Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân

Dân trí Trong khi nhiều diễn viên chấp nhận cảnh khỏa thân như một phần của nghề nghiệp, thì cũng có nhiều diễn viên kiên quyết từ chối phải cởi bỏ xiêm y trước ống kính máy quay.

Cảnh nóng, cảnh khỏa thân vốn là một phần gia vị thường xuyên được nêm nếm vào các bộ phim truyền hình và điện ảnh của Hollywood.

Cảnh phim có thể được thực hiện để làm tăng thêm cao trào cho một chuyện tình hoặc phục vụ cho tính hài hước của một tình huống phim, có nhiều diễn viên đã quen với việc thực hiện những cảnh này, nhưng cũng có những diễn viên không bao giờ thực hiện vì những lý do riêng của họ.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 1

Nữ diễn viên Julia Roberts

Nữ diễn viên Julia Roberts vốn được biết tới với những vai diễn đầy sức mạnh nữ quyền như Erin Brokovich trong bộ phim cùng tên ra mắt năm 2000 hay vai Vivian trong “Pretty Woman” (Người đàn bà đẹp - 1990), nhưng khán giả sẽ không bao giờ thấy nhân vật của cô khỏa thân trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Năm 2009, Roberts từng chia sẻ với tờ tin tức Daily Mail rằng: “Tôi không thực hiện cảnh khỏa thân, nên nếu có phim nào yêu cầu tôi thực hiện, họ sẽ phải giảm nhẹ sắc thái đi rất nhiều bằng những cách biến tấu mà tôi cho là phù hợp. Giờ đây, tôi còn là mẹ của ba người con, tôi cảm thấy đó là việc mình cần làm”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 2

Nữ diễn viên Anna Kendrick

Nữ diễn viên Anna Kendrick từng xuất hiện khỏa thân trong “Mike và Dave: Hẹn nàng nơi lễ cưới” (2016), nhưng kỳ thực, đó là hình thể của diễn viên đóng thế. Bản thân nữ diễn viên từ chối thực hiện cảnh khỏa thân và nếu nhất định phải thực hiện, cô sẽ để nhà sản xuất tự xoay xở với diễn viên đóng thế. Chia sẻ với tờ tin tức The Telegraph, Kendrick cho hay: “Tôi không thực hiện. Tôi không chê bai, chỉ trích gì ai. Tôi chỉ làm theo những gì tôi muốn làm và tin là đúng”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 3

Nam diễn viên Samuel L. Jackson

Nam diễn viên Samuel L. Jackson không đóng cảnh “kiệm vải” cho dù là phục vụ mục đích hài hước. Jackson chia sẻ khéo léo rằng ông lo lắng về hình thể bản thân và không biết mình có đủ “dữ dội” để thực hiện những cảnh này hay không.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 4

Nữ diễn viên Sarah Jessica Parker

Nữ diễn viên Sarah Jessica Parker trở nên nổi tiếng khi đóng vai nữ chính trong sê-ri phim xoay quanh đề tài tình dục, mặc dù vậy, Parker từ chối thực hiện bất cứ cảnh khỏa thân nào. Thực tế, cô là nữ diễn viên duy nhất trong “Sex and The City” không có một cảnh khỏa thân nào xuyên suốt sê-ri.

Chia sẻ với tờ tin tức điện ảnh The Hollywood Reporter, Parker tiết lộ rằng trong bản hợp đồng của mình, cô đề rõ rằng bản thân sẽ không thực hiện cảnh khỏa thân nào: “Tôi không có bất cứ bình luận, nhận xét nào về những diễn viên thực hiện những cảnh này. Tôi nghĩ thật tuyệt khi họ có thể cảm thấy thoải mái khi thực hiện những cảnh ấy. Tôi chỉ đơn giản là không thoải mái”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 5

Nữ diễn viên Kristen Bell

Nữ diễn viên Kristen Bell thường xuất hiện trong những bộ phim xếp loại “phổ thông”, không giới hạn đối tượng người xem. Bell không hào hứng với cảnh nhạy cảm: “Tôi không khoe cơ thể mình ra để rồi mọi người sẽ rú lên: Ôi, cô ấy khỏa thân đấy! Không bao giờ nhé!”, Bell chia sẻ với tạp chí Women’s Health.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 6

Nữ diễn viên Jessica Alba

Nữ diễn viên Jessica Alba đã từng xuất hiện gợi cảm trong một số bộ phim nhưng chưa bao giờ cô khỏa thân. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour, Alba cho hay: “Tôi không muốn ông bà của tôi nhìn thấy cháu mình khoe thân trên màn ảnh. Sẽ thật kỳ quặc khi cả nhà cùng xem phim tôi đóng vào dịp Giáng sinh và thấy tôi khỏa thân. Các bạn cũng thấy trong những bộ phim mà tôi từng đóng, việc khỏa thân nếu được đưa vào cũng chẳng tạo nên sự khác biệt cho nhân vật”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 7

Nữ diễn viên Jennifer Garner

Nữ diễn viên Jennifer Garner đã từng xuất hiện trong cả những phim dành cho thiếu nhi và những phim hành động giật gân như “Peppermint” (Thiên thần công lý - 2018) nhưng chưa bao giờ cô khỏa thân. Garner nói với tạp chí MTV rằng: “Tôi sẽ không cởi đồ, không, cảm ơn! Thế giới này xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn thế. Sẽ không ai hứng thú với việc tôi cởi đồ hết”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 8

Nữ diễn viên Blake Lively

Nữ diễn viên Blake Lively chia sẻ với tờ tin tức Daily Mail rằng: “Khi tôi xem những cảnh khỏa thân trong phim, tôi luôn bị phân tâm. Tôi sẽ để ý vào hình thể của diễn viên không cưỡng lại được và xao nhãng chuyện phim. Tôi không nghĩ khỏa thân là điều phù hợp với mình khi đóng phim”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 9

Nữ diễn viên Rachel Bilson

Nữ diễn viên Rachel Bilson thà để mất vai diễn còn hơn phải xuất hiện “nude”. Chia sẻ với tạp chí Playboy, Bilson tiết lộ cô từng suýt bỏ lỡ một vai diễn chỉ bởi từ chối đóng cảnh khỏa thân: “Phim ảnh hoàn toàn có thể sexy gợi cảm mà không cần phải khoe ra thân thể diễn viên. Tôi đã từng phải thương lượng rất gay gắt, phải tỏ ra thật cứng rắn, mạnh mẽ bởi tôi thực sự tin rằng mình hoàn toàn có thể tránh được những cảnh kiểu này”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 10

Nữ diễn viên Rebel Wilson

Nữ diễn viên Rebel Wilson từng được yêu cầu thực hiện cảnh khỏa thân trong phim “Grimsby” (2016) nhằm phục vụ yếu tố hài hước. Cô chia sẻ với tạp chí Marie Claire rằng nhà sản xuất đã phải mời diễn viên đóng thế bởi Wilson sẽ chỉ đóng cảnh “kiệm vải” khi nhận thấy đó là một ý tưởng thực sự nghiêm túc, có ý nghĩa cho chuyện phim và nhân vật, cô không bao giờ chấp nhận “cởi đồ” vì mục đích... hài.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 11

Nữ ca sĩ Jessica Simpson

Nữ ca sĩ Jessica Simpson từng thử sức với diễn xuất trong một số bộ phim, nhưng không bao giờ cô thực hiện cảnh khỏa thân để nhanh chóng thu hút sự chú ý. Chia sẻ với tạp chí Allure, Simpson cho hay: “Tôi không bao giờ thực hiện cảnh khỏa thân cho dù nhân vật có đen tối hay ẩn ức tới mức nào. Tôi không tham vọng đoạt giải thưởng hay gì hết theo cách ấy”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 12

Nam diễn viên Ricky Gervais

Nam diễn viên Ricky Gervais là một trong những diễn viên hài nổi tiếng ở Hollywood, nhưng ông từ chối khỏa thân cho dù là phục vụ tiếng cười của khán giả. Chia sẻ với tạp chí MTV, nam diễn viên cho hay: “Không bao giờ tôi thực hiện cảnh khỏa thân, nếu buộc phải thực hiện, tôi sẽ để diễn viên đóng thế thực hiện’.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 13

Nữ diễn viên Hillary Duff

Nữ diễn viên Hillary Duff là một trong những sao nhí hiếm hoi trưởng thành mà không vướng phải scandal, và cô mong muốn tiếp tục giữ gìn hình ảnh đẹp của mình. Chia sẻ với tờ tin tức The Telegraph, Duff tâm sự: “Tôi muốn là chính mình ngay cả trong những bộ phim. Tôi không muốn cởi bỏ gì cả. Đôi khi người ta cứ nghĩ diễn viên bước qua tuổi 18-19 là phải cởi đồ và làm điều điên rồ gì đó để chứng minh mình đã lớn, tôi không biết điều gì sẽ tới sau những việc như vậy”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 14

Nữ diễn viên Allison Williams

Nữ diễn viên Allison Williams chia sẻ với đài ABC rằng cô muốn thực sự hóa thân thành nhân vật nhưng: “Có những điều mãi mãi nên là riêng tư và tôi không muốn các con mình sau này nhìn thấy mẹ trong những cảnh phim nhạy cảm”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 15

Nữ diễn viên Ashley Benson

Nữ diễn viên Ashley Benson từng diễn xuất trong phim “Spring Breakers” (Những kẻ cướp gợi cảm - 2012) và bộ phim truyền hình “Những thiên thần nói dối”. Cô chia sẻ với tạp chí Cosmopolitan rằng: “Tôi không bao giờ muốn khoe thân khi đóng phim. Các cô gái trông đẹp hơn trong những bộ đồ gợi cảm và để chừa lại chỗ cho trí tưởng tượng. Khi tôi cảm thấy đạo diễn đang quá gây áp lực, tôi sẵn sàng rời khỏi phim trường và kiên quyết khẳng định họ có thể làm phim mà không cần có tôi nữa”.

Lý do khiến diễn viên từ chối đóng cảnh khỏa thân - 16

Nữ diễn viên Megan Fox

Nữ diễn viên Megan Fox thường được xem như một biểu tượng gợi cảm của Hollywood, nhưng cô từ chối khoe thân. Fox từng từ chối những vai đòi hỏi cô phải cởi đồ, cô cũng chủ động giảm bớt sự xuất hiện của mình trước truyền thông để khía cạnh “biểu tượng gợi cảm” không bị đẩy lên cao: “Có những bộ phim tôi đành từ chối đầy tiếc nuối bởi có những cảnh tôi không muốn các con trai của mình về sau nhìn thấy mẹ đóng, cũng có những nội dung tôi cho rằng làm hạ thấp phẩm giá người nữ diễn viên đảm nhận vai diễn”, Fox chia sẻ với tờ The Mirror.

Bích Ngọc

Theo Insider/Ranker

MỚI NHẤT
Nếu không có Trương Nghệ Mưu, Chương Tử Di đã không đóng “Ngọa hổ tàng long”
Nếu không có Trương Nghệ Mưu, Chương Tử Di đã không đóng “Ngọa hổ tàng long”

(Dân trí) - Nếu không có Trương Nghệ Mưu giới thiệu Chương Tử Di với đạo diễn Lý An, cô đã không có được vai diễn quan trọng trong sự nghiệp với bộ phim võ hiệp nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ - “Ngọa hổ tàng long” (2000).

Chủ nhật, 26/05/2019 - 07:33

Khai mạc Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019
Khai mạc Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019

(Dân trí) - Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải khẳng định, Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019 là sự kiện văn hóa, nghệ thuật có ý nghĩa nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực.

Chủ nhật, 26/05/2019 - 06:39

Tài tử “Kẻ hủy diệt” tái ngộ bạn diễn sau 28 năm trong phần phim mới
Tài tử “Kẻ hủy diệt” tái ngộ bạn diễn sau 28 năm trong phần phim mới

(Dân trí) - Tài tử Arnold Schwarzenegger tái ngộ bạn diễn Linda Hamilton trong bộ phim hành động sắp ra mắt - “Terminator: Dark Fate” sau 28 năm.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 03:05

Cô gái 18 tuổi giành học bổng hơn 3 tỷ đồng từ trường nghệ thuật danh tiếng Mỹ
Cô gái 18 tuổi giành học bổng hơn 3 tỷ đồng từ trường nghệ thuật danh tiếng Mỹ

(Dân trí) - Nguyệt Hà - học trò của nghệ sĩ piano Trinh Hương vừa được Nhạc viện Lawrence - Đại học Lawrence của Mỹ cấp học bổng hơn 3 tỷ đồng. “Chiếc ghế, cây đàn piano bên em hơn 13 năm nay, mỗi giai đoạn chiếc ghế được hạ thấp xuống nhưng đam mê lại lớn lên”, Nguyệt Hà xúc động.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 03:03

Súng thần công niên đại 200 năm vừa được phát hiện ở Đà Nẵng
Súng thần công niên đại 200 năm vừa được phát hiện ở Đà Nẵng

(Dân trí) - Ngày 25/5, Bảo tàng Đà Nẵng xác nhận một súng thần công có niên đại 200 năm với hoa văn chạm khắc tinh xảo vừa được phát hiện trong quá trình thi công kè biển Liên Chiểu đoạn Xuân Thiều - Nam Ô.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 12:54

Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị
Kinh ngạc nam diễn viên có mái tóc đẹp khiến nữ giới cũng phải ghen tị

(Dân trí) - Nam diễn viên kiêm người mẫu đến từ Brazil - anh Cristiano Braga (28 tuổi) - sở hữu mái tóc đẹp đến nữ giới cũng phải ghen tị.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 09:14

Clip chú chó “đồng cam cộng khổ” với chủ trong cuộc mưu sinh thường ngày
Clip chú chó “đồng cam cộng khổ” với chủ trong cuộc mưu sinh thường ngày

(Dân trí) - Một chú chó đã hợp tác với chủ một cách hoàn hảo khi hóa thân thành “tượng sống” trên đường phố. Nằm trên tay chủ, chú chó hoàn toàn yên lặng khiến những người qua đường không khỏi kinh ngạc trước sự nỗ lực “đồng cam cộng khổ” của chú chó với người chủ của mình.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 07:01

Bộ VH,TT&DL yêu cầu kiểm tra vi phạm vùng lõi di sản vịnh Hạ Long
Bộ VH,TT&DL yêu cầu kiểm tra vi phạm vùng lõi di sản vịnh Hạ Long

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL giao Cục Di sản chủ trì, phố hợp với Thanh tra Bộ làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh Quảng Ninh về vấn đề quản lý vịnh Hạ Long, đề xuất phương án bảo vệ di tích. Thanh tra Bộ chủ động triển khai kiểm tra, xử lý vi phạm nếu có.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 06:03

Vì sao màu đỏ được ưa chuộng trên thảm đỏ Cannes?
Vì sao màu đỏ được ưa chuộng trên thảm đỏ Cannes?

(Dân trí) - Những bộ đầm đỏ gợi cảm đã trở thành một hình ảnh không thể thiếu trên thảm đỏ Cannes qua nhiều thập kỷ, tới mức trở thành một công thức chung tại sự kiện điện ảnh này. Không có màu sắc nào quyền lực hơn màu đỏ tại Cannes.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 06:00

Xử phạt 50 triệu đồng đối với những sai phạm của đoàn phim “Vợ ba”
Xử phạt 50 triệu đồng đối với những sai phạm của đoàn phim “Vợ ba”

(Dân trí) - Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết, Bộ đã ra quyết định xử phạt đoàn làm phim “Vợ ba” về những sai phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 07:41

Cục Trẻ em: “Để trẻ em 13 tuổi đóng “cảnh nóng” là vi phạm pháp luật”
Cục Trẻ em: “Để trẻ em 13 tuổi đóng “cảnh nóng” là vi phạm pháp luật”

(Dân trí) - Ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ LĐ,TB&XH cho rằng, “Vợ ba” có thể vi phạm bộ luật Hình sự, bởi quay phim, chụp ảnh khỏa thân trẻ dưới 16 tuổi là hành vi khiêu dâm, không được phép.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 03:08

Bãi cỏ trong mắt mẹ tôi (kỳ 1)
Bãi cỏ trong mắt mẹ tôi (kỳ 1)

(Dân trí) - Mỗi một người sẽ có một những chốn bình yên cho riêng mình, đó có thể là tình bạn, cũng có thể là trong tình yêu và có những người cho rằng chốn bình yên nhất là tình cảm gia đình. Còn gì hạnh phúc hơn khi ta có một gia đình để yêu thương.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 01:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Xót xa nhìn chuông quý đời Trần duy nhất ở Hà Tĩnh sắp thành... phế liệu
Xót xa nhìn chuông quý đời Trần duy nhất ở Hà Tĩnh sắp thành... phế liệu

(Dân trí) - Do điều kiện bảo quản không tốt, chiếc chuông đồng quý hiếm có niên đại từ đời Trần được phát hiện từ dưới gốc cây ở một ngôi chùa gần 30 năm trước tại Hà Tĩnh, hiện bị ô xi hóa và đang dần hư hỏng.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 12:45

Danh hài Chí Tài khóc vì “cú lừa” của cha ruột
Danh hài Chí Tài khóc vì “cú lừa” của cha ruột

(Dân trí) - Dù luôn thể hiện sự hài hước trên sân khấu, trên ghế nóng các chương trình gameshow nhưng danh hài Chí Tài cũng đem đến cho khán giả những khoảnh lặng xúc động khi chia sẻ về gia đình.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 12:36

Lê Hoàng phản đối bố mẹ “nghiện” khoe ảnh cởi truồng của con trên mạng
Lê Hoàng phản đối bố mẹ “nghiện” khoe ảnh cởi truồng của con trên mạng

(Dân trí) - Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, ông ngao ngán khi thấy cảnh nhiều ông bố bà mẹ “nghiện” khoe con trên mạng xã hội, nhiều người còn đăng những bức ảnh con cái cởi truồng.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 10:50

Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019 diễn ra tại Hải Phòng
Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019 diễn ra tại Hải Phòng

(Dân trí) - Ban tổ chức cho biết, liên hoan lần này có 7 nước ASEAN tham gia, gồm: Campuchia, Lào, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 10:38

Nhặt “sạn” trong những cảnh phim cổ trang
Nhặt “sạn” trong những cảnh phim cổ trang

(Dân trí) - Những cảnh phim lấy bối cảnh cổ xưa nhưng lại lọt vào chi tiết hiện đại khiến người xem tinh mắt không khỏi cảm thấy hài hước.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 07:35

Brad Pitt và Leonardo DiCaprio: Tài tử đích thực không “chồn chân mỏi gối”
Brad Pitt và Leonardo DiCaprio: Tài tử đích thực không “chồn chân mỏi gối”

(Dân trí) - Giàu có và nổi tiếng, đã có giải Oscar, đã có sự nghiệp lớn, và... đã có tuổi, nhưng Brad Pitt và Leonardo DiCaprio không cho phép mình dừng chân trên con đường của nghệ thuật điện ảnh.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 06:50

“Nói thế nào, dùng diễn viên nhí để đóng vai “người lớn” đã là không phù hợp”!
“Nói thế nào, dùng diễn viên nhí để đóng vai “người lớn” đã là không phù hợp”!

(Dân trí) - Phó Chủ nhiệm UB Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên & Nhi đồng của Quốc hội Phạm Tất Thắng nhấn mạnh quan điểm đó khi trao đổi về bộ phim “Vợ ba” để nữ diễn viên 13 tuổi đóng những cảnh nhạy cảm. Dù vậy, không dễ để “quy trách nhiệm” trong trường hợp này…

Thứ năm, 23/05/2019 - 07:25

Khai mạc các hoạt động Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam
Khai mạc các hoạt động Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam

Tối 22/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam cùng với Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev và đại diện các bộ, ban ngành Nga đã tham dự Lễ khai mạc Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam 2019 – 2020, tại Phòng hoà nhạc Zariadie, thủ đô Moskva, Liên bang Nga.

Thứ năm, 23/05/2019 - 02:09

Mỹ Lệ tiết lộ lí do bỏ nghề hát khi có cuộc sống giàu có với chồng Việt kiều
Mỹ Lệ tiết lộ lí do bỏ nghề hát khi có cuộc sống giàu có với chồng Việt kiều

(Dân trí) - Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, ca sĩ Mỹ Lệ bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Chuyện của sao” và bật mí nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống làm vợ, làm mẹ cũng như lý do bỏ nghề hát.

Thứ năm, 23/05/2019 - 11:08

Trả sách quá hạn cho thư viện sau 52 năm, tự động gửi 3 triệu đồng tiền phạt
Trả sách quá hạn cho thư viện sau 52 năm, tự động gửi 3 triệu đồng tiền phạt

(Dân trí) - Một người mượn sách của thư viện mới đây đã trả lại cuốn sách bị trả quá hạn sau… 52 năm với một số tiền phạt tự nguyện nộp kèm trị giá tương đương 3 triệu đồng. Người này viết một tờ giấy nhắn gửi lời xin lỗi và thú nhận rằng bản thân cảm thấy “rất xấu hổ”.

Thứ năm, 23/05/2019 - 11:05

“Vợ ba” ngừng chiếu tại Việt Nam lên báo nước ngoài
“Vợ ba” ngừng chiếu tại Việt Nam lên báo nước ngoài

(Dân trí) - Việc bộ phim từng giành giải tại một số liên hoan phim quốc tế và được nhiều trang phê bình điện ảnh quan tâm đã khiến “Vợ ba” tiếp tục được báo chí nước ngoài đưa tin sau khi ngừng chiếu tại Việt Nam.

Thứ năm, 23/05/2019 - 08:58

Sau 25 năm, sao phim “Tốc độ” mới dám thổ lộ tình cảm
Sau 25 năm, sao phim “Tốc độ” mới dám thổ lộ tình cảm

(Dân trí) - Lúc này, khi mọi việc đã trở nên quá muộn màng, Sandra Bullock và Keanu Reeves mới dám thổ lộ tình cảm dành cho nhau. Trước đó, khi cả hai còn trẻ và độc thân, họ đều không dám tin người còn lại cũng thích mình.

Thứ năm, 23/05/2019 - 06:22