Thứ tư, 26/06/2019 - 07:31

Kinh ngạc trước khả năng cân bằng chai lọ “không tưởng”

Dân trí

Một người đàn ông có tên Wang Yekun sống tại thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với những clip cân bằng chai lọ.

Kinh ngạc trước khả năng cân bằng chai lọ “không tưởng”

Người đàn ông này cho thấy năng lực khó tin khi có thể cân bằng chai theo những cách tưởng như không thể. Anh Wang tiết lộ đơn giản trong những clip gây sốt của mình rằng anh tự học nghệ thuật cân bằng chai lọ và đã tạo ra được hơn 600 kiểu cân bằng.

Thực tế, bộ môn cân bằng này đã được biết tới trước đây với những nghệ sĩ có khả năng cân bằng đá sỏi tuyệt hảo, tạo nên những tác phẩm gây ấn tượng mạnh về tính thẩm mỹ và những triết lý cân bằng được họ gửi gắm đằng sau tác phẩm.

Bộ môn nghệ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có sự cân bằng, tĩnh tâm khi thực hiện tác phẩm và nét đẹp của mỗi tác phẩm cũng nằm ở chính sự cân bằng tuyệt hảo tới không tưởng mà nó đạt tới.

Với anh Wang, thay vì cân bằng đá sỏi, anh cân bằng… chai lọ và đưa lại một nét thú vị, hài hước mới mẻ cho bộ môn nghệ thuật mang nhiều nét bí ẩn và còn ít được biết đến này.

Bích Ngọc

Theo MSN