Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần?

Dân trí Cặp đôi đã đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp từ cách đây một năm, giờ đây, hai ngôi sao trẻ lại tổ chức lễ cưới chính thức để bạn bè, người thân cùng chung vui. Tại sao hai con người trẻ tuổi lại “cầu kỳ” trong chuyện cưới hỏi tới như vậy?
>>24 tuổi, “hoàng tử pop” mua sách để học cách có hôn nhân viên mãn
>>“Hoàng tử pop” Justin Bieber: Cái giá của việc có tất cả ở tuổi 25

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 1

Justin và Hailey trong lễ cưới vừa tổ chức

Cùng thời gian này năm ngoái, nam ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin tới gặp nhà chức trách để đăng ký kết hôn.

Cặp đôi mới cưới, giờ đang ở tuổi 25 và 22, thoạt tiên giữ kín việc đăng ký kết hôn, chỉ tới khi Hailey Baldwin thay đổi tên tài khoản Instagram thành @haileybieber, làm các thủ tục để đăng ký bản quyền thương hiệu “Bieber Beauty”, và cặp đôi bắt đầu nhắc tới nhau là “vợ”, là “chồng”, người ta mới biết cặp đôi còn rất trẻ này đã thực sự kết hôn.

Tới tháng 2 năm nay, cặp đôi cùng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue (Mỹ) và cùng trả lời phỏng vấn, trong đó, hai người xác nhận rằng họ đã đăng ký kết hôn và khẳng định đối với cả hai người, hôn nhân là một sự cam kết quan trọng và đầy ý nghĩa: “Hôn nhân rất khó khăn. Đó là điều mỗi người đều cần ghi nhớ và thấu hiểu”.

Dù nhấn mạnh vào sự khó khăn, nhưng cặp đôi Bieber không ngừng nỗ lực vun đắp. Từ lâu, một lễ cưới truyền thống đã được đồn đoán sắp diễn ra, và quả thực lễ cưới ấy đã được tổ chức trong tuần này, để một lần nữa khẳng định quyết tâm gắn bó bên nhau cả đời giữa Justin và Hailey.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 2

Justin và Hailey trong lễ cưới vừa tổ chức

Hiện tại, không có thông tin nào về việc cặp đôi có hợp đồng hôn nhân - một giải pháp mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thường thực hiện khi bước vào hôn nhân để đảm bảo cho sự an toàn tài chính của chính họ nếu mai này lỡ... ly hôn.

Tại sao cặp đôi trẻ tuổi này quyết tâm thực hiện một chặng hành trình nghiêm túc như vậy trong hôn nhân, khi cả hai đều còn rất trẻ và đều là những ngôi sao trong lĩnh vực giải trí - một nền công nghiệp đầy biến động, bao gồm cả đời tư của các ngôi sao? Câu trả lời nằm ở chính đức tin của cả hai đối với tình yêu và hôn nhân.

“Chúa đã ban phước lành cho tôi qua sự sự hiện diện của Hailey”

Ngay từ thuở ban đầu, Justin và Hailey đã gắn bó với nhau bằng đức tin, hai người đã thường xuyên cùng nhau đi lễ nhà thờ và nghe giảng đạo, đây là một hoạt động quen thuộc trong cuộc sống của cả hai trong vài năm qua.

Hai con người trẻ tuổi này đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm của mình khi quay lại hẹn hò với nhau hồi tháng 6/2018 bằng những buổi cùng nhau đi lễ nhà thờ, những hoạt động vui chơi của tuổi trẻ được họ đặt xuống phía sau hoạt động tinh thần này.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 3

Justin và Hailey trong lễ cưới vừa tổ chức

Sự tái hợp giữa Justin và Hailey từng khiến fan sửng sốt. Trước đó, hai người vốn đã hẹn hò hồi năm 2016, nhưng mọi người đều tin rằng trước sau gì Justin vẫn sẽ quay lại với người bạn gái lâu năm - nữ ca sĩ Selena Gomez.

Nhưng khi mối tình Justin - Selena rơi vào bế tắc hết lần này đến lần khác, Justin gặp lại Hailey và trong những buổi đi lễ nhà thờ cùng nhau, họ đã quyết định tiến tới một sự gắn bó nghiêm túc, dù quyết định đó được ra nhanh chóng tới mức gây sửng sốt cho cả truyền thông và công chúng: Justin cầu hôn Hailey trong một chuyến du lịch tới Bahamas chỉ vài tuần sau khi bắt đầu hẹn hò trở lại.

Trong đăng tải xác nhận việc đính hôn trên Instagram, Justin viết rất nhiều tâm sự, trong đó có đề cập tới việc hai người có cùng một đức tin và anh cam kết rằng mình sẽ yêu thương Hailey trong suốt cuộc đời.

Một tháng sau, phóng viên bắt gặp Justin bước ra khỏi căn hộ của Hailey với một cuốn sách có tiêu đề “The Meaning of Marriage” (Ý nghĩa của hôn nhân), một cuốn sách đư ra những quan điểm rất truyền thống về tình yêu - hôn nhân.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 4

Justin và Hailey

Cặp đôi Justin - Hailey đã làm đúng theo như sách nói, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Justin tiết lộ rằng vợ chồng anh đã không làm “chuyện ấy” trước khi kết hôn theo đúng như những gì được đề cập trong cuốn sách.

Nói về sự gắn bó với Hailey, Justin khẳng định: “Tôi tin rằng Chúa đã ban phước lành cho tôi với sự hiện diện của Hailey trong cuộc đời mình”. Việc cặp đôi đăng ký kết hôn hồi năm ngoái đã mở ra một cơn sốt tin tức xung quanh chuyện tình của họ, cho tới tận bây giờ, cơn sốt ấy vẫn còn đang tiếp diễn với lễ cưới vừa được tổ chức.

Justin Bieber đã từ một chàng trai trẻ nhiều bồng bột dần trở thành một người đàn ông chín chắn. Sau khi kết hôn với Hailey, Justin vẫn tiếp tục phải vật lộn với những bất ổn tâm lý - hậu quả của việc danh tiếng và thành công đã “ập tới” với anh khi tuổi đời còn quá trẻ, dẫn tới những quyết định sai lầm và những rối loạn tâm lý trong những năm tháng về sau.

Dù vậy, Justin dường như đang dần ổn thỏa hơn, sau một năm đăng ký kết hôn với Hailey, giờ đây, Justin và Hailey vui vẻ cùng nhau tổ chức một hôn lễ theo truyền thống.

Cặp đôi trẻ tuổi lựa chọn “sống có niềm tin”

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 5

Justin và Hailey

Liệu có phải hôn nhân đã giải cứu cho Justin Bieber khỏi những bế tắc trong đời sống? Cha vợ của Justin gần đây đã chia sẻ rằng ông thán phục trước sự trưởng thành đang chứng kiến ở con rể. Chia sẻ với tờ tin tức giải trí TMZ, ông Stephen Baldwin, cha của Hailey, cho hay: “Lễ cưới và hôn nhân là sự cam kết thiêng liêng giữa hai con người.

“Tôi hiểu những gì mà hai con đang thực hiện để sống có đức tin, hai con hiểu rằng nếu không có đức tin, đời sống hôn nhân sẽ thật khó khăn và sẽ thật khó để có được sự yên bình, hạnh phúc trong đời sống. Gia đình chúng tôi rất vui rằng hai con muốn tổ chức một lễ cưới thân mật, vui vẻ. Các con sẽ có nhiều bạn bè bên cạnh trong lễ cưới lần này”.

Trong một đăng tải trên Instagram hồi đầu tháng này, Justin Bieber đã nhìn lại những sai lầm của mình trong quá khứ, như việc sử dụng chất kích thích hay chưa đối xử tôn trọng đúng mức với những người phụ nữ từng đi qua cuộc đời mình, dù vậy, Justin thể hiện niềm tin và sự lạc quan đối với tương lai của bản thân:

“Giờ đây, tôi đang tìm hiểu về một giai đoạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, nó có tên gọi là “hôn nhân”! Đó là một thứ trách nhiệm mới mẻ và thú vị lạ lùng đối với tôi. Tôi học cách kiên nhẫn, tin tưởng, tận tâm, yêu thương, hài hước và rất nhiều điều khác để trở thành một người đàn ông tốt”.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần? - 6

Justin và Hailey

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ tạp chí Vogue (Úc), Hailey cũng chia sẻ rằng chính đức tin đã khiến mối quan hệ giữa cô và Justin trở nên êm ấm, suôn sẻ hơn: “Tôi sẽ sống cuộc đời của mình với niềm tin rằng khi tôi chết đi, tôi sẽ được lên thiên đàng. Ít nhất tôi muốn sống có đức tin, rằng mình cần có lòng tin mạnh mẽ vào một điều gì đó”.

Ở tuổi 25 và 22, Justin và Hailey Bieber muốn chứng minh rằng họ có lòng tin mạnh mẽ vào hôn nhân. Hôn lễ của cặp đôi trẻ tuổi là một nét chấm phá tươi sáng và đẹp đẽ trong đời sống giới sao quốc tế trong năm 2019.

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần?

Bích Ngọc

Theo Vice

MỚI NHẤT
Sửng sốt trước nghệ thuật điêu khắc... hoa quả
Sửng sốt trước nghệ thuật điêu khắc... hoa quả

(Dân trí) - Bạn nghĩ nghệ thuật điêu khắc - tạo hình có thể làm gì với... hoa quả? Tỉa gọt củ quả khéo tay có thể khiến bạn thán phục, nhưng điêu khắc hoa quả sẽ khiến bạn phải sửng sốt trước mức độ tài hoa của bàn tay con người.

Thứ bảy, 05/10/2019 - 07:05

Cần chấm dứt những game show có hình ảnh khiêu khích, phản cảm?
Cần chấm dứt những game show có hình ảnh khiêu khích, phản cảm?

(Dân trí) - Hình ảnh cô gái hôn “ngấu nghiến” trai lạ, ôm hôn say đắm người đàn ông khác trước mặt người mình lựa chọn hay người chơi nữ đụng chạm, vuốt ve cơ thể trần của bạn chơi... xuất hiện liên tục trong các game show khiến khán giả phản ứng, chỉ trích dữ dội.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 04:25

Sắp diễn ra Ngày Ẩm thực Việt Nam tại Pháp
Sắp diễn ra Ngày Ẩm thực Việt Nam tại Pháp

(Dân trí) - Để nâng tầm ẩm thực Việt ra thế giới, Vụ Ngoại giao Văn hoá và UNESCO - Bộ Ngoại giao phối hợp tổ chức Ngày Ẩm thực Việt Nam tại Pháp, giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt Nam gắn với các địa phương có di sản được UNESCO công nhận. Sự kiện diễn ra từ ngày 17-18/10 tại Perpignan, Pháp.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 01:53

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm
Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm

(Dân trí) - Công việc cùng đời sống bận rộn khiến một bức ảnh chụp chung quy tụ đầy đủ những phụ nữ của nhà Kardashian-Jenner rất khó thực hiện, mới đây, sau 2 năm, họ đã thu xếp để cùng nhau thực hiện được một bức ảnh bìa.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 10:51

Margot Robbie tái xuất ấn tượng với vai Harley Quinn trong phim mới
Margot Robbie tái xuất ấn tượng với vai Harley Quinn trong phim mới

(Dân trí) - Nữ diễn viên tài năng Margot Robbie đã trở lại với vai diễn từng giúp cô gây sốt với phim “Suicide Squad” (Biệt đội cảm tử - 2016). Nhân vật Harley Quinn trong trailer mới của “Birds of Prey” chứng kiến nữ quái này tung hoành cùng “biệt đội chị em” sau khi chia tay Joker.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 06:20

Nữ tỷ phú 22 tuổi vẫn hạnh phúc nói về bạn trai trước khi rộ tin chia tay
Nữ tỷ phú 22 tuổi vẫn hạnh phúc nói về bạn trai trước khi rộ tin chia tay

(Dân trí) - Hiện tại, khi hàng loạt các tờ tin tức đều đồn đoán việc “tỷ phú mỹ phẩm” Kylie Jenner và rapper Travis Scott đã chia tay, người ta cũng bất ngờ nhận thấy rằng ngay trước khi lan truyền tin này, cả hai vẫn còn hạnh phúc chia sẻ bí quyết duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 06:18

Minh tinh Maggie Q thăm mộ một con gấu ở Tam Đảo
Minh tinh Maggie Q thăm mộ một con gấu ở Tam Đảo

(Dân trí) - Đến Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam (Tam Đảo, Vĩnh Phúc) trong một hoạt động bảo vệ động vật, diễn viên Hollywood gốc Việt Maggie Q dành thời gian thăm mộ một con gấu mang tên cô đã qua đời năm 2018.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 03:07

Chuyện thú vị về nữ MC sinh ra ở miền Nam nhưng dẫn chương trình bằng giọng Bắc
Chuyện thú vị về nữ MC sinh ra ở miền Nam nhưng dẫn chương trình bằng giọng Bắc

(Dân trí) - Trong “Chuyện của sao” với MC Minh Đức, Quỳnh Hoa giải thích vì sao nói giọng Bắc nhưng lại nổi tiếng ở phía Nam. Người dẫn chương trình quen thuộc cũng kể rằng “Từng bị bạn mắng vì bỏ dở sự nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương để đi làm MC”.

Thứ năm, 03/10/2019 - 12:52

Công chiếu bộ phim vén màn những thảm kịch dưới lòng đại dương
Công chiếu bộ phim vén màn những thảm kịch dưới lòng đại dương

(Dân trí) - Ngày 3/10, trong khuôn khổ Tuần lễ Ngoại giao Khí hậu châu Âu 2019, Phái đoàn Liên minh châu Âu công chiếu miễn phí bộ phim “Truy tìm rạn san hô” (tựa gốc: Chasing Coral) nhằm mục tiêu tăng cường nhận thức của công chúng đối với những tác động nghiêm trọng của biến đổi khí hậu.

Thứ năm, 03/10/2019 - 11:41

NSND Lan Hương khóc ngằn ngặt, ôm chặt vợ NSND Thế Anh trong tang lễ
NSND Lan Hương khóc ngằn ngặt, ôm chặt vợ NSND Thế Anh trong tang lễ

(Dân trí) - Cả hai nghệ sĩ Lan Hương đều không kìm được nỗi buồn thương và tiếc nuối khi bay từ Hà Nội vào TP.HCM thắp nén hương tiễn biệt NSND Thế Anh. “Mẹ chồng” Lan Hương còn nghẹn ngào ôm chặt lấy vợ NSND Thế Anh không nói nên lời.

Thứ năm, 03/10/2019 - 10:08

Clip: Xúc động trước cử chỉ của chú voi con cô đơn xa lìa bầy
Clip: Xúc động trước cử chỉ của chú voi con cô đơn xa lìa bầy

(Dân trí) - Một chú voi con mồ côi đã quay trở lại với người chăm nom mình, cử chỉ của chú voi giống hệt một đứa trẻ nhỏ mong muốn được vỗ về. Người ta đã thả chú voi trở về với bầy của mình nhưng chú voi không được bầy đàn đón nhận.

Thứ năm, 03/10/2019 - 09:28

Nghẹn ngào giây phút tiễn biệt NSND Thế Anh về cõi vĩnh hằng
Nghẹn ngào giây phút tiễn biệt NSND Thế Anh về cõi vĩnh hằng

(Dân trí) - Không nén được xúc động trong giây phút tiễn biệt chồng về nơi an nghỉ cuối cùng, diễn viên Thu Hằng - vợ NSND Thế Anh gần như ngất lịm trong vòng tay người thân khi bước lên xe tang…

Thứ năm, 03/10/2019 - 08:21

ĐÁNG QUAN TÂM
Những góc ảnh đẹp của nhiếp ảnh gia Việt Nam tại giải ảnh quốc tế
Những góc ảnh đẹp của nhiếp ảnh gia Việt Nam tại giải ảnh quốc tế

(Dân trí) - Sony World Photography Awards là một cuộc thi ảnh quốc tế uy tín, những bức ảnh ấn tượng tham gia giải ảnh năm 2020 đã vừa được giới thiệu, trong đó có những bức ảnh được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:31

Vì sao Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đoạn tuyệt mọi liên lạc sau khi chia tay?
Vì sao Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đoạn tuyệt mọi liên lạc sau khi chia tay?

(Dân trí) - “Sau khi chúng tôi chia tay nhau, mỗi người một cuộc sống. Tất cả những gì có thể làm để cô ấy ở lại Mỹ, tôi cũng đã làm hết khả năng. Và khi xong hết mọi thứ thì đoạn tuyệt mọi liên lạc. Người ta còn có thế giới riêng của người ta nữa chứ”, Bằng Kiều chia sẻ.

Thứ tư, 02/10/2019 - 02:19

Chuyện vợ đầu nhà thơ Nguyễn Bính lặn lội ra Bắc tìm người tình và con riêng của chồng
Chuyện vợ đầu nhà thơ Nguyễn Bính lặn lội ra Bắc tìm người tình và con riêng của chồng

(Dân trí) - Mới đây, trong tập 1 chương trình “Chân dung cuộc tình” nhà thơ Nguyễn Bính Hồng Cầu - con gái của nhà thơ Nguyễn Bính đã kể rất tường tận mối tình “sét đánh” của cha mẹ mình và cả chuyện mẹ mình lặn lội ra Bắc tìm con riêng của chồng.

Thứ tư, 02/10/2019 - 01:26

Những người đẹp vẫn mặc vừa “chiếc váy thanh xuân” sau vài thập kỷ
Những người đẹp vẫn mặc vừa “chiếc váy thanh xuân” sau vài thập kỷ

(Dân trí) - Ước vọng của phụ nữ, đó là sau bao nhiêu năm tháng với những thay đổi của đời sống, họ vẫn có thể mặc vừa chiếc váy của tuổi thanh xuân. Những ngôi sao dưới đây đã thực hiện được điều đó sau vài thập kỷ và thậm chí là sau cả nửa thế kỷ.

Thứ tư, 02/10/2019 - 10:40

NSƯT Ngọc Huyền: “Tôi yêu Kim Tử Long nhưng không dám tiến đến hôn nhân”
NSƯT Ngọc Huyền: “Tôi yêu Kim Tử Long nhưng không dám tiến đến hôn nhân”

(Dân trí) - “Nói không yêu nhau thì không đúng, không yêu nhau sao hát hay vậy? Nhưng chúng tôi đã vượt qua tình yêu trai gái, thể xác, dục vọng, đam mê để trở thành... tri kỷ, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau”, NSƯT Ngọc Huyền nói về “người tình sân khấu” Kim Tử Long.

Thứ tư, 02/10/2019 - 08:54

Britney Spears cầu mong fan không lãng quên mình
Britney Spears cầu mong fan không lãng quên mình

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Britney Spears cầu mong các fan không lãng quên mình trong quãng thời gian cô tạm rời xa công việc và các hoạt động trong giới giải trí.

Thứ tư, 02/10/2019 - 06:25

Sức hấp dẫn suốt 30 năm của một câu chuyện tình đau khổ
Sức hấp dẫn suốt 30 năm của một câu chuyện tình đau khổ

(Dân trí) - Tại hai khu kịch nghệ lớn hàng đầu thế giới - Broadway (Mỹ) và West End (Anh), trong suốt ba thập kỷ qua, sức hấp dẫn của “Miss Saigon” vẫn chưa ngừng lại, các suất diễn vẫn tiếp tục được thực hiện qua nhiều năm tháng.

Thứ tư, 02/10/2019 - 06:24

NSND Trung Anh bay từ Hà Nội vào TPHCM viếng NSND Thế Anh
NSND Trung Anh bay từ Hà Nội vào TPHCM viếng NSND Thế Anh

(Dân trí) - Đứng trước linh cữu của NSND Thế Anh, NSND Trà Giang, Trung Anh, Kim Xuân… đều nghẹn ngào xúc động và tràn đầy tiếc thương về sự ra đi của một tài năng lớn trong làng điện ảnh nước nhà. NSND Trung Anh từ sáng đã bay từ Hà Nội vào TPHCM để viếng đồng nghiệp.

Thứ tư, 02/10/2019 - 02:21

Dàn sao quyên góp xây cầu vượt lũ Quảng Bình
Dàn sao quyên góp xây cầu vượt lũ Quảng Bình

(Dân trí) - Ngày 29/9 mới đây, cây cầu và đường vượt lũ đã chính thức được khánh thành, mang lại niềm vui cho bà con xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đây là cây cầu do câu lạc bộ V-Stars gồm NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh cùng các nghệ sĩ, cựu tuyển thủ,... chung tay xây dựng.

Thứ tư, 02/10/2019 - 12:31

Chuyện chưa kể về những cảnh diễn tình cảm của NSND Thế Anh trên màn ảnh
Chuyện chưa kể về những cảnh diễn tình cảm của NSND Thế Anh trên màn ảnh

(Dân trí) - Lúc còn trẻ, NSND Thế Anh là người thường được đạo diễn nhắm đến các vai lãng tử, phong lưu, đa tình… Bởi lẽ đó mà ông cũng là người đã phải kinh qua không biết bao nhiêu cảnh ôm hôn đầy mùi mẫn trên màn ảnh.

Thứ ba, 01/10/2019 - 03:33

Tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Zèng xuất hiện tại đại hội đồng sở hữu trí tuệ thế giới - WIPO
Tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Zèng xuất hiện tại đại hội đồng sở hữu trí tuệ thế giới - WIPO

(Dân trí) - Ông Francis Gurry, Chủ tịch Đại hội đồng sở hữu trí tuệ thế giới chúc cho triển lãm thành công tốt đẹp. Ông cũng cho rằng, tơ lụa và thổ cẩm Việt Nam đã được nhà thiết kế Minh Hạnh đương đại hóa một cách sống động.

Thứ ba, 01/10/2019 - 01:27

NSND Thu Hà: “Tôi khóc không kìm được khi nhớ về NSND Thế Anh”
NSND Thu Hà: “Tôi khóc không kìm được khi nhớ về NSND Thế Anh”

(Dân trí) - “Cả buổi chiều hôm đó, tôi quyết định không đọc các bài báo viết về NSND Thế Anh và mở lại phim “Đêm hội Long Trì” để xem lại. Phải lâu lắm rồi tôi mới xem lại bộ phim này. Tôi vừa xem vừa khóc không kìm lại được”, nghệ sĩ Thu Hà tâm sự.

Thứ ba, 01/10/2019 - 11:50