Thứ sáu, 21/10/2016 - 09:21

Mỹ Tâm- Quang Dũng tình tứ: “Anh còn nợ em”!

Dân trí

Muốn dành món quà đặc biệt cho khán giả nữ tại Hà Nội nhân ngày 20/10, cặp tình nhân trên sân khấu Mỹ Tâm và Quang Dũng đã có những chia sẻ và thể hiện ca khúc “Anh còn nợ em” đầy ngọt ngào và tình tứ…

Quang Dũng- Mỹ Tâm tình tứ hát "Anh còn nợ em"

Anh Thơ là ca sĩ mở màn chương trình nghệ thuật tối ngày 20/10 tại Hà Nội Tình khúc cho em. Nữ ca sĩ thể hiện một loạt ca khúc được khán giả cổ vũ nhiệt liệt như: Thương lắm tóc dài ơi, Xa khơi, Ngẫu hứng sông Hồng, Mẹ yêu con.
Anh Thơ là ca sĩ mở màn chương trình nghệ thuật tối ngày 20/10 tại Hà Nội "Tình khúc cho em". Nữ ca sĩ thể hiện một loạt ca khúc được khán giả cổ vũ nhiệt liệt như: "Thương lắm tóc dài ơi", "Xa khơi", "Ngẫu hứng sông Hồng", "Mẹ yêu con".

Màn biểu diễn xúc động của ca sĩ Anh Thơ và nghệ sĩ đàn tranh Phương Mai với ca khúc Mẹ yêu con.
Màn biểu diễn xúc động của ca sĩ Anh Thơ và nghệ sĩ đàn tranh Phương Mai với ca khúc "Mẹ yêu con".


MC Chiến Thắng: Anh Thơ không chỉ thành công với Xa khơi trên sân khấu cuộc thi Sao Mai, mỗi lần Anh Thơ trình diễn là một lần cô ấy hát với những trải nghiệm khác nhau, với sự nồng nàn khác. Trong liveshow của Anh Thơ trước đây, cô ấy hát và đã khóc trên sân khấu. Một bài hát có số phận của nó nhưng số phận của bài hát đôi khi gắn liền với số phận người hát. Xa khơi của Nguyễn Tài Tuệ với Anh Thơ là một ví dụ...

MC Chiến Thắng: "Anh Thơ không chỉ thành công với "Xa khơi" trên sân khấu cuộc thi Sao Mai, mỗi lần Anh Thơ trình diễn là một lần cô ấy hát với những trải nghiệm khác nhau, với sự nồng nàn khác. Trong liveshow của Anh Thơ trước đây, cô ấy hát và đã khóc trên sân khấu. Một bài hát có số phận của nó nhưng số phận của bài hát đôi khi gắn liền với số phận người hát. "Xa khơi" của Nguyễn Tài Tuệ với Anh Thơ là một ví dụ..."

Tấn Minh trở lại với hình ảnh chàng ca sĩ hào hoa, ngọt ngào với Thu không em, Còn tuổi nào cho em, Bức thư tình đầu tiên.
Tấn Minh trở lại với hình ảnh chàng ca sĩ hào hoa, ngọt ngào với "Thu không em", "Còn tuổi nào cho em", "Bức thư tình đầu tiên".

Nam ca sĩ với chất giọng ngọt ngào, trong sáng đem đến những xúc cảm trong trẻo cho khán giả trong đêm 20/10.
Nam ca sĩ với chất giọng ngọt ngào, trong sáng đem đến những xúc cảm trong trẻo cho khán giả trong đêm 20/10.

Quang Dũng quyến rũ khán giả nữ với loạt ca khúc Niệm khúc cuối, Mùa thu cho em, Yêu anh bằng cả trái tim...
Quang Dũng quyến rũ khán giả nữ với loạt ca khúc "Niệm khúc cuối", "Mùa thu cho em", "Yêu anh bằng cả trái tim"...

Phong cách hào hoa, lãng mạn của Quang Dũng để lại nhiều ấn tượng. Đặc biệt lời chúc thân thương của nam ca sĩ gốc Miền Trung gửi tặng khán giả nữ ngày 20/10...
Phong cách hào hoa, lãng mạn của Quang Dũng để lại nhiều ấn tượng. Đặc biệt lời chúc thân thương của nam ca sĩ gốc Miền Trung gửi tặng khán giả nữ ngày 20/10...

Anh còn nợ em, ca khúc tủ của Quang Dũng- Mỹ Tâm nhưng lần nào thể hiện cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Mỹ Tâm chia sẻ, trong cuộc sống ai cũng nợ ai dù ít hay nhiều. Nữ ca sĩ cũng dí dóm nói Quang Dũng Anh còn nợ em hai chai...
"Anh còn nợ em", ca khúc tủ của Quang Dũng- Mỹ Tâm nhưng lần nào thể hiện cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Mỹ Tâm chia sẻ, trong cuộc sống ai cũng nợ ai dù ít hay nhiều. Nữ ca sĩ cũng dí dóm nói Quang Dũng "Anh còn nợ em hai chai..."

Mỹ Tâm- Quang Dũng tình tứ:  “Anh còn nợ em”! - 9

Hình ảnh Quang Dũng- Mỹ Tâm tình tứ trên sân khấu.
Hình ảnh Quang Dũng- Mỹ Tâm tình tứ trên sân khấu.

Mỹ Tâm chọn chiếc đầm dịu dàng, nữ tính trên sân khấu Tình khúc cho em.
Mỹ Tâm chọn chiếc đầm dịu dàng, nữ tính trên sân khấu "Tình khúc cho em".

Nữ ca sĩ tóc tím thể hiện các ca khúc Hãy về với nhau, Tình mẹ, Cám ơn người tình, Như môt giấc mơ...
Nữ ca sĩ tóc tím thể hiện các ca khúc "Hãy về với nhau", "Tình mẹ", "Cám ơn người tình", "Như môt giấc mơ"...

Khán giả nhí tặng hoa cho Mỹ Tâm. Hầu như những lần Mỹ Tâm hát tại Hà Nội đều có khán giả nhí trung thành đến xem và tặng hoa.
Khán giả nhí tặng hoa cho Mỹ Tâm. Hầu như những lần Mỹ Tâm hát tại Hà Nội đều có khán giả nhí trung thành đến xem và tặng hoa.


Mỹ Tâm ngày càng thể hiện duyên ăn nói, biến vô duyên thành có duyên trên sân khấu. Sự chân thành, mộc mạc của Mỹ Tâm luôn được khán giả yêu quý.

Mỹ Tâm ngày càng thể hiện duyên ăn nói, biến "vô duyên thành có duyên" trên sân khấu. Sự chân thành, mộc mạc của Mỹ Tâm luôn được khán giả yêu quý.

Hồng Nhung trở lại mùa thu Hà Nội với các ca khúc Bóng mây đời tôi, Cuối cùng cho một tình yêu, Anh đừng đi, Cho em một ngày
Hồng Nhung trở lại mùa thu Hà Nội với các ca khúc "Bóng mây đời tôi", "Cuối cùng cho một tình yêu", "Anh đừng đi", "Cho em một ngày"

Tấn Minh- Hồng Nhung song ca Em và tôi.
Tấn Minh- Hồng Nhung song ca "Em và tôi".

Liveshow Tình khúc cho em khép lại với màn trình diễn tam ca Tấn Minh- Hồng Nhung- Quang Dũng với ca khúc Cám ơn mùa thu.
Liveshow "Tình khúc cho em" khép lại với màn trình diễn tam ca Tấn Minh- Hồng Nhung- Quang Dũng với ca khúc "Cám ơn mùa thu".

Tấn Minh- Hồng Nhung- Quang Dũng thể hiện ca khúc "Cám ơn mùa thu"

Nguyễn Hằng

Ảnh, video: Mạnh Thắng