Thứ hai, 13/08/2018 - 06:16

Khoảnh khắc người đàn ông đưa điện thoại cho cậu bé xa lạ gây cảm động

Dân trí

Khoảnh khắc xúc động diễn ra khi một người đàn ông ngồi trên chuyến tàu đưa điện thoại của mình cho một cậu bé xa lạ ngồi cạnh, vì thấy cậu bé đang rất háo hức. Người đàn ông đã để cậu bé chơi “game” một lúc trên chiếc điện thoại của mình.

Đoạn clip được ghi lại bởi một nữ hành khách cùng ngồi trên chuyến tàu điện ngầm ở thành phố New York (Mỹ), cô đã đăng tải đoạn clip này lên mạng để chia sẻ một khoảnh khắc đẹp, không ngờ khoảnh khắc ấy đã lan truyền mạnh mẽ, thu hút hàng triệu lượt xem và cả chục ngàn lượt chia sẻ.

Đoạn clip đã được một cô gái có tên Kia Tatiyana Davis chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình hồi tuần trước và được lan truyền mạnh mẽ kể từ đó. Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu bé bị hấp dẫn bởi chiếc điện thoại đang nằm trong tay một người đàn ông ngồi cạnh mình trên chuyến tàu điện ngầm.

Khi người đàn ông này đang chơi trò chơi trên điện thoại, cậu bé chăm chú theo dõi và chốc chốc lại “hướng dẫn” người đàn ông bằng những lời khuyên của mình. Bất ngờ, người đàn ông đưa chiếc điện thoại cho hành khách bé nhỏ để cậu bé được chơi “game” một lúc.

Khoảnh khắc người đàn ông đưa điện thoại cho cậu bé xa lạ gây cảm động

Bích Ngọc
Theo Daily Mail