Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp

Dân trí Trong giới giải trí, có nhiều cặp đôi chia tay rồi tái hợp, nhưng sau khi quay lại, có cặp đôi gắn bó bền chặt, có cặp lại… tiếp tục chia tay.

Cặp đôi diễn viên Kristen Bell và Dax Shepard

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 1

Trước khi cặp đôi gắn bó với nhau bằng hôn nhân, Dax đã từng quyết định chấm dứt những quan hệ tình cảm với Kristen, điều này khiến Kristen Bell khẳng định rằng mãi mãi về sau cô vẫn sẽ không bao giờ quên điều mà Dax từng nói với cô: “Dax bảo tôi ngồi xuống và nói: Anh không thể phát triển tình cảm với em ở ngay giai đoạn này.

“Anh nghĩ em là một người phụ nữ tuyệt vời, nhưng hiện tại anh vẫn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm khác. Tôi cảm thấy mình yếu đuối và suy sụp ngay lúc ấy, nhưng đồng thời tôi cũng cảm thấy rất tôn trọng Dax, khi anh ấy đã rất rõ ràng để có thể trung thực với tôi, rằng chúng tôi đang không ở cùng một nhịp trong đời sống tình cảm”.

Dù vậy, sau đó, Dax đã nhận ra rằng mình không thể thiếu Kristen, sau cùng, cặp đôi đã có thể chính thức đến với nhau bằng hôn nhân hồi năm 2013, đến nay họ đã có hai người con chung.

Người mẫu Chrissy Teigen và nam ca sĩ John Legend

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 2

Trong quãng thời gian yêu đương và ngay cả trong mối quan hệ hôn nhân, Teigen và Legend đã có những lần xung đột nặng nề, thậm chí đã có lần Legend muốn chia tay Teigen, nhưng cô đã không để điều đó xảy ra.

Chia sẻ về một giai đoạn bị suy sụp và muốn kết thúc mối quan hệ với Teigen, Legend từng tiết lộ với tờ The Guardian rằng: “Khi đó tôi rất căng thẳng và bận rộn. Tôi nghĩ rằng sẽ thật hạnh phúc nếu mình sống cuộc đời độc thân”.

Nhưng Teigen suy nghĩ về lời đề nghị chia tay đó ở một khía cạnh khác giúp cô tránh khỏi những tổn thương: “Đó không phải một sự chia tay đúng nghĩa. Anh ấy đang đi tour lưu diễn, giọng hát có vấn đề và anh ấy luôn cau có, cáu bẳn về mọi chuyện, mọi người, vì vậy, lời đề nghị chia tay khi ấy đương nhiên không được tôi chấp nhận”.

Nam ca sĩ Adam Levine và người mẫu Behati Prinsloo

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 3

Nam ca sĩ của nhóm Maroon 5 và người mẫu của Victoria’s Secret đã chia tay hồi năm 2013 sau khi hẹn hò được gần một năm. Sau đó, Adam Levine cũng đã thử hẹn hò với những người đẹp khác nhưng sau cùng, hai người lại trở về với nhau để gắn bó bằng hôn nhân, đến nay, họ đã có hai người con chung.

Nam ca sĩ Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessica Biel

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 4

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò hồi năm 2007 rồi chia tay hồi năm 2011. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair sau khi chia tay được vài tháng, Justin tiết lộ rằng anh nhớ Jessica rất nhiều: “Cô ấy là người đặc biệt nhất và quan trọng nhất đối với tôi trong cuộc đời này.

“Trong suốt 30 năm cuộc đời của tôi, cô ấy là người có ý nghĩa nhất... Tôi muốn mình không nói về cô ấy nữa, bởi điều đó rất đau khổ đối với tôi”. Sau cuộc phỏng vấn đó, cặp đôi hàn gắn quan hệ và đi tới hôn nhân hồi năm 2012, sau đó, họ gắn bó bền vững tới bây giờ.

Nữ diễn viên Gabrielle Union và cầu thủ bóng rổ Dwayne Wade

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 5

Cặp đôi chia tay hồi năm 2013 sau khi hẹn hò 4 năm. Họ quay lại với nhau và kết hôn một năm sau đó. Wade từng chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình trong một chương trình truyền hình rằng: “Chúng tôi quyết định bước lùi lại một bước.

“Chúng tôi đã ở bên hỗ trợ lẫn nhau, nhưng chúng tôi vẫn một có một bước lùi trong một thời gian. Và để rồi sau cùng, chúng tôi quyết định quay lại với nhau và cùng hiểu rằng chúng tôi muốn tiếp tục mối quan hệ này. Chúng tôi muốn cố gắng, nỗ lực, vun đắp cùng nhau để cùng tốt hơn mỗi ngày”.

Cặp đôi diễn viên Megan Fox và Brian Austin Green

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 6

Fox và Green bắt đầu hẹn hò từ khi Fox mới chỉ 18 tuổi. Họ đính hôn khi cô 23 tuổi và rồi chia tay trước khi tổ chức hôn lễ. Hai người quay lại với nhau một năm sau đó và tổ chức lễ cưới vào năm 2010, họ có hai người con chung.

Fox đệ đơn ly hôn năm 2015, nhưng họ tạm ngừng các thủ tục ly hôn khi Fox có thai người con thứ ba hồi năm 2016. Sau đó, mối quan hệ được hàn gắn tốt đẹp và bền vững từ đó đến nay.

Nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 7

Hai ngôi sao trẻ tuổi đã hẹn hò một thời gian ngắn hồi năm 2016 trước khi kết thúc mối tình chóng vánh. Sau đó, hai người cũng không duy trì mối quan hệ bạn bè, về điều này, Hailey từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với the Times rằng: “Chúng tôi đã đi qua một giai đoạn khá dài không làm bạn với nhau”.

Nhưng theo cách rất bất ngờ, cặp đôi trẻ tuổi đã gắn bó trở lại với nhau và chỉ sau một tháng hẹn hò, hai người tuyên bố đính hôn, rồi đăng ký kết hôn chính thức, mới đây nhất, một hôn lễ truyền thống đã được tổ chức.

Người mẫu Gigi Hadid và nam ca sĩ Zayn Malik

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 8

Cặp đôi hẹn hò được hai năm trước khi tuyên bố chia tay lần đầu hồi tháng 3/2018, sau đó là giai đoạn tái hợp rồi chia tay khá chóng vánh xảy ra ngay trong năm 2018.

Người mẫu Bella Hadid và nam ca sĩ The Weeknd

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 9

The Weeknd và Bella Hadid bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2015, đến tháng 11/2016, cặp đôi tuyên bố chia tay với lý do lịch trình công việc dày đặc khiến hai bên dần xa cách. Sau đó, The Weeknd đã có giai đoạn hẹn hò với nữ ca sĩ Selena Gomez trong năm 2017.

Đến tháng 5/2018, The Weeknd quay lại với người mẫu Hadid nhưng rồi cuộc đoàn tụ cũng không thể kéo dài lâu khi cặp đôi một lần nữa chia tay trong năm 2019.

Cặp đôi diễn viên Chris Evans và Jenny Slate

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 10

Siêu anh hùng “Captain America” và nữ diễn viên Jenny Slate bắt đầu hẹn hò với nhau sau khi cùng diễn xuất trong phim “Gifted”. Hai người chia tay vì lịch làm việc đối lập khiến họ ngày càng xa cách chỉ sau một năm gắn bó.

Vậy nhưng sau đó, hai người đã quay lại với nhau sau vài tháng chia xa, chỉ để rồi khi fan vừa dấy lên hy vọng, cặp đôi đã lại chia tay một lần nữa. Sau đó, Chris Evans chia sẻ rằng anh cảm thấy ngại yêu vì... không muốn bị kiểm soát.

Nữ ca sĩ Miley Cyrus và nam diễn viên Liam Hemsworth

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 11

Cặp đôi bắt đầu có thiện cảm với nhau khi cùng quay phim “The Last Song”, sau đó, một mối quan hệ tình cảm bắt đầu hồi năm 2009 với những lần tái hợp rồi chia tay.

Cặp đôi tuyên bố đính hôn vào năm 2012, hủy hôn năm 2013, quay trở lại với nhau hồi năm 2016, và đính hôn lại ngay trong năm đó. Đến tháng 12/2018, hai người tổ chức một hôn lễ nhỏ bí mật tại nhà riêng với sự chứng kiến của người thân.

Vậy nhưng tới tháng 8/2019, Miley và Liam tuyên bố ly thân, chỉ 11 ngày sau khi đưa ra tuyên bố, phía Liam liền đệ đơn ly hôn vì những khác biệt không thể hòa giải. Ngay khi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Miley đã có một cuộc tình đồng giới thoảng qua kéo dài trong 6 tuần.

Cặp đôi diễn viên Rose Leslie và Kit Harrington

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 12

Cặp đôi quen nhau trên phim trường “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền), giờ đây, hai người đã gắn bó với nhau bằng hôn nhân. Mặc dù vậy, mối quan hệ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, hai người đã từng có một giai đoạn chia tay hồi năm 2012 sau khi hẹn hò được một thời gian ngắn. Hai năm sau, họ quay lại với nhau, tới năm 2017, hai người đính hôn để rồi kết hôn một năm sau đó.

Nữ ca sĩ Pink và tay đua Carey Hart

Kết cục khác nhau của những cặp đôi chia tay rồi tái hợp - 13

Câu chuyện tình của cặp đôi bắt đầu từ năm 2001, sau 4 năm hẹn hò, Pink chủ động cầu hôn bạn trai - tay đua Carey Hart. Cặp đôi gắn bó được hai năm trong hôn nhân thì Pink chia sẻ một cách bất ngờ rằng: “Điều quan trọng các bạn cần biết, đó là Carey và tôi yêu nhau rất nhiều. Việc chia ta của chúng tôi không phải vì phản bội, cãi vã, hay bạo hành.

“Tôi biết nghe thật giả tạo nhưng chúng tôi vẫn là hai người bạn thân nhất của nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục là bạn của nhau như vậy”. Sau một giai đoạn trầm lắng trong mối quan hệ vợ chồng, cuối cùng cặp đôi đã quay lại với nhau sau một năm và kể từ đó, họ đã trở thành một cặp đôi gắn bó bền chặt, là cha mẹ của hai người con nhỏ.

Bích Ngọc

Theo Vanity Fair/Cosmopolitan

MỚI NHẤT
Vì sao không xử phạt 4 người khoả thân chụp ảnh trên đèo Mã Pí Lèng?
Vì sao không xử phạt 4 người khoả thân chụp ảnh trên đèo Mã Pí Lèng?

(Dân trí) - 4 người đàn ông gần như khoả thân chạy xe và chụp ảnh trước nhà hàng Mã Pì Lèng Panorama đã có lời xin lỗi, nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi tại sao cơ quan chức năng không xử phạt để làm gương và răn đe những người có ý định tương tự?

Thứ năm, 10/10/2019 - 01:57

Những bức ảnh đẹp vùng cao qua ống kính nhiếp ảnh gia Lào Cai, Hoà Bình
Những bức ảnh đẹp vùng cao qua ống kính nhiếp ảnh gia Lào Cai, Hoà Bình

(Dân trí) - Các nghệ sĩ nhiếp ảnh 2 tỉnh Hòa Bình và Lào Cai đã giới thiệu hơn 100 bức ảnh nghệ thuật, du lịch đặc sắc, đủ sắc màu các dân tộc thiểu số...

Thứ năm, 10/10/2019 - 11:45

Nhạc sĩ Phú Quang, NSND Lê Khanh xúc động khi nhớ về những tháng năm khốc liệt
Nhạc sĩ Phú Quang, NSND Lê Khanh xúc động khi nhớ về những tháng năm khốc liệt

(Dân trí) - Nhạc sĩ Phú Quang, NSND Lê Khanh, Nhà văn Đỗ Phấn… và rất nhiều nhân chứng đã không kìm được sự xúc động khi nhớ về những tháng năm cùng Hà Nội vượt qua khó khăn, khốc liệt.

Thứ năm, 10/10/2019 - 10:39

Nhà hát Lớn Hà Nội chật kín khán giả xem “Ngàn năm mây trắng“
Nhà hát Lớn Hà Nội chật kín khán giả xem “Ngàn năm mây trắng“

Khán phòng Nhà hát Lớn tối 9/10 gần như không còn một chỗ trống khi vở "Ngàn năm mây trắng" được công diễn tại Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm.

Thứ năm, 10/10/2019 - 06:27

Diva Mariah Carey “rục rịch” cho ra mắt hồi ký
Diva Mariah Carey “rục rịch” cho ra mắt hồi ký

(Dân trí) - Nữ diva đã hoạt động trong nền công nghiệp giải trí được gần 30 năm. Tới đây, cô sẽ nhìn lại sự nghiệp thành công của mình trong cuốn hồi ký đề cập tới tất cả những thăng trầm trong sự nghiệp và đời sống.

Thứ năm, 10/10/2019 - 06:17

Cha của Dakota Johnson khẳng định không xem phim 18+ của con
Cha của Dakota Johnson khẳng định không xem phim 18+ của con

(Dân trí) - “Có những điều bạn không muốn thấy”, cha của nữ diễn viên Dakota Johnson - người đẹp trong sê-ri phim “50 sắc thái” - tiết lộ rằng ông sẽ không xem những bộ phim 18+ do con gái đóng.

Thứ năm, 10/10/2019 - 06:16

Clip: Sửng sốt với chú chó có biệt tài... thăng bằng vạn vật
Clip: Sửng sốt với chú chó có biệt tài... thăng bằng vạn vật

(Dân trí) - Chú chó Harlso có biệt tài “thăng bằng vạn vật”. Những clip về chú chó dễ thương đang gây sốt trên mạng xã hội.

Thứ năm, 10/10/2019 - 06:14

Thi sĩ Du Tử Lê - tác giả ca khúc “Khúc thụy du” qua đời ở tuổi 77
Thi sĩ Du Tử Lê - tác giả ca khúc “Khúc thụy du” qua đời ở tuổi 77

Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Du Tử Lê đã qua đời ở tuổi 77 tại nhà riêng của ông ở Garden Grove (Mỹ).

Thứ tư, 09/10/2019 - 09:12

Phi Thanh Vân: “Tôi đã nếm trải cảm giác của một siêu mẫu hết thời”
Phi Thanh Vân: “Tôi đã nếm trải cảm giác của một siêu mẫu hết thời”

(Dân trí) - Nữ người mẫu kiêm diễn viên Phi Thanh Vân chia sẻ, cô từng thi hoa hậu 3 lần nhưng đều trắng tay. Cô cũng từng là một siêu mẫu thành công và cũng nếm trải cảm giác cảm giác hết thời…

Thứ tư, 09/10/2019 - 01:20

Đấu giá những bức tranh “tiền tỷ” của... tinh tinh
Đấu giá những bức tranh “tiền tỷ” của... tinh tinh

(Dân trí) - Bộ sưu tập 55 bức tranh được thực hiện bởi chú tinh tinh Congo sắp được đem ra đấu giá. Những bức tranh do Congo thực hiện đã từng được những nhân vật nổi tiếng mua về, trong đó có danh họa Pablo Picasso.

Thứ tư, 09/10/2019 - 01:03

Vụ chụp ảnh phản cảm trên Mã Pí Lèng:  “Tôi thấy đau lòng cho di sản”
Vụ chụp ảnh phản cảm trên Mã Pí Lèng: “Tôi thấy đau lòng cho di sản”

(Dân trí) - “Thực sự tôi thấy đau lòng cho di sản Mã Pí Lèng hơn là tức giận. Tại sao họ lại có những nhận thức không bình thường và bất chấp như thế”, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ quan điểm khi xem hình ảnh 4 người đàn ông trong trạng thái gần như khỏa thân tạo dáng chụp ảnh trên Mã Pì Lèng Panorama, xuất hiện trên mạng ngày hôm qua 8/10.

Thứ tư, 09/10/2019 - 09:52

Khỏa thân chạy xe trên đèo Mã Pí Lèng: Hành vi phản cảm, “lệch lạc” về suy nghĩ?
Khỏa thân chạy xe trên đèo Mã Pí Lèng: Hành vi phản cảm, “lệch lạc” về suy nghĩ?

(Dân trí) - Vụ 4 người đàn ông khỏa thân, chạy xe máy đến khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pí Lèng rồi livestream, khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận.

Thứ tư, 09/10/2019 - 08:24

ĐÁNG QUAN TÂM
Đang biểu diễn, nghệ sĩ bị thiết bị sân khấu rơi... trúng đầu
Đang biểu diễn, nghệ sĩ bị thiết bị sân khấu rơi... trúng đầu

(Dân trí) - Một nam ca sĩ người Argentina đã gặp phải tai nạn hy hữu khi thiết bị sân khấu rơi trúng đầu khi anh đang biểu diễn.

Thứ tư, 09/10/2019 - 07:22

Sách ảnh 2,5 tỷ đồng của Rihanna bán hết trong “một nốt nhạc”
Sách ảnh 2,5 tỷ đồng của Rihanna bán hết trong “một nốt nhạc”

(Dân trí) - Rihanna mới đây đã cho ra mắt cuốn sách ảnh với phiên bản đắt nhất có giá 111.000 USD (tương đương 2,5 tỷ đồng). Phiên bản này có bệ đỡ sách bằng cẩm thạch được nghệ sĩ tạo tác bằng tay. Hiện phiên bản “siêu đắt” này đã... hết hàng.

Thứ tư, 09/10/2019 - 06:48

NSND Hồng Vân: “Từ năm học lớp 9 tôi đã không đếm xuể được người theo đuổi mình”
NSND Hồng Vân: “Từ năm học lớp 9 tôi đã không đếm xuể được người theo đuổi mình”

(Dân trí) - NSND Hồng Vân luyến tiếc một thời thanh xuân thon thả, được nhiều người thương thầm, người theo đuổi đếm không xuể.

Thứ ba, 08/10/2019 - 03:18

Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II tại tỉnh Điện Biên
Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II tại tỉnh Điện Biên

(Dân trí) - Sáng nay (8/10), tỉnh Điện Biên phối hợp với Bộ VHTT&DL đã tổ chức họp báo thông tin về Ngày hội Văn hóa dân tộc Thái lần thứ II tại tỉnh Điện Biên.

Thứ ba, 08/10/2019 - 12:27

“Chủ công trình xây dựng trái phép trên đèo Mã Pì Lèng đã cố tình vi phạm pháp luật”
“Chủ công trình xây dựng trái phép trên đèo Mã Pì Lèng đã cố tình vi phạm pháp luật”

(Dân trí) - Sáng nay (8/10), Bộ VHTT&DL tổ chức họp báo thường kỳ Quý III năm 2019. Cuộc họp “nóng” bởi các vấn đề xử lý công trình xây dựng trái phép trên đèo Mã Pì Lèng - Hà Giang và chuyện quản lý tiền công đức tại các cơ sở thờ tự qua sự việc của sư Thích Thanh Toàn.

Thứ ba, 08/10/2019 - 11:48

Cuộc sống sẽ thế nào khi một người bình thường quá giống một người nổi tiếng?
Cuộc sống sẽ thế nào khi một người bình thường quá giống một người nổi tiếng?

(Dân trí) - Những người có diện mạo giống hệt với người nổi tiếng có cuộc sống như thế nào? Họ cảm thấy ra sao khi luôn bị nhầm là một người khác?

Thứ ba, 08/10/2019 - 11:15

Vụ trộm trang sức trị giá 230 tỷ đồng của Kim “siêu vòng 3” được làm thành phim
Vụ trộm trang sức trị giá 230 tỷ đồng của Kim “siêu vòng 3” được làm thành phim

(Dân trí) - Vụ việc ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian bị đánh cắp trang sức khi đang lưu lại Paris sẽ được chuyển thể thành phim. Vụ việc khi ấy đã gây xôn xao, Kim bị băng trộm khống chế, bắt trói, bịt miệng, rồi lấy đi số trang sức trị giá 9 triệu euro (tương đương 230 tỷ đồng).

Thứ ba, 08/10/2019 - 07:18

Cách đây 120 năm, người ta hình dung thế nào về đời sống hiện đại?
Cách đây 120 năm, người ta hình dung thế nào về đời sống hiện đại?

(Dân trí) - Những hình dung về đời sống con người trong thế kỷ 21 từng được một nhóm họa sĩ thể hiện qua các bức vẽ thực hiện từ năm 1899.

Thứ ba, 08/10/2019 - 07:16

Hàng loạt sự kiện văn hoá nghệ thuật mừng 65 năm Giải phóng Thủ đô
Hàng loạt sự kiện văn hoá nghệ thuật mừng 65 năm Giải phóng Thủ đô

(Dân trí) - Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), hàng loạt sự kiện văn hoá sẽ diễn ra trên khắp các quận huyện nội thành và ngoại thành.

Thứ ba, 08/10/2019 - 05:43

Truyền hình thực tế gây tranh cãi vì lạm dụng “hiện tượng mạng” để câu khách?
Truyền hình thực tế gây tranh cãi vì lạm dụng “hiện tượng mạng” để câu khách?

(Dân trí) - Trong cơn bão hoà của thị trường giải trí, nhiều talkshow, gameshow… phải loay hoay để tìm kế sinh tồn. Và một trong những chiêu thức mà nhiều nhà sản xuất phải “bấu víu” tới đó là các “hiện tượng mạng”.

Thứ hai, 07/10/2019 - 03:46

NSND Ngọc Giàu: “Tôi phải giấu chuyện chạy show vì sợ người ta cười”
NSND Ngọc Giàu: “Tôi phải giấu chuyện chạy show vì sợ người ta cười”

(Dân trí) - “75 tuổi mà còn chạy show nhiều. Già mà đi show nhiều quá người ta cười. Bình thường đi nước ngoài du lịch thì tôi không đi được vì tốn tiền, còn đi diễn, đi hát thì tôi đi ngay vì... được tiền", NSND Ngọc Giàu hóm hỉnh chia sẻ.

Thứ hai, 07/10/2019 - 10:03

Cặp đôi Dolce & Gabbana rao bán biệt thự tuyệt đẹp với giá 170 tỷ đồng
Cặp đôi Dolce & Gabbana rao bán biệt thự tuyệt đẹp với giá 170 tỷ đồng

(Dân trí) - Cặp đôi nổi danh trong giới thời trang quốc tế - Stefano Gabbana và Domenico Dolce - hiện đang rao bán biệt thự tuyệt đẹp của mình ở đảo Stromboli (Ý) với giá 7,3 triệu USD (tương đương 170 tỷ đồng).

Thứ hai, 07/10/2019 - 07:23