Khán giả xúc động xem chương trình “Hoài bão Hồ Chí Minh”

Dân trí Tối qua (18/5), Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Cầu truyền hình “Hoài bão Hồ Chí Minh”. Chương trình được truyền hình trực tiếp từ 2 điểm cầu: Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) và làng Hoàng Trù (Kim Liên, Nam Đàn - Nghệ An). Những nỗi niềm xúc động đã dâng trào khi khán giả xem cầu truyền hình đặc biệt này.
>>Nhiều tư liệu quý giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu được công bố
>>Bác Hồ và những bức ảnh “lịch sử” với điện ảnh Việt Nam

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại điểm cầu Hà Nội

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại điểm cầu Hà Nội. (Ảnh: Nguyễn Dương)

Tham dự tại điểm cầu Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) có ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Ngô Văn Dụ - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng; ông Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam; bà Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; bà Hà Thị Khiết - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban dân vận Trung ương; ông Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội; đại diện lãnh đạo bộ, ngành Trung ương và Hà Nội; cùng hàng trăm cựu chiến binh, khán giả Thủ đô.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại điểm cầu Hà Nội

Tham dự tại điểm cầu Hà Nội có các đại biểu là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo bộ, ngành Trung ương và Hà Nội

...cùng hàng trăm cựu chiến binh, chiến sỹ và khán giả Thủ đô

...cùng hàng trăm cựu chiến binh, chiến sỹ và khán giả Thủ đô. (Ảnh: Nguyễn Dương)

Chương trình Cầu truyền hình “Hoài bão Hồ Chí Minh” lấy tâm điểm là hoài bão lớn về độc lập, tự do cho dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xây dựng kết cấu 3 chương hồi. Trong chương thứ nhất, Cầu truyền hình đặc tả lại hành trình 30 năm Hồ Chí Minh bôn ba ở hải ngoại để tìm con đường đi cho dân tộc; Chương thứ hai, hoài bão hòa bình thống nhất của Hồ Chí Minh được chuyển tải tới khán giả qua những hồi tưởng của các nhân chứng lịch sử về Người trong những tháng ngày gian khó: từ năm 1946 đến năm 1969; Chương thứ ba của Cầu Truyền hình là một hình ảnh, thông điệp lớn - Việt Nam lớp lớp cháu con đang tiếp tục thực hiện ước mơ về hòa bình, độc lập, giàu mạnh, văn minh mà Người hằng mong ước.

“Hoài bão Hồ Chí Minh” đã dẫn dắt người xem đến với cuộc đờicủa Người từ quê mẹ ra đi, bôn ba rồi trở về, cùng dân tộc làm nên những trang sử chói lọi của thế kỷ 20. Những thước phim đó được phát trực tiếp qua trên sóng VTV1 (Đài truyền hình Việt Nam) và chiếu lên các màn hình lớn tại điểm cầu Hà Nội, khiến nhiều khán giả đã rất xúc động khi xem.

Ông Nguyễn Văn Bảo (78 tuổi, ở Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: “Xem những thước phim nói về Bác tôi luôn rất xúc động. Hôm nay Truyền hình Việt Nam chiếu phóng sự thời gian hoạt động cách mạng của Bác ở nước Anh, thực sự tôi xem đã không cầm được nước mắt. Thấy nó bồi hồi, nhớ đến Bác, mà mình lại ngồi ngay ở cạnh Lăng Bác như thế này. Hành trình bôn ba ra nước ngoài tìm đường cứu nước của Bác rất gian nan”.

Chương trình có sử dụng nhiều ca khúc viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi vào bất hủ do nhiều nghệ sỹ tên tuổi như NSND Thu Hiền, Quang Lý, Lan Anh, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Phạm Thu Hà, Vũ Thắng Lợi biểu diễn.

Tại điểm cầu Hà Nội, Nhà báo, MC Diễm Quỳnh đã có cuộc trò chuyện với một số nhân chứng lịch sử, trong đó có GS.TS Mạch Quang Thắng - người đã viết cuốn sách “Hồ Chí Minh - Con Người Của Sự Sống”. Giáo sư Thắng đã kể lại câu chuyện hoạt động cách mạng của Bác Hồ trong vòng gần 20 năm (từ 1924 - 1941), cuộc hành trình này còn được gọi với 1 cái tên là “Hành trình hướng Đông”.

GS.TS Mạch Quang Thắng (bìa trái) đang trả lời câu hỏi của Nhà báo, MC Diễm Quỳnh (áo đỏ)

GS.TS Mạch Quang Thắng (bìa trái) đang trả lời câu hỏi của Nhà báo, MC Diễm Quỳnh (áo đỏ). Ảnh: Nguyễn Dương

“Đầu năm 1941, Bác Hồ đã trở về Đất nước thân yêu của mình, sau 30 năm. Có người thắc mắc sao mà lâu thế? Tôi nghĩ rằng, đây là quãng thời gian Bác Hồ thực cái nhiệm vụ rất quan trọng là thành viên của quốc tế cộng sản. Đồng thời là người luôn chăm lo cho cách mạng Việt Nam, người sáng lập ra Đảng Cộng sản Việt Nam bây giờ. Chuẩn bị mọi mặt về tư tưởng, chính trị, tổ chức để mà về nước cùng trung ương Đảng lãnh đạo làm nên thắng lợi của cuộc cách mạng Tháng 8/1945. Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình mà chúng ta đang ngồi đây, Bác Hồ đã đọc Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Tôi cho rằng, gần 20 năm đó là quãng thời gian rất kỹ, cần thiết chứ không phải lâu quá” - GS.TS Mạch Quang Thắng phân tích.

Tại điểm cầu Nghệ An - Câu chuyện “Hoài bão Hồ Chí Minh" được bắt đầu từ “nơi chôn rau cắt rốn” của Người: làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An. Thật xúc động khi những kỷ vật gieo hoài bão lớn cũng là những kỷ vật gắn với tuổi thơ của Người, đó là chiếc giường nơi Người cất tiếng khóc chào đời; là chiếc rương gỗ nơi Người vịn tập đi những bước đi đầu tiên; là chiếc khung cửi của mẹ tần tảo dệt sớm hôm, vừa dệt vừa đưa võng; là cánh võng nghe mẹ ru những lời ru từ thuở nhỏ về yêu nước, yêu quê hương, về lời dạy làm một người trong sạch... mà Người mang theo suốt cả cuộc đời.

Cầu truyền hình trực tiếp được thực hiện từ Cụm di tích Hoàng Trù.
Cầu truyền hình trực tiếp được thực hiện từ Cụm di tích Hoàng Trù.

Cầu truyền hình trực tiếp được thực hiện từ Cụm di tích Hoàng Trù.
Hàng trăm người dân ở Kim Liên và TP Vinh có mặt trong đêm cầu truyền hình đặc biệt tại làng Hoàng Trù quê ngoại Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Ảnh: Nguyễn Duy)

Sau 5 năm thơ ấu sống ở quê ngoại Hoàng Trù, Bác theo cha mẹ vào Huế dự khoa thi.

Năm Bác 10 tuổi , mẹ mất do bệnh nặng, sau đó 1 năm, ông Nguyễn Sinh Sắc đỗ Phó bảng, vinh quy bái tổ về quê nội ở Làng Sen. Từ đó, Bác được cha cho học chữ. Trong thời gian 5 năm sống ở làng Sen quê nội, Bác được nghe những cuộc trò chuyện giữa cha và những trí sĩ yêu nước như cụ Phan Bội Châu, Vương Thúc Quý, Đặng Thái Thân ...

Cầu truyền hình trực tiếp được thực hiện từ Cụm di tích Hoàng Trù.
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tiến vào thắp hương, dâng hoa báo công Bác trong đêm chương trình cầu truyền hình đặc biệt về “Hoài bão Hồ Chí Minh”. (Ảnh: Nguyễn Duy)

“Hoài bão Hồ Chí Minh” đã dẫn dắt người xem đến với cuộc đời của Người từ quê mẹ ra đi, bôn ba rồi trở về, cùng dân tộc làm nên những trang sử chói lợi của thế kỷ 20. Trong đó, nhiều câu chuyện thú vị về hành trình ấp ủ, thực hiện hoài bão của Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên được gửi tới các khán giả qua lời kể của các vị khách đến từ Anh, Pháp, Nga - những nhân vật đã từng có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về Người.

Tại Hoàng Trù, mọi người cùng nhau ngắm nhìn những kỷ vật thân quen ở Hoàng Trù như ngôi nhà tranh 5 gian của cụ Hoàng Xuân Đường - ông ngoại Bác, cây mít cổ thụ 130 năm tuổi ngay trước sân, tấm áo mà nhân dân xã Kim Liên dệt tặng Bác Hồ. Ai nấy cũng đều rất xúc động khi nghe lại câu chuyện Bác Hồ về thăm Kim Liên lần thứ hai vào ngày 9/12/1961 - Đây cũng là lần duy nhất Bác về thăm quê ngoại.

Cầu truyền hình trực tiếp được thực hiện từ Cụm di tích Hoàng Trù.

Cầu truyền hình trực tiếp được thực hiện từ Cụm di tích Hoàng Trù.

Cầu truyền hình trực tiếp được thực hiện từ Cụm di tích Hoàng Trù.

Đông đảo người dân đã theo dõi chương trình cầu truyền hình trực tiếp từ Cụm di tích Hoàng Trù. (Ảnh: Nguyễn Duy)Tham gia cầu truyền hình, đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư tỉnh ủy, đã dẫn đầu đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An đại diện cho lớp lớp cháu con dâng hoa, dâng hương tại nhà thờ họ Hoàng Xuân bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đến Bác Hồ và thân nhân của Người.

L
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tham dự chương trình cầu truyền hình trực tiếp


Người dân xếp hàng vào thăm và thắp hương tại Cụm di tích Hoàng Trù
Người dân xếp hàng vào thăm và thắp hương tại Cụm di tích Hoàng Trù

Người dân xếp hàng vào thăm và thắp hương tại Cụm di tích Hoàng Trù
Hình ảnh khó quên về cụm di tích Hoàng Trù trong đêm cầu truyền hình trực tiếp từ Kim Liên quê Bác. (Ảnh: Nguyễn Duy)


Cầu truyền hình “Hoài bão Hồ Chí Minh đã khép lại bằng thông điệp: Công trình đó sẽ được viết tiếp bởi thế hệ hôm nay. Sống với hoài bão lớn, thực hiện hoài bão bằng ý chí vươn lên để xây dựng đất nước và ghi dấu thế hệ mình vào trang tiếp theo của tương lai là cách mà mỗi chúng ta nên làm để tinh thần Hồ Chí Minh luôn sống mãi...

Nguyễn Dương - Nguyễn Duy

MỚI NHẤT
Chuyện đời nữ tu sĩ từng là ngôi sao điện ảnh gây sốt
Chuyện đời nữ tu sĩ từng là ngôi sao điện ảnh gây sốt

(Dân trí) - Một nữ tu sĩ sống ẩn dật, lánh đời suốt 50 năm vừa tâm sự chuyện đời khiến dư luận sửng sốt.

Thứ tư, 20/05/2015 - 11:00

Ngừng xuất bản sách ngôn tình, đồng tính nam vì “nội dung thô tục”
Ngừng xuất bản sách ngôn tình, đồng tính nam vì “nội dung thô tục”

(Dân trí) - Trước phản ứng tiêu cực của dư luận về ấn phẩm rác của dòng sách ngôn tình, nội dung “thô tục và phản cảm” gây tác hại đối với giới trẻ, Cục Xuất bản đã yêu cầu các NXB tạm dừng đăng ký xuất bản sách ngôn tình, đam mỹ (đồng tính nam)…

Thứ tư, 20/05/2015 - 09:33

Những phim gây tranh cãi về tình dục ở LHP Cannes 2015
Những phim gây tranh cãi về tình dục ở LHP Cannes 2015

(Dân trí) - Những phim về đề tài tình dục luôn đóng một vai trò quan trọng ở các kỳ LHP Cannes.

Thứ tư, 20/05/2015 - 09:27

Bức tượng cổ “phong nhũ phì đồn” của Nhật có giá… 34 tỉ đồng
Bức tượng cổ “phong nhũ phì đồn” của Nhật có giá… 34 tỉ đồng

(Dân trí) - Một bức tượng cổ của Nhật có niên đại gần 3.000 năm tuổi, đặc tả một thân hình phụ nữ đầy đặn, nở nang, vừa đạt mức giá bán 34 tỉ đồng. Bức tượng ẩn chứa những bí mật về đời sống văn hóa tâm linh của người Nhật từ cách đây hàng ngàn năm.

Thứ tư, 20/05/2015 - 02:47

Á hậu Tú Anh làm Đại sứ SEA Games 28
Á hậu Tú Anh làm Đại sứ SEA Games 28

(Dân trí) - Á hậu Việt Nam 2012 cùng ca sĩ Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ đã tới ủng hộ các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam trước khi họ lên đường tham dự SEA Games 28 tại Singapore.

Thứ tư, 20/05/2015 - 02:00

Lưu luyến đêm tổng kết Lễ hội Làng Sen 2015
Lưu luyến đêm tổng kết Lễ hội Làng Sen 2015

(Dân trí) - Tối ngày 19/5, tại thành phố Vinh, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ tổng kết Lễ hội Làng Sen toàn quốc 2015. Đêm tổng kết đã để lại ấn tượng, lưu luyến cho du khách trong nước và quốc tế.

Thứ tư, 20/05/2015 - 01:17

Tóc Tiên mang “Vũ điệu cồng chiêng” gây sốt đến Bài hát yêu thích
Tóc Tiên mang “Vũ điệu cồng chiêng” gây sốt đến Bài hát yêu thích

(Dân trí) - Ca khúc có bình chọn cao nhất, giữ vị trí số 1- “Ngày mai” của Tóc Tiên (sáng tác Lưu Thiên Hương) đang được khán giả chờ đợi xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 5.

Thứ ba, 19/05/2015 - 05:29

Câu chuyện khắc nghiệt về chiếc khăn trùm của phụ nữ Hồi Giáo
Câu chuyện khắc nghiệt về chiếc khăn trùm của phụ nữ Hồi Giáo

(Dân trí) - Đó là những chiếc khăn trùm kín người phụ nữ từ đầu đến chân, thậm chí còn không cho họ được nhìn thấy thế giới bên ngoài 1 cách trực tiếp...

Thứ ba, 19/05/2015 - 04:05

Bị ám sát vì tham gia...  thi hát
Bị ám sát vì tham gia... thi hát

(Dân trí) - Một cô gái người Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị ám sát tại nhà riêng chỉ vì “dám” tham gia thi hát trên truyền hình.

Thứ ba, 19/05/2015 - 01:05

Họa sĩ Văn Thơ và ấn tượng về những lần gặp Bác Hồ
Họa sĩ Văn Thơ và ấn tượng về những lần gặp Bác Hồ

(Dân trí) - Văn Thơ đã bước sang cái tuổi 78 nhưng sức làm việc vẫn rất dồi dào, nhiệt huyết. Kể về ấn tượng những lần gặp Bác Hồ, những bức tranh tái hiện cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh trải dài theo trường ca “Theo chân Bác”, đôi mắt vị họa sĩ già trào dâng nhiều cảm xúc…

Thứ ba, 19/05/2015 - 10:32

Hang Én sắp lên phim “bom tấn” của Hollywood
Hang Én sắp lên phim “bom tấn” của Hollywood

(Dân trí) - Hãng phim Warner Brothers Feature Film (WB) Hoa Kỳ vừa công bố bản trailer định dạng HD trên You Tube giới thiệu hình ảnh Peter Pan bay qua những dãy núi hùng vĩ, hang động kỳ vĩ..., đặc biệt trong đó có cảnh quay ở hang Én (Việt Nam).

Thứ ba, 19/05/2015 - 10:32

“Nghìn lẻ một” cách các ngôi sao tránh thợ săn ảnh
“Nghìn lẻ một” cách các ngôi sao tránh thợ săn ảnh

(Dân trí) - Để tránh ống kính thợ săn ảnh, các ngôi sao đã nghỉ ra đủ chiêu thức “chống đỡ”, nhưng nhiều khi lại bị phản tác dụng, khiến chính họ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Thứ ba, 19/05/2015 - 08:49

ĐÁNG QUAN TÂM
2 di tích Chăm Pa cấp quốc gia đang xuống cấp trầm trọng
2 di tích Chăm Pa cấp quốc gia đang xuống cấp trầm trọng

(Dân trí) - Dù đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia thế nhưng hai di tích đại diện cho văn hóa Chăm Pa tại Huế là Tháp Đôi Liễu Cốc và Thành Lồi đang xuống cấp trầm trọng do thời tiết và không được tu bổ.

Thứ ba, 19/05/2015 - 08:00

“Nhân dân cội nguồn sức mạnh bảo vệ an ninh Tổ quốc”
“Nhân dân cội nguồn sức mạnh bảo vệ an ninh Tổ quốc”

(Dân trí) - Chiều 18/5, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức ra mắt cuốn sách “Nhân dân cội nguồn sức mạnh bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Đại tướng, GS.TS. Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an và cuốn “Tỏa sáng giữa đời thường” của nhiều tác giả.

Thứ ba, 19/05/2015 - 06:16

“Yêu Bác, lòng ta trong sáng hơn” (*)
“Yêu Bác, lòng ta trong sáng hơn” (*)

(Dân trí) - Một trong những nghệ sĩ thể hiện hình tượng Bác Hồ - NSƯT Đức Trung đã chia sẻ: “Mong sao trong thời đại mới hôm nay, Tư tưởng Đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn là ngọn đèn soi sáng cho thế hệ trẻ đương đại; cho anh em nghệ sĩ trẻ có ước muốn thể hiện hình tượng Bác”.

Thứ ba, 19/05/2015 - 03:46

Tái hiện hình tượng cha con Bác Hồ trên quê hương Bình Định
Tái hiện hình tượng cha con Bác Hồ trên quê hương Bình Định

(Dân trí) - (Dân trí) – Tối 19/5, hàng ngàn người dân tỉnh Bình Định đã đến Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh để đón xem chương trình nghệ thuật sân khấu kịch đặc biệt mang tên “Cha, con và Tổ quốc”, tái hiện lại hình tượng 3 cha con Bác Hồ sống, làm việc trên mảnh đất Bình Định.

Thứ ba, 19/05/2015 - 02:56

Tình cảm sâu nặng Bác Hồ dành cho phụ nữ Việt Nam
Tình cảm sâu nặng Bác Hồ dành cho phụ nữ Việt Nam

(Dân trí) - Không chỉ yêu thương các cháu thiếu niên, nhi đồng; Bác Hồ cũng dành tình cảm hết sức đặc biệt cho những người phụ nữ Việt Nam. Tình yêu thương của Người dành cho phụ nữ vừa lớn lao, vừa chu đáo, bao dung…

Thứ ba, 19/05/2015 - 02:32

Nhiều tư liệu quý giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu được công bố
Nhiều tư liệu quý giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu được công bố

(Dân trí) - Nhiều tư liệu, hiện vật quý giá về Bác Hồ lần tiên được giới thiệu tại triển lãm chuyên đề “Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh với báo chí cách mạng Việt Nam.”

Thứ hai, 18/05/2015 - 06:56

“Đóng vai Bác Hồ, quan trọng nhất là thần thái phải giống Bác”
“Đóng vai Bác Hồ, quan trọng nhất là thần thái phải giống Bác”

(Dân trí) - “Khi nhận tôi nhận lời đóng vai Bác Hồ trong phim “Thầu Chín ở Xiêm”, đạo diễn có nói với tôi là làm sao khi diễn thần thái của mình phải giống với Bác và mắt luôn phải sáng, chứ không cần khắc họa 1 diễn viên có ngoại hình giống hệt với Bác Hồ…”

Thứ hai, 18/05/2015 - 01:37

Bác Hồ và những bức ảnh “lịch sử” với điện ảnh Việt Nam
Bác Hồ và những bức ảnh “lịch sử” với điện ảnh Việt Nam

(Dân trí) - Người đi tìm hình của nước, tìm đường đi cho dân tộc theo đi. Người đặt nền móng cho biết bao sự bắt đầu, cho biết bao sự hồi sinh, đã vực dậy biết bao đau thương, đã truyền cảm hứng đến biết bao lĩnh vực... “Vì một lẽ thường tình, Bác là Hồ Chí Minh”.

Thứ hai, 18/05/2015 - 12:10

Thiếu nữ thế giới lộng lẫy trình diễn áo dài Việt
Thiếu nữ thế giới lộng lẫy trình diễn áo dài Việt

(Dân trí) - Tối qua, 17/5, tại sân khấu tượng đài Lý Thái Tổ, rất đông khán giả đã tới tham dự chương trình nghệ thuật mang ý nghĩa “5 châu hội tụ”, mừng sinh nhật Bác.

Thứ hai, 18/05/2015 - 10:50

Cây ghita của The Beatles có giá… 11 tỉ đồng
Cây ghita của The Beatles có giá… 11 tỉ đồng

(Dân trí) - Cây ghita từng được ban nhạc The Beatles sử dụng trong mùa hè năm 1963, khi cơn sốt The Beatles bắt đầu tăng nhiệt, vừa xuất hiện trở lại thị trường và đạt mức giá gần 11 tỉ đồng.

Thứ hai, 18/05/2015 - 10:48

Hơn 13 tỷ đồng xây dựng, tôn tạo Đền thờ anh hùng chống Pháp
Hơn 13 tỷ đồng xây dựng, tôn tạo Đền thờ anh hùng chống Pháp

(Dân trí) - Ngày 19/5, UBND tỉnh Bình Định long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng tôn tạo Đền thờ anh hùng Võ Duy Dương (tại thôn Nam Tượng 1, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn) - Ông là một trong những lãnh tụ nghĩa quân chống thực dân Pháp đầu tiên ở nước ta.

Thứ hai, 18/05/2015 - 09:57

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khóc lặng trên sân khấu Hà Nội
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khóc lặng trên sân khấu Hà Nội

(Dân trí) - Người nhạc sĩ già nhỏ bé đã không cầm được niềm xúc động trong đêm cuối liveshow của ông tại nhà hát Lớn. Nhiều lần ông nghẹn khóc vì nhớ lại những kỷ niệm, vì cảm động trước tình cảm của khán giả dành cho mình…

Thứ hai, 18/05/2015 - 09:45