Lệ Quyên: “Ông xã đã hi sinh rất nhiều vì sự nghiệp của tôi”

Dân trí “Đã rất nhiều năm, anh ấy hi sinh cho sự nghiệp của Quyên rồi, thì bây giờ mọi thứ đã đi vào ổn định, anh ấy cũng cần có thế giới của mình, có những công việc của mình. Đó cũng là cách rất tích cực để thay đổi cuộc sống...”, nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Khi được hỏi về cuộc sống gia đình, trong đêm nhạc gần đây, Lệ Quyên tâm sự: "Tôi đang cố gắng giữ gìn hôn nhân dù tôi và chồng có nhiều sự khác biệt trong quan điểm sống, không chia sẻ được trong ba năm nay". Chị có thể chia sẻ cụ thể hơn?

Đôi khi mình nói một đằng thì cái cách nghe của người đối diện lại làm cho mình hiểu sai ý của mình chẳng hạn. Đôi khi cũng có những người cố tình làm cho nó sai đi để câu chuyện lâm li bi đát. Quyên thì Quyên chỉ muốn nói là trong cuộc sống đặc biệt là cuộc sống gia đình, ở cái ngưỡng 10 năm thì có rất nhiều vấn đề xảy ra. Ví dụ như bất đồng trong công việc, sự chia sẻ ngày càng ít đi vì chúng ta đã quá thân thuộc với nhau. Quyên nghĩ, gia đình nào cũng có tình trạng đó, gia đình Quyên cũng không ngoại lệ.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là mình có thể ngồi xuống nói được với nhau và cùng nhau nhìn về hướng tích cực để cùng thay đổi để cùng điều chỉnh để cuộc sống tốt đẹp hơn thì Quyên nghĩ là chuyện sẽ không có gì to tát cả. Mọi người đừng quá lo lắng!

le-quyen-136-12.jpg

Lệ Quyên và ông xã Đức Huy.

 

Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng, một trong những nguyên nhân dẫn đến rạn nứt hôn nhân giữa các cặp vợ chồng là vì thiếu sự chia sẻ? Với trường hợp của chị thì sao?

Quyên và ông xã thật sự đã có rất nhiều kế hoạch trong tương lai rồi và anh ấy thật sự cũng không có nhiều thời gian. Quyên sợ lúc đó Quyên sẽ cảm thấy chơi vơi. Nhưng mà Quyên nghĩ là đã đến lúc mỗi người cần có hướng đi riêng. Đã rất nhiều năm, anh ấy hi sinh cho sự nghiệp của Quyên rồi, thì bây giờ mọi thứ đã đi vào ổn định, anh ấy cũng cần có thế giới của mình, có những công việc của mình. Đó cũng là một cách rất tích cực để thay đổi để cuộc sống vui vẻ hơn, gần nhau hơn. Vợ chồng Quyên đang thay đổi từng ngày để có một cuộc sống ngày càng tốt đẹp. 

Chị có nghĩ vì chồng luôn ở bên trong các show diễn của chị, khiến cho bản thân người trong cuộc cảm thấy nhàm chán, thiếu sự mới mẻ?

Rất nhiều năm qua, thật sự nếu như không có anh ấy thì tôi không biết sẽ phải sắp xếp công việc như thế nào. Bởi vì, người trực tiếp biểu diễn trên sân khấu đã bị nhiều áp lực rồi, nhưng người mà sắp xếp tất cả những công việc để cho người nghệ sĩ như Quyên chỉ tập trung biểu diễn và cống hiến nghệ thuật cũng gặp rất nhiều khó khăn và áp lực. Không đơn giản đâu. Thực sự là rất nhiều năm qua, tôi biết ông xã đã phải hi sinh rất nhiều để giúp cho công việc của mình tốt như bây giờ...

4 (1).jpg

"Với một người phụ nữ, điều đầu tiên muốn được hạnh phúc thì phải được chia sẻ, phải được yêu thương".

 

Với nhan sắc quyến rũ, đa tình như chị, có lẽ nhiều người đàn ông mê đắm. Vậy chị làm sao để vượt qua được những cám dỗ ngọt ngào?

Nhan sắc quyến rũ thì ai cũng mong muốn. Bản thân Quyên là một người nghệ sĩ thì Quyên muốn mình ngày càng đẹp hơn, ngày càng hoàn hảo hơn. Đó cũng là sự tôn trọng, yêu thương bản thân mình cũng như yêu thương khán giả yêu mến mình. Nhan sắc đẹp và rạng rỡ theo ngày tháng không có nghĩa là đa tình, hai cái đó khác nhau.

Mọi người cũng biết rồi, bản thân Quyên là một người phụ nữ chỉ có biết đến công việc và gia đình. Quyên cũng không có quá quan tâm đến chuyện được ai ngưỡng mộ hay yêu mến bởi vì mình đã có gia đình, mình không còn đủ thời gian, tâm trí.

Bản thân Quyên cũng là người khá rõ ràng trong tình cảm. Ngay từ giai đoạn Quyên còn trẻ, còn tự do yêu đương tìm hiểu, Quyên quan điểm rõ ràng là khi yêu ai mình sẽ hết lòng vì người đó, đến khi nào không thể cứu vãn được thì mình sẽ ngồi với nhau để nói chuyện một cách văn mình và rõ ràng nhất. Dù có kết thúc mối quan hệ đó thì cũng rất văn mình, nhẹ nhàng và tôn trọng nhau đến giây phút cuối cùng. Đến bây giờ quan điểm đó chắc chắn không bao giờ thay đổi, mãi mãi sẽ là như vậy!

Cũng nhân Ngày lễ tình yêu, muốn chị chia sẻ một chút. Với chị, một người phụ nữ hạnh phúc thì phải có những yếu tố gì?

Với một người phụ nữ, điều đầu tiên muốn được hạnh phúc thì phải được chia sẻ, phải được yêu thương. Sau đó, là có một công việc thật tốt, tích cực. Quyên cũng nghĩ rằng, bản thân người phụ nữ đó muốn hạnh phúc thì cũng phải tự làm cho mình hạnh phúc. Nghĩa là, biết bằng lòng với những gì mình có, và nếu như trong cuộc sống còn những điều chưa ưng ý thì phải thay đổi nó theo hướng tích cực, cố gắng thay đổi nó để mình giữ gìn được cuộc sống bình yên của mình.

11.jpg

Lệ Quyên chia sẻ, ông xã hiểu công việc của vợ nên không ghen với nam người mẫu điển trai đóng MV cùng vợ.

 

Nếu chồng chị có lỡ “say nắng” ai đó, chị có tha thứ không, và ngược lại?

Ngay từ phút đầu tiên, Quyên đã nói trong một số bài phỏng vấn, mọi người hỏi Quyên có ghen không, thì quyên nói rằng là Quyên là người phụ nữ ghen nhất. Nhưng Quyên không bao giờ kiểm tra điện thoại của chồng, không bao giờ rà soát từng mối quan hệ của anh ấy. Quyên cho rằng đó là sự văn minh trong ứng xử, không cần thiết phải làm điều đó, mình hãy sống hết lòng để cho họ đủ hiểu họ có quan trọng trong lòng mình hay không.

Quyên đã nói ngay từ đầu là không còn yêu nhau thì hãy cố gắng ngồi xuống nói chuyện với nhau, tuyệt đối không được phản bội. Bởi vì, Quyên là một người phụ nữ sẽ không bao giờ tha thứ nếu phát hiện người đàn ông của mình phản bội. Và đến giờ Quyên vẫn giữ quan điểm đó.

Đương nhiên, Quyên đòi hỏi người ta như thế thì bản thân cũng phải như vậy. Quyên và ông xã là hai người rất giống nhau về quan điểm, về lòng tự trọng, sự tự ái. Cho nên đấy là cái quy luật ngầm trong cuộc sống gia đình: Nếu không còn yêu thương, hãy để cho nhau sự tôn trọng. Đừng làm cho nhau chán ngán và đừng làm cho nhau cảm thấy mệt mỏi thì cái kết quả nó tồi tệ lắm!

Quyên cũng mong là gia đình Quyên cũng như là tất cả mọi người sẽ có cuộc sống vui vẻ, thấu hiểu chia sẻ với nhau từ những chuyện nhỏ nhất, Quyên nghĩ rằng cuộc sống sẽ luôn luôn tốt đẹp nếu như ta trân trọng từng khoảnh khắc tốt đẹp.

Vậy chị không ngại sự... khó chịu của ông xã khi tung bộ ảnh ôm ấp tình cảm nam người mẫu điển trai Lương Gia Huy?

Đó chỉ là công việc thôi và tôi được ông xã ủng hộ nhiều. Lương Gia Huy chính là nam diễn viên chính đóng với tôi trong MV “Không còn nợ nhau”sắp ra mắt. Đấy là lý do rất phù hợp để thực hiện bộ hình thời trang mà chưa bao giờ tôi thực hiện được. Đây cũng là dịp thích hợp để thay đổi hình ảnh, để mọi người thấy được góc khác của tôi...

Song song với MV, tôi cũng thực hiện album bolero “Khúc tình xưa 5”, tham gia biểu diễn trong đêm nhạc “Lời tình cho giai nhân” ngày 2/3 tới tại Hà Nội cùng với Hồng Nhung, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên... và rất nhiều dự án trải dài suốt năm 2019.

Năm nay sẽ là một năm mà Quyên làm tất cả những gì có thể để mọi người thấy rằng Quyên biết ơn khán giả. Quyên muốn cám ơn mọi người bằng sự chuyển biến từng ngày theo hướng tích cực hơn, để mọi người thấy Quyên rất trân trọng những tình yêu mà nhiều năm nay khán giả đã dành cho mình!

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Nguyễn Hằng

Tag :
MỚI NHẤT
Ngân Anh “xui xẻo” khi dự thi hoa hậu quốc tế không đúng thời điểm?
Ngân Anh “xui xẻo” khi dự thi hoa hậu quốc tế không đúng thời điểm?

(Dân trí) - Nếu Nghị định mới- sửa đổi và thay thế một số điều ở Nghị định 79 và 15 về hoạt động nghệ thuật biểu diễn được áp dụng thì Lê Âu Ngân Anh có thể dự thi cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa mà không phải xin phép và bị nhiều chỉ trích từ dư luận…

Thứ sáu, 15/02/2019 - 04:09

“Thần bài” Shin Lim không bao giờ gây thất vọng
“Thần bài” Shin Lim không bao giờ gây thất vọng

(Dân trí) - Shin Lim - ảo thuật gia “phù thủy” của những lá bài - luôn khiến người xem phải sửng sốt trước những ngón tay biến hóa thần sầu của mình.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 01:33

Chiến tranh biên giới 1979 trong ký ức của nhạc sĩ Phạm Tuyên
Chiến tranh biên giới 1979 trong ký ức của nhạc sĩ Phạm Tuyên

Là tác giả của 6 ca khúc viết về cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới, nhạc sĩ Phạm Tuyên vẫn còn xúc động khi nhớ về những tháng ngày khốc liệt đó.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 09:51

Vụ Thần đồng đất Việt vẫn chưa có hồi kết
Vụ Thần đồng đất Việt vẫn chưa có hồi kết

(Dân trí) - Sau khi nghị án, HĐXX bất ngờ quyết định quay lại xét hỏi nhằm làm rõ một số vấn đề của vụ án và tiếp tục nghị án kéo dài.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 09:32

Thưởng thức những giọng ca tài năng nhất thế giới
Thưởng thức những giọng ca tài năng nhất thế giới

(Dân trí) - Họ là những giọng ca ấn tượng nhất bước ra từ những cuộc thi Tìm kiếm Tài năng “Got Talent” được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 09:29

Loạt cây bonsai đắt giá bị đánh cắp, nghệ nhân xin kẻ trộm hãy chăm sóc cây tốt
Loạt cây bonsai đắt giá bị đánh cắp, nghệ nhân xin kẻ trộm hãy chăm sóc cây tốt

(Dân trí) - Mới đây, một cặp vợ chồng nghệ nhân người Nhật chuyên trồng cây bonsai đã bị kẻ trộm đánh cắp nhiều cây bonsai gia truyền có tuổi đời lên tới hàng trăm năm, có cây cá biệt lên tới 400 năm tuổi với trị giá tương đương hơn 2 tỷ đồng.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 07:33

Nghẹt thở xem tiết mục “đùa giỡn với tử thần”
Nghẹt thở xem tiết mục “đùa giỡn với tử thần”

(Dân trí) - Tiết mục của nhóm Deadly Games khiến người xem “hoảng hồn” bởi mức độ nguy hiểm được tăng lên tới cực điểm.

Thứ sáu, 15/02/2019 - 07:31

200 đại biểu quốc tế tham dự Ngày thơ Việt Nam 2019
200 đại biểu quốc tế tham dự Ngày thơ Việt Nam 2019

(Dân trí) - Ban tổ chức Ngày thơ Việt Nam 2019 cho biết, sẽ có hơn 200 đại biểu nước ngoài đến từ 50 nước trên thế giới tham dự, gồm những nhà thơ, nhà văn, nhà xuất bản, nhà nghiên cứu tiêu biểu cho nền văn học đương đại của các nước.

Thứ năm, 14/02/2019 - 05:54

Vương quốc của “Nữ hoàng băng giá 2” bỗng hóa thành mùa thu
Vương quốc của “Nữ hoàng băng giá 2” bỗng hóa thành mùa thu

(Dân trí) - Đoạn trailer vừa tiết lộ của “Frozen 2” khiến những fan hâm mộ vô cùng tò mò khi nữ hoàng băng giá chạm trán với kẻ thù mới mang tên... mùa thu.

Thứ năm, 14/02/2019 - 02:06

MV Triệu đóa hồng - Câu chuyện tình lãng mạn vượt biên giới
MV Triệu đóa hồng - Câu chuyện tình lãng mạn vượt biên giới

Trong tình yêu, sự lãng mạn vừa đủ làm duyên đôi lứa thêm nồng, tình thêm xanh thắm, ngọt ngào. Từ lâu, hoa hồng được ví là sứ giả của tình yêu, được nhiều dân tộc coi làm quốc hoa.

Thứ năm, 14/02/2019 - 02:04

Tháng Giêng và lễ hội bơi chải Thuyền rồng không thể bỏ qua
Tháng Giêng và lễ hội bơi chải Thuyền rồng không thể bỏ qua

(Dân trí) - Những lễ hội trải dài khắp 3 miền, trong đó có lễ hội bơi chải Thuyền rồng diễn ra tại Hà Nội diễn ra trong tháng Giêng giúp cho người Việt được trải nghiệm hương vị Tết truyền thống theo các phong tục khác nhau, khiến kỳ nghỉ Tết và lễ hội Xuân trở nên ý nghĩa và khó quên hơn.

Thứ năm, 14/02/2019 - 01:48

NSND Minh Châu: “Con gái tôi toàn giục mẹ qua Mỹ lấy chồng”
NSND Minh Châu: “Con gái tôi toàn giục mẹ qua Mỹ lấy chồng”

(Dân trí) - “Cũng có lúc con gái lo lắng cho mẹ khi thấy mẹ ở một mình vì thế đã ra sức tìm bạn trai cho mẹ. Tất nhiên là tìm bạn trai ở bên kia vì cũng muốn mẹ qua Mỹ lấy chồng để mẹ con gần nhau”, NSND Minh Châu tâm tình.

Thứ năm, 14/02/2019 - 01:46

ĐÁNG QUAN TÂM
“Điểm danh” những phim kinh điển của thể loại tình cảm lãng mạn
“Điểm danh” những phim kinh điển của thể loại tình cảm lãng mạn

(Dân trí) - Hình vẽ dưới đây khắc họa những cảnh phim trứ danh trong 20 bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng nhất màn bạc qua năm tháng.

Thứ năm, 14/02/2019 - 07:35

Tìm bánh quy giữa gấu bông, hoa và sôcôla
Tìm bánh quy giữa gấu bông, hoa và sôcôla

(Dân trí) - Bạn có thể tìm thấy chiếc bánh quy ẩn giấu giữa rất nhiều gấu bông, hoa và sôcôla?

Thứ năm, 14/02/2019 - 07:34

Bạn biết được bao nhiêu bí mật của tình yêu?
Bạn biết được bao nhiêu bí mật của tình yêu?

(Dân trí) - Tình yêu khó lý giải, thậm chí không thể lý giải, nhưng tình yêu vẫn có những thông số mang tính xác thực của nó, bởi tình yêu là có thực và hiện hữu quanh ta.

Thứ năm, 14/02/2019 - 07:33

Dẫm đạp cướp lộc chốn thiêng vừa gây phản cảm, vừa trái tinh thần Phật giáo
Dẫm đạp cướp lộc chốn thiêng vừa gây phản cảm, vừa trái tinh thần Phật giáo

(Dân trí) - Các chuyên gia về Phật giáo, nghiên cứu văn hoá nói gì về hiện tượng người dân xô đẩy, dẫm đạp, tranh giành… để cướp lộc tại các lễ hội và các cơ sở thờ tự?

Thứ năm, 14/02/2019 - 05:59

Trai làng Triều Khúc lả lơi trong điệu "con đĩ đánh bồng"
Trai làng Triều Khúc lả lơi trong điệu "con đĩ đánh bồng"

(Dân trí) - Những tràng trai giả gái đầu chít khăn mỏ quạ, môi son má hồng, múa "con đĩ đánh bồng" trong lễ hội truyền thống nổi tiếng của đất Triều Khúc (Thanh Trì, Hà Nội) nhằm ngày mùng 9 tháng Giêng hàng năm.

Thứ tư, 13/02/2019 - 05:42

Nhạc công biểu diễn “bốc lửa”... theo đúng nghĩa đen
Nhạc công biểu diễn “bốc lửa”... theo đúng nghĩa đen

(Dân trí) - Một nghệ sĩ ghita đã “cháy” hết mình trong tiết mục khi mái tóc của anh bất ngờ bắt lửa và bốc cháy, nhưng người nghệ sĩ không “mảy may”... bận tâm và không hề để lỡ dù chỉ một nhịp nhạc.

Thứ tư, 13/02/2019 - 05:36

Nhà văn Trần Thị Trường: Những bức tranh giúp lòng mình tĩnh lại
Nhà văn Trần Thị Trường: Những bức tranh giúp lòng mình tĩnh lại

(Dân trí) - Trong khi hàng chục ngàn người đi chùa với tâm thế dâng sao giải hạn, tìm lại sự bình yên của tâm hồn, thì lại có người lặng lặng tìm đến phòng tranh nơi có những bức tranh vẽ chùa với sự tĩnh lặng gần như tuyệt đối…

Thứ tư, 13/02/2019 - 05:33

Hàng vạn người dự lễ “mở cổng trời” trên huyệt đạo thiêng xứ Thanh
Hàng vạn người dự lễ “mở cổng trời” trên huyệt đạo thiêng xứ Thanh

(Dân trí) - Sáng ngày mùng 9 tháng Giêng năm Kỷ Hợi  (ngày 13/2/2019), trên đỉnh núi Nưa đã khai mạc lễ hội Đền Nưa - Am Tiên năm 2019 và lễ “mở cổng trời”. Hàng vạn người dân và du khách đã rồng rắn hướng lên huyệt đạo thiêng xứ Thanh dâng hương và tham dự lễ hội.

Thứ tư, 13/02/2019 - 03:39

“Cửa chùa không phải nơi xin cho, mua bán”
“Cửa chùa không phải nơi xin cho, mua bán”

(Dân trí) - “Chính tâm lý "xin - cho" hằn sâu vào ý thức của nhiều người ở đời thực nên cũng bị lây lan sang cả đời sống tâm linh. Họ cầu xin những điều rất thực dụng như “buôn may bán đắt”...”, Thượng tọa Thích Chiếu Tuệ - Trưởng ban Hoằng pháp Ban Trị sự Phật giáo TP Hà Nội nói.

Thứ tư, 13/02/2019 - 12:59

Người dân đội mưa đến dâng hương tại Hoàng thành Thăng Long
Người dân đội mưa đến dâng hương tại Hoàng thành Thăng Long

(Dân trí) - Mặc dù thời tiết sáng (13/2) mưa lất phất nhưng hàng trăm nghệ nhân và người dần đều tụ hội về thềm Rồng điện Kính Thiên - Hoàng thành Thăng Long để dự lễ dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài có công với nước.

Thứ tư, 13/02/2019 - 11:35

Ồ ạt dâng sao giải hạn: Người dân đang bị lừa gạt, bị lợi dụng?
Ồ ạt dâng sao giải hạn: Người dân đang bị lừa gạt, bị lợi dụng?

(Dân trí) - “Người dân đang bị lừa, bị lợi dụng”, GS Trần Lâm Biền, nhà nghiên cứu văn hóa dân gian thẳng thắn và gay gắt đưa ra ý kiến riêng xoay quanh hiện tượng người dân “đua nhau” đi hành lễ dâng sao giải hạn đầu năm mới.

Thứ tư, 13/02/2019 - 10:57

“Chưa có năm nào, tôi thấy Táo Quân bị “ném đá” nhiều như năm nay”
“Chưa có năm nào, tôi thấy Táo Quân bị “ném đá” nhiều như năm nay”

(Dân trí) - “Trong 4 đại kỵ mà cổ nhân dạy: Quyền bất tận thi, lực bất tận dụng, ngôn bất tận xuất và lộc bất tận hưởng thì Táo Quân 2019 đã phạm cả 4 điều”, Tiến sỹ Mỹ học Nguyễn Thế Hùng nhìn nhận.

Thứ tư, 13/02/2019 - 10:10