Kỷ niệm 10 năm thành lập, báo Điện tử Tổ quốc ra giao diện mới

Dân trí Sáng 1/9, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập báo Điện tử Tổ Quốc (1/9/2006-1/9/2016) và ra mắt giao diện mới, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang; Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã gửi lẵng hoa chúc mừng Báo.

Lẵng hoa chúc mừng 10 năm báo điện tử Tổ quốc của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch UBTƯ MTTQVN Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ.
Lẵng hoa chúc mừng 10 năm báo điện tử Tổ quốc của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch UBTƯ MTTQVN Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ.

Đông đảo các khách mời đã đến dự lễ kỷ niệm 10 năm của báo điện tử Tổ quốc
Đông đảo các khách mời đã đến dự lễ kỷ niệm 10 năm của báo điện tử Tổ quốc

Tới dự Lễ kỷ niệm trọng thể 10 năm ngày thành lập Báo điện tử Tổ Quốc và khai trương giao diện mới có ông Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, bà Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Mai Đức Lộc; ông Đỗ Quý Doãn, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông...

Mùa thu Hà Nội cách đây 10 năm trước đánh dấu ngày Báo điện tử Tổ Quốc được thành lập. Ngày 1/9/2006, Báo điện tử Tổ Quốc ra đời theo Quyết định số 4049/QĐ-BVHTT của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) trên cơ sở Trang tin điện tử Tổ Quốc của Bộ Văn hóa - Thông tin. Báo điện tử Tổ Quốc đã sớm gia nhập hàng ngũ những tờ báo điện tử đầu tiên của cả nước - Báo Tổ Quốc cũng được biết đến là một trong 10 tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động.

Ông Đỗ Quý Doãn, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (thứ hai từ trái sang) đến chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo báo điện tử Tổ quốc
Ông Đỗ Quý Doãn, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (thứ hai từ trái sang) đến chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo báo điện tử Tổ quốc

Với tôn chỉ, mục đích là kênh thông tin đối ngoại của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo điện tử Tổ Quốc luôn đồng hành với các chương trình, sự kiện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đồng thời vươn lên thông tin và nghị luận về những vấn đề nóng, đông đảo dư luận cả nước quan tâm trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa ở cả trong nước và quốc tế.

Báo đã phản ánh kịp thời các chủ trương chính sách, các sự kiện nổi bật, các hoạt động tuyên truyền của Bộ chủ quản trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình, góp phần vào việc định hướng đúng đắn dư luận xã hội về các hoạt động và sự kiện của ngành, thông tin đúng định hướng của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ…Đặc biệt, với vị thế là kênh thông tin đối ngoại, Báo điện tử Tổ Quốc tiếng Việt có sự song hành của phiên bản Báo điện tử Tổ Quốc tiếng Anh; Chuyên trang Văn học Quê nhà góp phần đưa các thông tin của báo đến với độc giả toàn thế giới, đặc biệt là với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Lãnh đạo các báo ký thỏa thuận hợp tác với báo điện tử Tổ quốc
Lãnh đạo các báo ký thỏa thuận hợp tác với báo điện tử Tổ quốc

Chặng đường 10 năm chưa dài nhưng cũng không quá ngắn để một trong những tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam, và là tờ báo điện tử duy nhất của ngành VHTTDL trưởng thành và khẳng định mình.

“Ý thức được trách nhiệm đối với đất nước, với xã hội, với đời sống báo chí, với Bộ chủ quản, trên cơ sở những thành tích tuy còn khiêm tốn nhưng rất có ý nghĩa đã đạt được trong 10 năm qua, chúng tôi- những người lãnh đạo của Báo điện tử Tổ Quốc cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên quyết tâm bứt phá, thực hiện một cuộc lên đường mới”, Tổng biên tập Nguyễn Thanh Liêm nhấn mạnh.

Cũng ngay tại buổi lễ, người đứng đầu Báo điện tử Tổ Quốc đã khẳng định tiêu chí của Báo trong chặng đường sắp tới là: thông tin phải cập nhật nhanh nhất, kịp thời nhất, minh bạch nhất, trách nhiệm nhất trước xã hội và trước bạn đọc. Và việc khai trương giao diện mới hiện đại, khoa học, ấn tượng, đẹp và thân thiện, thể hiện sự kỳ vọng của những người làm Báo Điện tử Tổ Quốc trước chặng đường phát triển mới là bước đột phá đầu tiên.

Lễ ra mắt giao diện mới của báo điện tử Tổ quốc
Lễ ra mắt giao diện mới của báo điện tử Tổ quốc

Tổng biên tập Nguyễn Thanh Liêm cũng mong đợi trong chặng đường sắp tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư của Lãnh đạo Bộ VHTTDL, sự quan tâm chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, của Bộ Thông tin-Truyền thông, Hội nhà báo Việt Nam, sự liên kết và tương tác thông tin của các báo cùng sự đóng góp nhiệt tình của bạn đọc cả nước.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, phóng viên, biên tập viên và những người làm Báo điện tử Tổ Quốc. Thứ trưởng nhận định: “Đến thời điểm này, có thể khẳng định rằng, Báo Điện tử Tổ Quốc đã làm tốt sứ mệnh của mình. Báo đã phản ánh các vấn đề thời sự nóng bỏng, nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, du lịch, văn học nghệ thuật và gia đình, ở trong nước cũng như các sự kiện văn hóa quan trọng.

Đặc biệt, là những diễn biến nóng bỏng trên Biển Đông và cuộc đấu tranh kiên quyết, phức tạp nhằm bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo thiêng liêng của đất nước đã được Báo điện tử Tổ Quốc cập nhật phản ánh kịp thời bằng các tin, bài có chất lượng, chính xác, đúng đắn, giàu tính chiến đấu và xây dựng góp phần cập nhật thông tin chính thống để phản ánh kịp thời các chủ trương chính sách, các sự kiện nổi bật, các hoạt động tuyên truyền của Bộ, góp phần vào việc định hướng đúng đắn dư luận xã hội về các hoạt động và sự kiện của ngành văn hóa, thể thao và du lịch, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế”…

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên cũng khẳng định: “Mười năm kiên trì với tôn chỉ mục đích của mình, Báo điện tử Tổ Quốc đã không ngừng phát triển, mở rộng thông tin trong nhiều lĩnh vực và luôn giữ vững kỷ cương và định hướng tuyên truyền. Đó là một thành tích nổi bật, rất đáng ghi nhận. Báo điện tử Tổ Quốc, một trong những tờ báo điện tử đầu tiên được cấp phép của một Bộ đa ngành: Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình, giờ đây đã vươn lên có một vị trí xứng đáng trong lòng bạn đọc”.

Thứ trưởng cũng yêu cầu, các nhà báo, phóng viên của Báo điện tử Tổ Quốc luôn nêu cao trách nhiệm xã hội và đạo đức nhà báo, giữ vững giá trị cốt lõi của báo chí là định hướng xã hội, tính nhân văn, sự chia sẻ của nhà báo với cuộc sống, với con người. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ luôn giữ vững bản sắc văn hóa, tích cực đổi mới cả về mặt nội dung lẫn hình thức tuyền truyền; góp phần vào việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, các nhiệm vụ chính trị của Bộ, của Ngành. Thứ trưởng cho rằng, kỷ niệm 10 năm thành lập Báo điện tử Tổ Quốc là dịp để mỗi chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, khẳng định vị trí, tầm quan trọng của Báo, tri ân các thế hệ đi trước đã tạo dựng tờ Báo.

Cảm ơn thịnh tình của Thứ trưởng, Tổng biên tập Nguyên Thanh Liêm cũng cam kết cùng các cộng sự xây dựng Báo Điện tử Tổ Quốc - tờ báo điện tử duy nhất của một Bộ đa ngành: Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình phát triển ngày càng mạnh mẽ, trở thành một tờ báo có vị trí xứng đáng trong đời sống chính trị-xã hội và đời sống báo chí của đất nước, xứng đáng với hai từ Tổ Quốc thiêng liêng mà Báo được vinh dự mang tên.

Trong ngày đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi, Báo điện tử Tổ quốc chính thức ra mắt giao diện mới với những thay đổi mang tính chiến lược về cả hình ảnh cũng như nội dung, nhằm đem lại cho bạn đọc thông tin đa dạng, cái nhìn xác thực về nhiều mặt đời sống xã hội. Một cuộc lên đường mới của những người làm Báo Điện tử Tổ Quốc lại bắt đầu.

Nhân dịp này, Báo điện tử Tổ Quốc đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc trao đổi thông tin với Báo điện tử Vietnamnet, Báo điện tử VTC News, Báo Gia đình Việt Nam.

Song Đào

MỚI NHẤT
Hàng nghìn người nô nức đổ ra đường vui tết Độc lập
Hàng nghìn người nô nức đổ ra đường vui tết Độc lập

(Dân trí) - Đã thành thông lệ, cứ đến ngày 2/9, khắp các nẻo đường đổ về Nhà Văn hóa huyện Hải Hậu lại chật cứng người. Ngay từ sáng sớm, người dân đã kéo nhau về đây để tham dự Lễ Khai mạc Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 10:00

Quảng Bình: Náo nức lễ hội bơi, đua thuyền trên sông Kiến Giang
Quảng Bình: Náo nức lễ hội bơi, đua thuyền trên sông Kiến Giang

(Dân trí) - Chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9 năm nay, huyện Lệ Thủy đã long trọng tổ chức Lễ hội bơi, đua thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 10:00

Ngắm những tác phẩm quý giá về Bác Hồ vẽ bằng bút lửa
Ngắm những tác phẩm quý giá về Bác Hồ vẽ bằng bút lửa

(Dân trí) - Ngoài những tác phẩm theo chủ đề như: phong cảnh, Sài Gòn xưa, tiền, tem…thì tài sản quý giá nhất của họa sĩ bút lửa Hồ Ngọc Hiếu là 30 tác phẩm về Bác.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 09:35

Nếu lỡ một chuyến tàu, bạn sẽ có được một… giai điệu
Nếu lỡ một chuyến tàu, bạn sẽ có được một… giai điệu

(Dân trí) - Gần 100 nhà ga ở Pháp mới đây đã vừa lắp đàn piano. Các nhà ga này nằm rải rác trên khắp nước Pháp và đàn piano được lắp đặt ở đây sẽ hoàn toàn miễn phí, dành để bất cứ ai cũng đều có thể ngồi xuống chơi một bản nhạc dài ngắn tùy thích.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 09:25

Phu Văn Lâu tỏa vẻ đẹp rực rỡ trong đêm
Phu Văn Lâu tỏa vẻ đẹp rực rỡ trong đêm

(Dân trí) - Sau khi trùng tu xong, di tích Phu Văn Lâu nằm trên trục Dũng Đạo của cố đô Huế, nối Đàn Nam Giao, Nghênh Lương Đình, Kỳ Đài và Ngọ Môn theo một trục thẳng đã tỏa sáng rực rỡ.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 09:00

Sắc màu âm nhạc của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016
Sắc màu âm nhạc của đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Noo Phước Thịnh, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Đông Nhi và Bi Rain là những tên tuổi đã tạo nên một sức hút khó cưỡng cho đêm Chung kết HHVN 2016. Mặc dù chương trình đã kết thúc nhưng dư âm về đêm hội nhan sắc vẫn còn nóng trên tất cả các mặt báo.

Thứ sáu, 02/09/2016 - 08:32

Triển lãm Quốc hiệu và kinh đô đất nước qua các thời kỳ lịch sử
Triển lãm Quốc hiệu và kinh đô đất nước qua các thời kỳ lịch sử

(Dân trí) - Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2016), hưởng ứng Tuần lễ Vàng du lịch tại khu di sản Huế, vào sáng 1/9 tại Trường lang Đại Cung Môn (Đại Nội Huế), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I và Trung tâm Lưu trữ Quốc gia IV tổ chức triển lãm chủ đề Quốc hiệu và kinh đô đất nước qua các thời kỳ lịch sử (từ khởi thủy đến 1945).

Thứ sáu, 02/09/2016 - 06:00

Người khổng lồ của giới nhiếp ảnh qua đời
Người khổng lồ của giới nhiếp ảnh qua đời

(Dân trí) - Nhiếp ảnh gia người Pháp Marc Riboud vốn nổi tiếng với phong cách chụp ảnh theo chủ nghĩa nhân văn, ông luôn đi tìm những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống giữa những bối cảnh hỗn loạn, kịch tính nhất.

Thứ năm, 01/09/2016 - 07:27

Những kỉ lục của Hoa hậu Việt Nam 2016
Những kỉ lục của Hoa hậu Việt Nam 2016

(Dân trí) - Hoa hậu Việt Nam 2016 là mùa thi được tổ chức quy mô nhất 28 năm với số lượng ê-kíp đông nhất, sân khấu lớn nhất, quà tặng cho Tân hoa hậu "khủng" nhất: Quyền trượng chạm khắc từ pha lê, vương miện với 5 viên ngọc trai cỡ lớn, 3.000 viên đá sapphire lên tới 2,2 tỷ đồng.

Thứ năm, 01/09/2016 - 02:38

Những ngôi sao “lao đao” sự nghiệp vì bệnh tật
Những ngôi sao “lao đao” sự nghiệp vì bệnh tật

(Dân trí) - Những ngôi sao dưới đây đều đã phải chứng kiến sự đảo lộn, đình đốn trong sự nghiệp vì vấn đề sức khỏe. Họ đã dũng cảm đương đầu với bệnh tật theo những cách khác nhau và không ngần ngại chia sẻ với công chúng như những câu chuyện truyền cảm hứng.

Thứ năm, 01/09/2016 - 12:24

“Tôi từng bị bạn bè đánh rất nhiều chỉ vì da trắng như người lai”
“Tôi từng bị bạn bè đánh rất nhiều chỉ vì da trắng như người lai”

(Dân trí) - “Lúc bé, tôi rất hay bị bạn bè đánh mỗi khi đến trường chỉ vì da tôi trắng như người lai. Vì tôi được sinh ra ở Nga nên khi về da trắng hơn các bạn một chút thế là bị các bạn ghét, bảo thằng này là thằng người lai, không phải người Việt Nam”, Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ.

Thứ năm, 01/09/2016 - 11:50

Trấn Thành, Trường Giang “vượt mặt” Hoài Linh ở giải thưởng của VTV
Trấn Thành, Trường Giang “vượt mặt” Hoài Linh ở giải thưởng của VTV

(Dân trí) - Trong các hạng mục đề cử của giải thưởng VTV Awards, Trấn Thành và Trường Giang đã “vượt mặt” đàn anh khi chiếm tới hai hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng” và “Nghệ sĩ hài ấn tượng”.

Thứ năm, 01/09/2016 - 09:58

ĐÁNG QUAN TÂM
Á hậu khiến dư luận tranh cãi trở lại với hình ảnh bà hoàng
Á hậu khiến dư luận tranh cãi trở lại với hình ảnh bà hoàng

(Dân trí) - Phạm Thuý Hằng - Á hậu 1 Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 vừa trở lại với một hình ảnh hết sức mới lạ. Cô hoá thân thành một bà hoàng với trang phục áo dài thêu rồng phượng và đeo mấn.

Thứ năm, 01/09/2016 - 07:55

10 “chân dài” kiếm bộn tiền nhất thế giới
10 “chân dài” kiếm bộn tiền nhất thế giới

(Dân trí) - Gisele Bundchen, “chân dài” 36 tuổi, đã chứng minh rằng “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”, Gisele cho tới giờ vẫn là nữ hoàng sàn catwalk chưa thể “lật đổ”.

Thứ năm, 01/09/2016 - 07:44

BTV Hoài Anh lần đầu đưa con gái đi ra mắt phim
BTV Hoài Anh lần đầu đưa con gái đi ra mắt phim

(Dân trí) - Lần đầu tiên có một sự kiện ra mắt phim mà có đông đảo dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Khánh Linh, BTV Hoài Anh, Ngọc Khuê, Mỹ Dung, Hoàng Châu... đưa các nhóc tỳ của mình đến dự. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên BTV Hoài Anh đưa con gái đến một sự kiện của showbiz.

Thứ năm, 01/09/2016 - 02:00

Vũ Nhật Tân mời nhạc sĩ đạt giải Grammy qua Việt Nam biểu diễn
Vũ Nhật Tân mời nhạc sĩ đạt giải Grammy qua Việt Nam biểu diễn

(Dân trí) - Trong tuần đầu tiên của tháng 9, giữa tiết trời thu Hà Nội sẽ diễn ra chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật của hai nghệ sỹ Vũ Nhật Tân và Peter Jacobson. Các đêm nhạc sẽ được hai nghệ sỹ thể hiện qua tiếng đàn Cello của nghệ sĩ Peter Jacobson và Piano của Vũ Nhật Tân.

Thứ năm, 01/09/2016 - 01:10

Chương trình nghệ thuật chào mừng “Tết Độc lập - Mùa thu Cách mạng”
Chương trình nghệ thuật chào mừng “Tết Độc lập - Mùa thu Cách mạng”

(Dân trí) - Tối qua, 31/08, các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: NSND Thanh Hoa, NSND Vi Hoa, Tôn Thất Sơn cùng Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng... đã cùng hội ngộ trong chương trình nghệ thuật “Tết Độc Lập - Mùa thu Cách mạng” được dàn dựng công phu.

Thứ năm, 01/09/2016 - 01:00

Văn hóa Nhật Bản “Không làm phiền người khác”
Văn hóa Nhật Bản “Không làm phiền người khác”

(Dân trí) - Nhờ công việc, tôi được đi nước ngoài khá nhiều và học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Sau đây, tôi xin nói vài lời về nếp sống văn hóa của nhân dân Nhật Bản.

Thứ tư, 31/08/2016 - 06:08

BTC Festival Huế bị phản ứng vì thay đổi đơn vị thiết kế?
BTC Festival Huế bị phản ứng vì thay đổi đơn vị thiết kế?

(Dân trí) - Ở kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế khóa VII vừa diễn ra ngày 30,31/8, Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật Huế đã phản ứng về việc Ban tổ chức Festival Huế 2016 thiếu tôn trọng khi chọn đơn vị thiết kế sân khấu tại kỳ Festival này.

Thứ tư, 31/08/2016 - 06:01

Cảm nhận của thế hệ cuối cùng biết tới cuộc sống “trước Internet”
Cảm nhận của thế hệ cuối cùng biết tới cuộc sống “trước Internet”

(Dân trí) - Thế hệ cuối cùng biết tới cuộc sống “trước Internet” có những cảm nhận rất khác về đời sống. Đó là một thế hệ chuyển giao giữa hoài cổ và hiện đại. Đó cũng là thế hệ cuối cùng thực sự hiểu cuộc sống là như thế nào trước kỷ nguyên số.

Thứ tư, 31/08/2016 - 04:09

“Dưới cát là nước”: Sức hấp dẫn từ sáng tạo thử nghiệm
“Dưới cát là nước”: Sức hấp dẫn từ sáng tạo thử nghiệm

Từ ngày 27-29/8, Nhà hát kịch nói Quân đội đã chính thức công diễn vở “Dưới cát là nước”.

Thứ tư, 31/08/2016 - 04:04

Phương Thanh đột ngột huỷ show vào phút cuối
Phương Thanh đột ngột huỷ show vào phút cuối

(Dân trí) - Chị Chanh đã phải lỡ hẹn với khán giả trong một chương trình ca nhạc diễn ra tại TP.HCM vì có người thân ở quê vừa qua đời. Trước đó, Phương Thanh cũng đau buồn chia sẻ thông tin, bà nội của bé Gà – con gái chị cũng vừa mới qua đời.

Thứ tư, 31/08/2016 - 11:17

Bật mí chuyện ít biết phía sau hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2016
Bật mí chuyện ít biết phía sau hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2016

(Dân trí) - Có những câu chuyện thú vị mà phải khi rời khỏi cuộc thi người trong cuộc mới dám kể. Đó là những câu chuyện để đời hoặc trở thành một phần ký ức đẹp đẽ của những thiếu nữ tuổi đôi mươi khi tham gia một hành trình dài của một cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam.

Thứ tư, 31/08/2016 - 09:28

“Hòa nhạc Giao hưởng đặc biệt” thu hút đông đảo khán giả Thủ đô
“Hòa nhạc Giao hưởng đặc biệt” thu hút đông đảo khán giả Thủ đô

(Dân trí) - Chương trình “Hòa nhạc Giao hưởng đặc biệt I” chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là chương trình đầu tiên của chuỗi chương trình nghệ thuật đỉnh cao đã cháy vé trước ngày công diễn.

Thứ tư, 31/08/2016 - 08:00