Thứ ba, 02/07/2019 - 18:01

Khán giả hoảng sợ, la hét trước tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn

Dân trí

Trên sân khấu, Khang Minh lần lượt biểu diễn các tiết mục rùng rợn như dùng móc sắt đâm xuyên mũi xuống họng, nuốt bóng bay và nuốt đầu rắn hổ mang vào miệng khiến khán giả hoảng sợ, la hét; Việt Hương chạy vội, còn Trấn Thành không ngừng… “khấn lạy”.

Khán giả sợ hãi, la hét trước tiết mục nuốt rắn hổ mang

Xuất hiện trong tập 7 chương trình “Người bí ẩn” mới phát sóng, “người bí ẩn” Khang Minh - nghệ sĩ đường phố có hoàn cảnh khó khăn ở Tiền Giang đã mang đến màn biểu diễn “dọa” khán giả.

"Tôi biểu diễn đường phố được khoảng 8 năm nay rồi. Vì cuộc sống mưu sinh nên vừa học hết lớp 12, tôi đã phải lao đi làm nghề nguy hiểm này”, anh Khang Minh nói.

Anh cũng chia sẻ thêm, trong 10 lần diễn thì cũng phải đến 2, 3 lần anh gặp vấn đề nguy hiểm như: bị rắn cắn hoặc nuốt lưỡi dao lam bị đứt miệng.

Khán giả hoảng sợ, la hét trước tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn - 1

Nghệ sĩ đường phố biểu diễn màn nuốt rắn...

Trên sân khấu, Khang Minh lần lượt biểu diễn các tiết mục rùng rợn như dùng móc sắt đâm xuyên mũi xuống họng, nuốt bóng bay dài và nuốt đầu rắn hổ mang vào miệng.

Màn trình diễn ghê rợn, gay cấn tới mức các nghệ sĩ khách mời và khán giả bịt mắt, la hét vì quá hoảng sợ. Nghệ sĩ Việt Hương sợ hãi, chạy vội xuống hàng ghế khán giả, còn Trấn Thành- sau khi than “trời ơi, cái nghề gì mà khổ quá” thì không ngừng chắp tay “khấn lạy”, tái mặt.

Thậm chí, trên màn hình còn chạy dòng chữ: “Đây là màn biểu diễn của diễn viên chuyên nghiệp, khán giả không thử dưới mọi hình thức”, “khán giả cân nhắc trước khi xem”  để cảnh báo khán giả truyền hình.

Khán giả hoảng sợ, la hét trước tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn - 2
Khán giả hoảng sợ, la hét trước tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn - 3

Việt Hương và Trấn Thành cũng không tránh khỏi cảm giác sợ hãi.

Sau khi hoàn thành tiết mục biểu diễn, Khang Minh được nghệ sĩ Việt Hương tặng 5 triệu đồng để về ăn bữa cơm linh đình cùng vợ. Trấn Thành cũng tặng  thêm 5 triệu nữa và khuyên Khang Minh: "Anh cũng tặng cho em 5 triệu. Nếu anh khuyên em bỏ nghề này làm nghề khác thì không được, vì không thể một sớm một chiều làm được”.

Khi Khang Minh nói, công việc này là đam mê thì Trường Giang cũng chúc Khang Minh có sức khỏe, cố gắng trong công việc…

Trước đó, tại chương trình này ở các mùa trước cũng không  ít các tiết mục biểu diễn rùng rợn khiến các nghệ sĩ và khán giả hoảng sợ.

Khán giả hoảng sợ, la hét trước tiết mục dùng móc sắt xuyên mũi, nuốt rắn rùng rợn - 4

Khán giả sợ hãi la hét trước tiết mục nuốt rắn hổ mang.

Tại tập 5 "Người bí ẩn" 2017, màn biểu diễn của võ sư Hà Đăng Thuật cũng làm khán giả truyền hình thót tim khi anh đặt lưng trên những mảnh sành vỡ vụn, để các võ sĩ đập bể tảng đá đang đặt trên 3 mũi giáo nhọn đâm xuống bụng.

Ca sĩ Hòa Minzy và Thanh Duy la hét thất thanh trước màn trình diễn nguy hiểm. Diễn viên Hồng Đào phải nhắm mắt, quay mặt vì sợ hãi...

Hay tại tập 13 "Người bí ẩn" năm 2018, tiết mục bẻ cong thanh sắt bằng yết hầu và bụng của nhân vật Đới Thị Hoa cũng khiến Việt Hương vô cùng sợ hãi...

Nguyễn Hằng