Thứ sáu, 01/02/2019 - 07:00

Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời

Dân trí

Hai hành khách Basheer và Thahaeim đến từ Ấn Độ nói riêng và các hành khách nước ngoài khác nói chung đã rất thích thú khi được đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam, được nhận quà tặng, tiền lì xì,… và đặc biệt hơn cả, tất cả các trải nghiệm này diễn ra trên…không trung.

Basheer và Thahaeim vừa đến và làm việc tại Việt Nam, trên hành trình đến Hà Nội của mình, cả hai đã có dịp tận hưởng một chuyến bay có một không hai, khi được hòa mình vào không khí Tết trên máy bay, được tổ bay tặng những món quà truyền thống và nhận được những lời chúc may mắn và tiền lì xì từ phi hành đoàn.

Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 1
Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời

Được biết, chuyến bay Tết đặc biệt này được tổ chức bởi Hãng hàng không Jetstar Pacific trên hành trình đưa khách từ Tp. Hồ Chí Minh về Hà Nội ăn Tết. Chuyến bay đặc biệt này được phục vụ bởi…10 tiếp viên, những người đã đưa hành khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống, và lần lượt mang những phần quà đến cho hành khách bay trong dịp Tết cổ truyền.

Có Jetstar - Tết về nhà!

 

Ngoài những phần quà truyền thống và tiền lì xì, hành khách trên chuyến bay còn nhận được những tấm liễng thư pháp chúc Tết với thông điệp “Xuất nhập bình an”. Bốn chữ “Xuất nhập bình an” được Nhà giáo, kỷ lục gia Thư pháp Nguyễn Phúc Vĩnh Thọ tặng cho Jetstar Pacific và các hành khách. Đặc biệt hơn nữa tác phẩm thư pháp này còn mang giá trị rất linh thiêng vì đã được các Chư Tăng với ước nguyện Cầu An và Chúc Phúc cho hành khách và gia đình một năm mới Kỷ Hợi Cát Tường Như Ý.

Bên cạnh đó, với sự quan tâm đến hành khách trong dịp Tết, Ban lãnh đạo Jetstar Pacific đã đến thăm hỏi và tặng quà cho hành khách tại quầy check-in, với mong muốn mang đến cho hành khách sự an tâm và lời hứa về dịch vụ tốt nhất dành cho hành khách trong dịp cao điểm này.

a1.jpg

Ông Nguyễn Quốc Phương - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific - thăm hỏi và tặng quà cho hành khách tại quầy làm thủ tục sân bay Tân Sơn Nhất

 

Ông Nguyễn Quốc Phương - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific và các thành viên khác trong Ban điều hành Công ty tặng quà và thăm hỏi hành khách tại quầy làm thủ tục của Hãng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 2

Những món quà Tết đầu tiên đến với khách nước ngoài tại Việt Nam

Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 3

Họ tỏ ra thích thú

 

Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 4
Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 5
Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 6
Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 7
Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 8

Không khí Tết trên máy bay Jetstar Pacific

 

Khách nước ngoài thích thú vì lần đầu được nhận lì xì Tết trên… trời - 9

Tết đã đến rất gần

Ảnh chụp Màn hình 2019-02-01 lúc 10.20.32.png
Tổ bay chụp ảnh lưu niệm tại Hà Nội sau khi hoàn thành “nhiệm vụ”

Nhật Minh