Thứ hai, 11/01/2021 - 07:03

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye

Dân trí

Khối tài sản mà vợ chồng Kim Kardashian (40 tuổi) và rapper Kanye West (43 tuổi) sở hữu hiện tại đã lên tới 2,2 tỷ USD, gồm bất động sản, siêu xe, và nhiều hạng mục kinh doanh.

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye - 1

 Kim và Kanye

Hiện tại, đang có nhiều tin đồn về mối quan hệ hôn nhân có vẻ đang xảy ra rạn nứt giữa Kim và Kanye. Trong lúc mọi chuyện còn chưa rõ ràng, hãy cùng nhìn lại khối tài sản kếch xù mà hai người đã gây dựng được.

Kanye ước tính có khối tài sản trị giá vào khoảng 1,3 tỷ USD. Con số này được tạp chí tài chính Forbes đưa ra hồi tháng 4/2020. Về phần Kim, cô cũng sở hữu khối tài sản lên tới 900 triệu USD. Con số này được tạp chí tài chính Forbes thống kê hồi tháng 6/2020.

Kanye được xem là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và ăn khách hàng đầu trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế trong vòng 2 thập kỷ qua. Sau nhiều năm tháng không được lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes, năm 2020, Kanye đã gửi các giấy tờ kê khai tài sản của mình tới cho tạp chí này để chính thức được xác nhận đã ở vào đẳng cấp tài chính "tỷ phú USD".

Khối tài sản kếch xù của cặp đôi Kim - Kanye đến từ sự nghiệp âm nhạc của Kanye, những dòng sản phẩm thời trang ăn khách mà cả hai vợ chồng cùng sở hữu, sự nghiệp ngôi sao truyền hình thực tế của Kim và nhiều hạng mục kinh doanh khác.

Kim và Kanye đã gắn bó với nhau 6 năm trong hôn nhân, họ có 4 người con chung, dù vậy, thời gian gần đây bắt đầu nảy sinh những tin đồn về sự rạn nứt trong quan hệ vợ chồng giữa hai người. Hãy cùng nhìn lại khối tài sản của cặp đôi thu hút sự quan tâm hàng đầu trong nền công nghiệp giải trí quốc tế hiện nay...

Loạt bất động sản trị giá hơn 100 triệu USD

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye - 2

Kim - Kanye sở hữu nhiều bất động sản trên khắp nước Mỹ, đáng kể nhất là căn biệt thự rộng lớn nằm ở Hidden Hills, bang California, Mỹ

Kim - Kanye sở hữu nhiều bất động sản trên khắp nước Mỹ, đáng kể nhất là căn biệt thự rộng lớn nằm ở Hidden Hills, bang California, Mỹ. Họ mua căn biệt thự này với giá 20 triệu USD, đầu tư thêm 20 triệu USD để sang sửa, giúp nâng giá trị công trình lên rất nhiều.

Hồi tháng 9/2019, cặp đôi mua một nông trại ở bang Wyoming với giá 14 triệu USD và đầu tư gây dựng một đàn gia súc có giá trị vào khoảng 300.000 USD. Ngay sau đó, Kanye cảm thấy quá hứng thú với cuộc sống trên nông trại nên đã mua thêm một nông trại nữa có giá 14,5 triệu USD.

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye - 3

Hồi tháng 9/2019, cặp đôi mua một nông trại ở bang Wyoming với giá 14 triệu USD

Năm 2018, Kanye từng mua tặng Kim một căn biệt thự bên bờ biển nằm ở Miami Beach, bang Florida, Mỹ, với giá 14 triệu USD làm quà Giáng sinh. Trước đây, Kim và Kanye đã nhiều lần mua các bất động sản, đầu tư sửa sang rồi sau đó bán lại ở mức giá hời.

Sự nghiệp âm nhạc của rapper Kanye

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye - 4

Rapper Kanye West đã giành được tổng cộng 21 giải Grammy

Rapper Kanye West đã giành được tổng cộng 21 giải Grammy. Anh còn đứng đầu danh sách những ca sĩ được trả thù lao cao nhất trong năm 2020, danh sách do tạp chí Forbes đưa ra, với mức thu nhập trong năm qua lên tới 170 triệu USD.

Forbes cũng ước tính các sản phẩm âm nhạc và lợi nhuận bản quyền mà Kanye West sở hữu hiện có giá trị ở mức tối thiểu là 90 triệu USD.

Bộ sưu tập xe hơi trị giá 3,8 triệu USD

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye - 5

Kanye có sở thích sưu tập xe hơi đắt tiền

Kanye có sở thích sưu tập xe hơi đắt tiền, nam rapper từng tặng vợ xế sang làm quà vào những dịp đặc biệt. Trong khi Kanye ưa chuộng những chiếc siêu xe tốc độ được thực hiện bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu, Kim lại ưa chuộng những mẫu xe hơi cổ điển và sang trọng.

Sự nghiệp ngôi sao truyền hình thực tế của Kim

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye - 6

Gia đình Kardashian được biết tới nhiều nhất thông qua show truyền hình thực tế khai thác đời sống của chính gia đình họ - show "Keeping Up With The Kardashians"

Gia đình Kardashian được biết tới nhiều nhất thông qua show truyền hình thực tế khai thác đời sống của chính gia đình họ - show "Keeping Up With The Kardashians". Kim vừa là ngôi sao trong show này, vừa đóng vai trò giám đốc sản xuất, góp phần quan trọng trong việc lên ý tưởng chương trình.

Nhiều nguồn tin cho hay, cô kiếm được khoảng 4,5 triệu USD cho mỗi một mùa phát sóng của show này. Show thực tế "Keeping Up With The Kardashians" đã giúp các thành viên trong gia đình Kardashian được công chúng biết đến và đã được thực hiện qua 20 mùa phát sóng trong vòng 14 năm qua.

Show "Keeping Up With The Kardashians" vừa khép lại, gia đình Kardashian đã có những kế hoạch thực hiện các nội dung mới, hợp tác với kênh giải trí trực tuyến.

Nội dung cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, nhưng về cơ bản, bà Kris Jenner và 5 cô con gái của mình sẽ vẫn tiếp tục cùng thực hiện các nội dung giải trí để phát trên kênh trực tuyến. Sự hợp tác này sẽ kéo dài trong nhiều năm và sự nghiệp ngôi sao truyền hình thực tế của Kim Kardashian chắc chắn vẫn còn chưa dừng lại.

Hoạt động kinh doanh "triệu đô" của Kim

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye - 7

Tạp chí tài chính Forbes (Mỹ) ước tính Kim sở hữu khối tài sản vào khoảng 900 triệu USD

Tạp chí tài chính Forbes (Mỹ) ước tính Kim sở hữu khối tài sản vào khoảng 900 triệu USD. Kim hiện sở hữu công ty mỹ phẩm KKW Beauty, công ty thành lập năm 2017, tính đến năm 2019, số sản phẩm mà thương hiệu này bán ra đã có tổng giá trị lên tới 100 triệu USD. Kim đồng ý bán lại 20% cổ phần công ty và thu về 200 triệu USD.

Cô mở rộng hoạt động kinh doanh sang cả lĩnh vực thời trang với dòng sản phẩm định hình cơ thể có tên SKIMS ra mắt vào năm 2019, dòng sản phẩm này đang nhận được những tín hiệu khả quan từ thị trường.

Hiện tại, đối với mỗi đăng tải quảng cáo được thực hiện trên tài khoản Instagram có 198 triệu lượt theo dõi của Kim, cô sẽ được thương hiệu trả chi phí ở mức 1 triệu USD/đăng tải.

Kanye sở hữu dòng thương hiệu thời trang Yeezy trị giá 3 tỷ USD

Khối tài sản kếch xù của vợ chồng Kim - Kanye - 8

Theo Forbes, thương hiệu Yeezy mà Kanye sáng lập năm 2009 hiện có giá trị vào khoảng 3 tỷ USD

Theo Forbes, thương hiệu Yeezy mà Kanye sáng lập năm 2009 hiện có giá trị vào khoảng 3 tỷ USD. Nam rapper đã hợp tác thành công với các thương hiệu thời trang đình đám trong suốt những năm qua và cho tới giờ, Kanye vẫn là chủ sở hữu duy nhất của thương hiệu này. Từ việc sở hữu thương hiệu Yeezy, Kanye ước tính đã thu về lợi nhuận cho riêng mình vào khoảng 1,2 tỷ USD.

Kim là một gương mặt quảng cáo không chính thức nhưng rất hiệu quả cho thương hiệu Yeezy của Kanye, cô và các chị em gái của mình thường mặc các thiết kế của thương hiệu này trong cuộc sống thường nhật.

Kim Kardashian chuẩn bị đi dự sự kiện Met Gala 2019

Bích Ngọc
Theo Forbes/Daily Mail