Thứ ba, 25/12/2018 - 07:34

"Lạ mắt" với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific

Dân trí

Trong dịp Noel, trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific luôn ngập tràn không khí vui tươi, ấm áp. Tại nhà ga, hình ảnh về lễ Giáng sinh nhiều sắc màu và nhân viên hàng không hóa trang thành ông già, “bà già” Noel đã khiến cho hành khách đi máy bay vô cùng thích thú.

 

Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 1.

Từ sáng sớm, “ông già Noel” và “Công chúa tuyết” đã có mặt tại sân bay để đem đến những phần quà đặc biệt cho các hành khách “nhí” của Vietnam Airlines.

Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 2.
Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 3.

Đây là nỗ lực của đội ngũ nhân viên Hãng hàng không Quốc gia với mong muốn mang lại một mùa Giáng sinh ấm áp và ngọt ngào cho các hành khách

Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 4.

Đội ngũ tiếp viên mặt đất cũng “thay đổi diện mạo” để hòa chung không khí Lễ Giáng sinh. Chiếc mũ mang thương hiệu Vietnam Airlines đã trở thành đồng phục đặc biệt của mọi nhân viên ba miền trong mùa Noel này.

Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 5.

Lễ Giáng sinh và năm mới là những dịp cao điểm khi nhu cầu di chuyển của hành khách tăng mạnh. Các CBNV của Vietnam Airlines đã nỗ lực 200% năng suất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất xuyên suốt dịp lễ.

Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 6.

Ngoài các hoạt động tại sân bay, Vietnam Airlines còn tổ chức chuỗi "chuyến bay Noel" nhân dịp Lễ Giáng sinh. Các hành khách "nhí" tỏ ra đặc biệt vui thích trước những phần quà nhận được trên chuyến bay này.

Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 7.

Hòa chung không khí lễ hội, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng góp phần đem đến một mùa Noel sôi động cho khách hàng.

Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 8.

Hình ảnh ông già Noel trong trang phục màu da cam không chỉ xuất hiện tại 16 đầu sân bay quốc nội mà còn hiện diện trên cả những chuyến bay của Jetstar Pacific trong dịp Lễ Giáng sinh.

Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 9.
Lạ mắt với hình ảnh ông già, bà già Noel của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific - Ảnh 10.

Chương trình chào đón Noel trên chuyến bay của Jetstar Pacific với những vũ điệu nóng bỏng từ tổ bay hay những phần quà gồm mũ Noel và bánh gấu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hành khách.

Nhật Minh