Thứ năm, 03/10/2019 - 07:56

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần?

Dân trí

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp từ cách đây một năm, giờ đây, hai ngôi sao trẻ lại tổ chức lễ cưới chính thức để bạn bè, người thân cùng chung vui. Tại sao hai con người trẻ tuổi lại “cầu kỳ” trong chuyện cưới hỏi tới như vậy?

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 1

Justin và Hailey trong lễ cưới vừa tổ chức

Cùng thời gian này năm ngoái, nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin tới gặp nhà chức trách để đăng ký kết hôn.

Cặp đôi mới cưới, giờ đang ở tuổi 25 và 22, thoạt tiên giữ kín việc đăng ký kết hôn, chỉ tới khi Hailey Baldwin thay đổi tên tài khoản Instagram thành @haileybieber, làm các thủ tục để đăng ký bản quyền thương hiệu “Bieber Beauty”, và cặp đôi bắt đầu nhắc tới nhau là “vợ”, là “chồng”, người ta mới biết cặp đôi còn rất trẻ này đã thực sự kết hôn.

Tới tháng 2 năm nay, cặp đôi cùng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue (Mỹ) và cùng trả lời phỏng vấn, trong đó, hai người xác nhận rằng họ đã đăng ký kết hôn và khẳng định đối với cả hai người, hôn nhân là một sự cam kết quan trọng và đầy ý nghĩa: “Hôn nhân rất khó khăn. Đó là điều mỗi người đều cần ghi nhớ và thấu hiểu”.

Dù nhấn mạnh vào sự khó khăn, nhưng cặp đôi Bieber không ngừng nỗ lực vun đắp. Từ lâu, một lễ cưới truyền thống đã được đồn đoán sắp diễn ra, và quả thực lễ cưới ấy đã được tổ chức trong tuần này, để một lần nữa khẳng định quyết tâm gắn bó bên nhau cả đời giữa Justin và Hailey.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 2

Justin và Hailey trong lễ cưới vừa tổ chức

Hiện tại, không có thông tin nào về việc cặp đôi có hợp đồng hôn nhân - một giải pháp mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thường thực hiện khi bước vào hôn nhân để đảm bảo cho sự an toàn tài chính của chính họ nếu mai này lỡ... ly hôn.

Tại sao cặp đôi trẻ tuổi này quyết tâm thực hiện một chặng hành trình nghiêm túc như vậy trong hôn nhân, khi cả hai đều còn rất trẻ và đều là những ngôi sao trong lĩnh vực giải trí - một nền công nghiệp đầy biến động, bao gồm cả đời tư của các ngôi sao? Câu trả lời nằm ở chính đức tin của cả hai đối với tình yêu và hôn nhân.

“Chúa đã ban phước lành cho tôi qua sự sự hiện diện của Hailey”

Ngay từ thuở ban đầu, Justin và Hailey đã gắn bó với nhau bằng đức tin, hai người đã thường xuyên cùng nhau đi lễ nhà thờ và nghe giảng đạo, đây là một hoạt động quen thuộc trong cuộc sống của cả hai trong vài năm qua.

Hai con người trẻ tuổi này đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm của mình khi quay lại hẹn hò với nhau hồi tháng 6/2018 bằng những buổi cùng nhau đi lễ nhà thờ, những hoạt động vui chơi của tuổi trẻ được họ đặt xuống phía sau hoạt động tinh thần này.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 3

Justin và Hailey trong lễ cưới vừa tổ chức

Sự tái hợp giữa Justin và Hailey từng khiến fan sửng sốt. Trước đó, hai người vốn đã hẹn hò hồi năm 2016, nhưng mọi người đều tin rằng trước sau gì Justin vẫn sẽ quay lại với người bạn gái lâu năm - nữ ca sĩ Selena Gomez.

Nhưng khi mối tình Justin - Selena rơi vào bế tắc hết lần này đến lần khác, Justin gặp lại Hailey và trong những buổi đi lễ nhà thờ cùng nhau, họ đã quyết định tiến tới một sự gắn bó nghiêm túc, dù quyết định đó được ra nhanh chóng tới mức gây sửng sốt cho cả truyền thông và công chúng: Justin cầu hôn Hailey trong một chuyến du lịch tới Bahamas chỉ vài tuần sau khi bắt đầu hẹn hò trở lại.

Trong đăng tải xác nhận việc đính hôn trên Instagram, Justin viết rất nhiều tâm sự, trong đó có đề cập tới việc hai người có cùng một đức tin và anh cam kết rằng mình sẽ yêu thương Hailey trong suốt cuộc đời.

Một tháng sau, phóng viên bắt gặp Justin bước ra khỏi căn hộ của Hailey với một cuốn sách có tiêu đề “The Meaning of Marriage” (Ý nghĩa của hôn nhân), một cuốn sách đư ra những quan điểm rất truyền thống về tình yêu - hôn nhân.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 4

Justin và Hailey

Cặp đôi Justin - Hailey đã làm đúng theo như sách nói, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Justin tiết lộ rằng vợ chồng anh đã không làm “chuyện ấy” trước khi kết hôn theo đúng như những gì được đề cập trong cuốn sách.

Nói về sự gắn bó với Hailey, Justin khẳng định: “Tôi tin rằng Chúa đã ban phước lành cho tôi với sự hiện diện của Hailey trong cuộc đời mình”. Việc cặp đôi đăng ký kết hôn hồi năm ngoái đã mở ra một cơn sốt tin tức xung quanh chuyện tình của họ, cho tới tận bây giờ, cơn sốt ấy vẫn còn đang tiếp diễn với lễ cưới vừa được tổ chức.

Justin Bieber đã từ một chàng trai trẻ nhiều bồng bột dần trở thành một người đàn ông chín chắn. Sau khi kết hôn với Hailey, Justin vẫn tiếp tục phải vật lộn với những bất ổn tâm lý - hậu quả của việc danh tiếng và thành công đã “ập tới” với anh khi tuổi đời còn quá trẻ, dẫn tới những quyết định sai lầm và những rối loạn tâm lý trong những năm tháng về sau.

Dù vậy, Justin dường như đang dần ổn thỏa hơn, sau một năm đăng ký kết hôn với Hailey, giờ đây, Justin và Hailey vui vẻ cùng nhau tổ chức một hôn lễ theo truyền thống.

Cặp đôi trẻ tuổi lựa chọn “sống có niềm tin”

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 5

Justin và Hailey

Liệu có phải hôn nhân đã giải cứu cho Justin Bieber khỏi những bế tắc trong đời sống? Cha vợ của Justin gần đây đã chia sẻ rằng ông thán phục trước sự trưởng thành đang chứng kiến ở con rể. Chia sẻ với tờ tin tức giải trí TMZ, ông Stephen Baldwin, cha của Hailey, cho hay: “Lễ cưới và hôn nhân là sự cam kết thiêng liêng giữa hai con người.

“Tôi hiểu những gì mà hai con đang thực hiện để sống có đức tin, hai con hiểu rằng nếu không có đức tin, đời sống hôn nhân sẽ thật khó khăn và sẽ thật khó để có được sự yên bình, hạnh phúc trong đời sống. Gia đình chúng tôi rất vui rằng hai con muốn tổ chức một lễ cưới thân mật, vui vẻ. Các con sẽ có nhiều bạn bè bên cạnh trong lễ cưới lần này”.

Trong một đăng tải trên Instagram hồi đầu tháng này, Justin Bieber đã nhìn lại những sai lầm của mình trong quá khứ, như việc sử dụng chất kích thích hay chưa đối xử tôn trọng đúng mức với những người phụ nữ từng đi qua cuộc đời mình, dù vậy, Justin thể hiện niềm tin và sự lạc quan đối với tương lai của bản thân:

“Giờ đây, tôi đang tìm hiểu về một giai đoạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, nó có tên gọi là “hôn nhân”! Đó là một thứ trách nhiệm mới mẻ và thú vị lạ lùng đối với tôi. Tôi học cách kiên nhẫn, tin tưởng, tận tâm, yêu thương, hài hước và rất nhiều điều khác để trở thành một người đàn ông tốt”.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 6

Justin và Hailey

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ tạp chí Vogue (Úc), Hailey cũng chia sẻ rằng chính đức tin đã khiến mối quan hệ giữa cô và Justin trở nên êm ấm, suôn sẻ hơn: “Tôi sẽ sống cuộc đời của mình với niềm tin rằng khi tôi chết đi, tôi sẽ được lên thiên đàng. Ít nhất tôi muốn sống có đức tin, rằng mình cần có lòng tin mạnh mẽ vào một điều gì đó”.

Ở tuổi 25 và 22, Justin và Hailey Bieber muốn chứng minh rằng họ có lòng tin mạnh mẽ vào hôn nhân. Hôn lễ của cặp đôi trẻ tuổi là một nét chấm phá tươi sáng và đẹp đẽ trong đời sống giới sao quốc tế trong năm 2019.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần?

Bích Ngọc

Theo Vice