi teen.

Bích Ngọc

Theo People/Page Six