Chủ nhật, 24/01/2016 - 11:50

Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi

Dân trí

Nữ diễn viên được mệnh danh là “thiên nga Úc” năm 16 tuổi sở hữu một nhan sắc thiếu nữ trẻ trung, nhưng không kém phần… dữ dội và bùng cháy. “Thiên nga Úc” khiến người hâm mộ không thể nào nhận ra trong những bức ảnh xưa cũ.

 

Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 1

Ngày 20/6/1967, cô bé Nicole Mary Kidman ra đời ở Honolulu trong một chuyến du lịch của cha mẹ (người Úc) đến thăm quần đảo Hawaii. Cuối cùng, gia đình cô chỉ trở lại Úc sau khi cô bé đã lên 4 tuổi. Từ đó, Nicole Kidman lớn lên ở thành phố Sydney.

Sau khi được xem bộ phim “The Wizard of Oz” (Phù thủy xứ Oz - 1939), Nicole Kidman đã rất ấn tượng với diễn xuất của nữ diễn viên Margaret Hamilton trong vai Phù thủy Ác phương Tây, từ đây, Nicole Kidman bắt đầu thích thú với diễn xuất dù bản thân cô có tính cách nhút nhát.

Tại Nhà hát Phillip Street, Nicole Kidman đã rèn luyện những kỹ năng diễn xuất của mình bên người bạn gái thân từ thuở trung học - nữ diễn viên Naomi Watts. Sau đó, Nicole còn theo học diễn xuất tại Nhà hát dành cho Thanh thiếu niên Úc trước khi có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh năm 1983 ở tuổi 16 trong bộ phim “Bush Christmas”.

Trong bộ ảnh dưới đây, Nicole mới ở tuổi 16 và đang tham gia vào một buổi chụp hình quảng bá cho vai diễn của mình trong bộ phim khởi nghiệp. Lúc này, cô gái vẫn đang ở lứa tuổi “xì-teen” nên ăn vận theo đúng phong cách của các bạn trẻ thời bấy giờ, bên cạnh đó là mái tóc xoăn mì màu đỏ. Đây là vẻ đẹp tự nhiên của Nicole Kidman thời thiếu nữ.

Nhìn vào những bức ảnh này, người hâm mộ khó lòng nhận ra “thiên nga Úc”. Nàng vẫn rất xinh đẹp nhưng là một vẻ đẹp rất khác so với vẻ đẹp trứ danh của hiện tại.

Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 2
Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 3
Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 4
Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 5
Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 6
Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 7
Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 8
Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 9
Không thể nhận ra nhan sắc của “thiên nga Úc” năm 16 tuổi - 10

Bích Ngọc
Theo Mashable

Mới nhất