Thứ hai, 26/05/2014 - 04:19

“Khám phá khu rừng bí mật”- món ăn mới cho ngày 1/6

Dân trí

Một khu rừng bí mật sẽ được thiết kế theo chủ đề nhiệt đới với những cây cối, chim muông và các loài động vật hoang dã… để phục vụ các em thiếu nhi nhân ngày 1/6 sắp tới.

Trong 2 ngày 31/05 và 01/06/2014, tại trung tâm văn hóa Kim Đồng sẽ diễn ra “Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6” với những chương trình hấp dẫn các em thiếu nhi với chủ đề “Khám phá khu rừng bí mật”.

Dự kiến, khu rừng bí mật sẽ được thiết kế theo chủ đề rừng nhiệt đới; toàn bộ không gian của rạp Kim Đồng sẽ được thiết kế thành khu rừng khổng lồ với rộn ràng những cây cối, chim muông, các loại động vật được tạo nên từ các tác phẩm bóng bay nghệ thuật. Theo đó, các nghệ nhân sẽ tạo nên khu rừng thật phong phú với các loài vật, cây cối, hoa lá ngộ nghĩnh giúp các em có thể khám phá, chụp hình. Bên cạnh mục đích tạo không gian vui chơi giải trí bổ ích và hấp dẫn cho các bé thiếu nhi, không gian chủ đề của chương trình hướng tới đưa các em thiếu nhi tiếp cận và hình thành ý thức bảo vệ môi trường, yêu thương động vật.
 
“Khám phá khu rừng bí mật”- món ăn mới cho ngày 1/6


“Khám phá khu rừng bí mật”- món ăn mới cho ngày 1/6

Ngoài ra, trong không gian khu rừng bí mật, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi sẽ được tham gia một chương trình hoá trang vui nhộn. Các bé có thể hóa trang thành rất nhiều nhân vật, từ các con vật ngộ nghĩnh gắn liền với thế giới tuổi thơ đến các nhân vật hoạt hình, cổ tích thân quen…

Các bé có thể tham gia các trò chơi khác như: leo núi, chơi bóng, chơi những trò chơi mang tính trí tuệ cao… Đến với ngày hội, các bé không chỉ được vào cửa miễn phí mà còn được tặng những món quà dễ thương cho ngày Quốc tế thiếu nhi.

H.H