Thứ năm, 05/11/2015 - 08:52

Lâm Thuỳ Anh nộp phạt sau 2 tuần có quyết định xử phạt

Dân trí

Sáng 4/11, người đẹp Lâm Thùy Anh (tên thật Hoàng Thị Lắm) đã có mặt tại Sở VH,TT&DL TP. HCM để nộp số tiền phạt 22,5 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm quy định trong lĩnh vực văn hoá theo Nghị định 158/2013/NĐ- CP của Chính phủ.

 

Lâm Thuỳ Anh khá vui vẻ khi đi nộp phạt.
Lâm Thuỳ Anh khá vui vẻ khi đi nộp phạt.

Trước đó, vào sáng 21/10, ngay khi vừa trở về từ Hàn Quốc, Lâm Thùy Anh đã tới Sở VH,TT&DL TP. HCM trình diện. Đại diện Thanh tra Sở yêu cầu cô làm bản tường trình về việc cô sang Hàn Quốc tham gia Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015). Sau khi xem xét sự việc, Sở VH,TT&DL TP. HCM đã ra quyết định xử phạt Lâm Thuỳ Anh số tiền 22,5 triệu. NTK Văn Thành Công không bị xử phạt vì anh chỉ đi theo để hỗ trợ trang phục cho người đẹp này, không phải là đơn vị tổ chức đưa cô đi thi.

Người đẹp đến khá sớm nên phải ngồi chờ đến giờ làm việc mới vào nộp phạt được.
Người đẹp đến khá sớm nên phải ngồi chờ đến giờ làm việc mới vào nộp phạt được.

Người đẹp này cho biết: “Việc nộp phạt đối với tôi rất vui vẻ bởi đó là việc tôi nghĩ mình phải làm. Tôi muốn danh hiệu Á hậu 4 Miss Global Beauty Queen 2015 của mình được mọi người công nhận. Với giải thưởng này, tôi không còn bị hạn chế trong bước đường nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng, thành công của tôi không ảnh hưởng xấu đến bất cứ ai. Sau khi đoạt danh hiệu, tôi nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và mọi việc đang gặp rất nhiều thuận lợi”.

Lâm Thuỳ Anh nộp phạt sau 2 tuần có quyết định xử phạt - 3

Trước đó, vồi tháng 10/2015, Lâm Thùy Anh không làm thủ tục xin phép đã lên đường sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015). Cô cho biết, cô nhận được thư mời trực tiếp từ ban tổ chức, do trước đây cô từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu châu Á. Trong thư mời, người đại diện tổ chức cuộc thi ở Hàn Quốc nhận xét Lâm Thùy Anh có gương mặt đậm chất Á Đông, đáp ứng được các tiêu chí của chương trình. Giải thích về lý do chưa xin phép các cơ quan chức năng trong nước trước khi sang Hàn Quốc, Lâm Thùy Anh nói, cô không có đủ thời gian chuẩn bị thủ tục. Các thí sinh tập trung ở Hàn Quốc vào ngày 5/10, trong khi 7/10 cô mới có mặt vì phải chờ visa. Cô nhận visa Hàn Quốc một ngày trước khi lên đường thi thố. Ngay sau khi từ về nước với thành tích Á hậu 4 của Miss Global Beauty Queen 2015, Lâm Thùy Anh đã tới Sở VH,TT&DL TP. HCM trình diện.

Hà Tùng Long

Lâm Thuỳ Anh nộp phạt sau 2 tuần có quyết định xử phạt - 4

Tin liên quan

Mới nhất