Thứ năm, 13/09/2018 - 06:17

Làm giám khảo truyền hình thực tế... nguy hiểm tính mạng cỡ nào?

Dân trí

Tính mạng giám khảo rơi vào tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”... khi bất đắc dĩ phải trở thành người hỗ trợ thí sinh hoàn thành tiết mục.

Đêm bán kết 2 của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America's Got Talent” đã vừa kết thúc, tất cả cùng chờ đợi đêm chung kết sẽ diễn ra vào tuần kế tiếp. Trong đêm bán kết 2, các tiết mục chủ yếu là thi ca hát. Dưới đây là những tiết mục đưa lại nhiều sự phấn khích, hứng thú nhất cho sân khấu “America's Got Talent”:

Làm giám khảo truyền hình thực tế... nguy hiểm tính mạng cỡ nào?

Trong một đêm thi chủ yếu xoay quanh các tiết mục ca hát, tiết mục mạo hiểm của thí sinh Aaron Crow đưa lại kịch tính lớn nhất cho đêm bán kết. Trong số bốn vị giám khảo, giám khảo Howie Mandel bỗng nhiên “mất tích”, kỳ thực, vị giám khảo này đang phải ngồi trong một thùng gỗ trên sân khấu.

Các vị giám khảo còn lại sẽ lần lượt lựa chọn thùng gỗ mà họ cho rằng không có giám khảo Howie ngồi trong, thí sinh Aaron Crow sẽ lần lượt chặt đứt dây thừng và một khối đá lớn sẽ rơi xuống làm vỡ tan thùng gỗ. Tình huống này chẳng khác nào khiến cho tính mạng giám khảo Howie rơi vào tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”...

Kết thúc tiết mục, giám khảo Simon Cowell nhận xét Aaron là một thí sinh rất giỏi trong trình diễn. Giám khảo Mel B khen ngợi cách Aaron dàn dựng các tiết mục. Giám khảo Heidi Klum thích thú với sự hồi hộp trong mỗi tiết mục của Aaron. Giám khảo Howie thì... không biết nói gì, bởi cả tiết mục ông phải ngồi trong thùng gỗ.

Nghệ sĩ vĩ cầm vượt lên bi kịch tiếp tục hành trình ngoạn mục

Nghệ sĩ vĩ cầm Brian King Joseph không chỉ đến với cuộc thi bằng tài năng mà còn cả nghị lực. Anh mắc phải một chứng bệnh về dây thần kinh khiến cảm giác ở các chi dần mất đi, điều này không chỉ gây nên đau đớn mà còn đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp biểu diễn của anh về lâu dài.

Đến với cuộc thi, Brian muốn tìm thấy cho mình niềm hy vọng và mong muốn đạt được giấc mơ tỏa sáng trên sân khấu lớn. Tiếng đàn của Brian vẫn tiếp tục đưa lại xúc cảm cho người nghe. Phong thái biểu diễn của Brian còn giúp anh trở thành ngôi sao trên sân khấu.

Brian đã được cả bốn vị giám khảo cùng đứng lên vỗ tay tán thưởng. Giám khảo Heidi cảm nhận Brian như bùng cháy trên sân khấu. Giám khảo Simon tin rằng Brian hoàn toàn có thể trở thành quán quân. Giám khảo Howie thấy Brian đã không phụ những kỳ vọng mà mọi người dành cho anh. Giám khảo Mel B đề nghị khán giả hãy bình chọn cho Brian.

Tiết mục nhảy gây tranh luận trong ban giám khảo

Nhóm nhảy Da RepubliK đưa lại một tiết mục tràn đầy năng lượng và có nhiều động tác nhào lộn ấn tượng, mặc dù vậy, tổng thể tiết mục không thực sự hấp dẫn và thậm chí đã phải nhận nút loại từ giám khảo Simon Cowell. Giám khảo Simon Cowell cho rằng bài nhảy lần này là một sự đi xuống của nhóm. Giám khảo Mel B đánh giá phần thi có thể đã chưa được chuẩn bị kỹ càng.

Giám khảo Heidi Klum phủ nhận những nhận xét của giám khảo Simon Cowell và khẳng định rằng cô chưa bao giờ thấy chán những tiết mục của nhóm Da RepubliK. Giám khảo Howie Mandel cho rằng có thể áp lực của vòng bán kết đã khiến nhóm gặp phải một số trục trặc.

“Ngả mũ” trước thí sinh sở hữu giọng hát tiềm năng nhất cuộc thi

Thí sinh Glennis Grace đến từ Amsterdam, Hà Lan, cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy hành trình của mình tại cuộc thi khá khó khăn, bởi phải xa gia đình và con trai nhỏ.

Glennis lựa chọn thể hiện ca khúc “This Woman's Work” và hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo. Về mặt kỹ thuật, Glennis là giọng ca ấn tượng nhất mùa thi năm nay. Glennis đã được cả bốn vị giám khảo đứng lên vỗ tán tán thưởng.

Giám khảo Mel B nhận xét rằng mọi điều đều hoàn hảo ở Glennis. Heidi đánh giá những phần trình diễn của Glennis luôn rất đặc biệt và cô xứng đáng có mặt trong đêm chung kết. Giám khảo Simon tin rằng đây là tiết mục hay nhất đêm bán kết 2. Giám khảo Howie nhận xét Glennis là thí sinh cho thấy sự thể hiện hoàn hảo nhất.

Choáng với phần trình diễn của thí sinh “ngầu” nhất

Thí sinh Courtney Hadwin ngay từ lần đầu xuất hiện trên sân khấu đã khiến khán giả “phát cuồng” bởi một phong cách biểu diễn “ngầu không tưởng”. Thể hiện ca khúc “Born to Be Wild”, hiệu ứng mà Courtney tạo ra trên sân khấu lần này không mạnh như trước.

Giám khảo Howie - người đã từng bấm nút vàng để đưa Courtney vào thẳng vòng liveshow - vẫn đặt trọn niềm tin vào cô gái trẻ, cho rằng cô có khả năng chiến thắng. Giám khảo Mel B cảm nhận rằng Courtney có sự lo lắng và phần nào chùng xuống trong đêm bán kết.

Giám khảo Heidi đồng tình với Mel B nhưng vẫn rất yêu thích tiết mục của Courtney. Giám khảo Simon nói thẳng rằng không tiết mục nào của Courtney là hoàn hảo đối với ông, nhưng chính phong cách gai góc, hỗn loạn của Courtney khiến cô trở nên đặc biệt và được yêu thích.

Bích Ngọc
Theo AGT

Mới nhất