Chủ nhật 16/09/2018 - 10:09

Nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Phạm Đông Hồng

Dân trí Sự ra đi đột ngột của đạo diễn “Chôn nhời” Phạm Đông Hồng đã khiến nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, sửng sốt, thậm chí có người cảm thấy sốc nặng.
>>Đạo diễn “hài Tết đất Bắc” Phạm Đông Hồng qua đời vì đột quỵ

Nghệ sĩ Nguyễn Văn Lượng là người đã nhiều năm gắn bó với đạo diễn Phạm Đông Hồng. Anh cũng chính là người đã ở bên nam đạo diễn khi ông trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện. Cho đến bây giờ, nghệ sĩ Nguyễn Văn Lượng vẫn chưa hết bàng hoàng và sửng sốt vì sự ra đi quá đột ngột của vị đạo diễn mà anh hết mực trân quý.

“Theo kế hoạch là hôm nay tức 16/9, chúng tôi sẽ đi chọn bối cảnh cho phim hài tết. Sáng qua (15/9), anh em vẫn ngồi cà phê, đến buổi trưa vẫn vậy. Tuy nhiên, khi đang ngồi ăn thì anh ấy đổ sụp. Tôi nhớ lúc đó khoảng 13h30. Chúng tôi đưa vào bệnh viện Xanh Pôn - Hà Nội thì bác sĩ cấp cứu để tim đập lại được nhưng lúc đó não đã “chết” mất rồi, đến 20h10 thì anh ấy ra đi.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng nghệ sĩ Trà My và các diễn viên, thành viên trong ê-kíp quay Người mẹ một mặt.
Đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng nghệ sĩ Trà My và các diễn viên, thành viên trong ê-kíp quay "Người mẹ một mặt".

Với tôi, anh Hồng là một người anh đúng nghĩa, cả trong nghề lẫn ngoài đời. Anh ấy sống vô tư, sống hết mình với tất cả mọi người nên anh em đồng nghiệp đều rất quý mến.

Các tác phẩm do anh ấy làm đạo diễn, anh ấy rất dày công sáng tạo. Từng tiểu tiết nhỏ cũng được chăm chút, đầu tư và chọn lọc. Trong lúc quay, anh Hồng rất hăng say, làm việc quên hết thời gian. Anh ấy thực sự là một đạo diễn yêu nghề, tâm huyết”, nghệ sĩ Nguyễn Văn Lượng chia sẻ.

Nghệ sĩ Trà My cho biết: “Tối qua, khi nghe tin anh Đông Hồng bị đột quỵ tôi tức tốc chạy vào bệnh viện. Nhưng chưa vào đến nơi thì anh ấy đã ra đi mất rồi. Tôi nghe báo tin mà tăng huyết áp vì quá sốc. Mới đây, anh em còn bàn nhau về kịch bản phim hài tết “Tiền duyên” dự kiến khởi quay vào 24/9 này. Anh em còn nói cười với nhau rất vui vẻ, còn dự định sẽ bảo Quang Thắng làm một bữa tiệc để anh em đến ngồi với nhau trước khi bấm máy.

Với tôi, đạo diễn Phạm Đông Hồng là một người hiền lành, nhiệt huyết với công việc. Tôi thật sự rất kính trọng và khâm phục một đạo diễn có tâm huyết với nghề như anh. Anh ấy chỉn chu từng câu chữ, rất nhẹ nhàng và chưa bao giờ thấy anh cáu gắt.

Làm việc với anh thật thoải mái, dễ chịu và không bị áp lực căng thẳng. Anh ấy luôn tạo cho nghệ sĩ sự thoải mái trong sáng tạo nghệ thuật. Vô cùng thương tiếc một đạo diễn có tâm huyết với những phim hài tết như anh.

Tôi còn nhớ, hồi tháng 7 vừa qua, khi hai anh em quay phim “Người mẹ một mắt” thì thời tiết Hà Nội rất nắng nóng. Có một buổi trưa, thấy anh ấy không ăn hết hộp cơm vì mệt tôi liền bảo mấy đứa em tìm mua gì đó dễ nuốt cho anh ấy ăn còn lấy sức quay nhưng anh không chịu.

Tối qua, tôi, Quang Thắng, anh Quốc Anh, anh Bùi Bài Bình và nhiều cộng sự của anh đã đến viện để gặp anh lần cuối. Chúng tôi ai nấy đều sốc trước sự ra đi của anh”.

NSƯT Minh Hằng cho biết, chị được báo tin đạo diễn “Chôn nhời” qua đời mà không thể tin đó là sự thật. Cách đó mấy hôm, nam đạo diễn còn trao đổi với chị qua điện thoại về việc sắp xếp thời gian để bàn về kịch bản hài tết “Chôn nhời 5”.

“Dự định cuối tháng 10 này chúng tôi sẽ cùng nhau khởi quay “Chôn nhời 5”. Mọi kế hoạch đã được anh ấy tính toán và cân nhắc cụ thể hết rồi. Anh Hồng say việc lắm, anh ấy thức đêm nhiều để làm việc nên dẫn đến sức khỏe mới suy sụp mà không biết. Thật đau đớn khi một người anh mà vợ chồng tôi hết sức yêu quý đã ra đi khi vẫn còn nhiều đam mê và cống hiến.

Sự ra đi của đạo diễn Phạm Đông Hồng khiến bao người thương tiếc.
Sự ra đi của đạo diễn Phạm Đông Hồng khiến bao người thương tiếc.

Những lúc đi làm phim với anh ấy, khi ngồi cạnh, tôi thường bảo: “Anh phải làm sao tìm được người làm đỡ cho anh đi chứ cứ ôm hết việc thế này căng thẳng lắm”. Anh ấy bảo với tôi: “Anh đã tìm rồi nhưng vẫn chưa thấy đứa nào đủ điều kiện mà san bớt việc”.

Tôi với anh Hồng gắn bó với nhau nhiều phim lắm, trong đó đáng kể nhất là mấy phim “Chôn nhời”. Anh ấy là một trong số hiếm những người đồng nghiệp của tôi được ông xã tôi khen hết lời. Chính anh Hồng là người đã rất ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi khi chúng tôi tính chuyện lâu dài.

Anh ấy ra đi là một tổn thất to lớn đối với hài tết phía Bắc bởi không có ai có thể tâm huyết, sáng tạo và chịu đầu tư như anh Hồng. Anh ấy toàn bỏ tiền túi ra để làm hài tết, không tính chuyện lỗ lãi. Kịch bản cũng tự tay mình viết, rồi chăm chút từng ly từng tí một”.

NSƯT Công Lý cho hay: "Đạo diễn Phạm Đông Hồng vừa là một người anh, một người bạn của tôi. Anh ấy là một người hiền lành, anh em chúng tôi từng cộng tác nhiều năm, với nhiều bộ phim được khán giả mong đợi. Khi nghe tin anh ấy mất, tôi thấy rất bàng hoàng, không thể nghĩ người anh giản dị, chân thành của mình lại ra đi sớm như vậy. Mới đây, hai em tôi còn hẹn nhau chuẩn bị thời gian tới làm những dự án phim mới. Tôi vẫn chưa tin rằng, anh ấy đã ra đi, tôi sốc và bàng hoàng thật sự".

Nghệ sĩ Vượng “râu” kể, anh và đạo diễn Phạm Đông Hồng biết nhau từ thời điểm nam đạo diễn mới tách ra để thành lập công ty riêng. Năm 2005, anh có đưa cho nam đạo diễn kịch bản “Thầy ra phố” để bàn về kế hoạch hợp tác.

Tuy nhiên, năm đó một số diễn viên hải ngoại không thể thu xếp về quay được nên dù rất thích nhưng đành gác lại. Sau đó, nghệ sĩ Vượng “râu” có đóng một vai trong phim hài tết “Tiền ơi” và một vai trong phim “Chí Phèo” của đạo diễn Phạm Đông Hồng.

“Trong mắt tôi, anh Phạm Đông Hồng là một người say mê, nghiêm túc với công việc và rất tôn trọng nghệ sĩ. Mấy hôm trước gọi điện cho nhau, hai anh em vẫn còn trêu nhau về hài tết, về nghề nghiệp. Tối hôm qua, khi nghe tin anh ấy đã ra đi mà tôi bủn rủn cả chân tay. Tôi không tin thông tin đó nên phải gọi đi khắp nơi để kiểm chứng. Thật sự là tôi quá đau buồn trước sự ra đi này của người anh mà tôi xem như một “bậc thầy” về hài tết”, nghệ sĩ Vượng “râu” nói.

NSƯT Việt Hoàn cũng cho hay, đạo diễn họ Phạm từng quay cho anh nhiều bài lẻ hát như: Lê Anh Nuôi, Trước ngày hội bắn… trong DVD của anh. Mới đây nhất là bài quay chung với ca sĩ Phạm Phương Thảo tại Nghệ An.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng chụp cùng các diễn viên tham gia phim Chôn nhời.
Đạo diễn Phạm Đông Hồng chụp cùng các diễn viên tham gia phim "Chôn nhời".

Mặc dù nam đạo diễn làm phim là chính nhưng ông cũng rất khó tính khi xây dựng kịch bản và dàn dựng âm nhạc. Đặc biệt, khi làm âm nhạc, ông chú trọng rất nhiều cho phần minh họa và luôn tìm góc quay đẹp nhất theo gương mặt của ca sĩ. Với NSƯT Việt Hoàn, nam đạo diễn là một người có tâm huyết và nhiệt huyết với nghề.

Nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long cũng bày tỏ: “Đối với tôi, với tư cách là một người làm trong lĩnh vực xuất bản băng đĩa âm nhạc, anh Hồng là một người tạo hơi thở mới, sức sống mới cho thị trường băng đĩa đất Bắc trong giai đoạn thị trường này đang bị băng đĩa lậu phá nát, thậm chí có nguy cơ mất trắng.

Người làm được như anh ở đất Bắc này chỉ đếm trên đầu ngón tay của một bàn tay. Đời người như một giấc mơ, vậy là năm nay thị trường băng đĩa hài đất Bắc sẽ vắng bóng một gương mặt quen. Đạo diễn Phạm Đông Hồng đã rời cõi tạm để trở về cõi thiên thu, chỉ nghe thôi mà lòng đau quặn thắt”.

Ca sĩ Tân Nhàn viết trên trang cá nhân: “Sao chú ra đi đột ngột như vậy, cháu vẫn không thể tin sự thật này. Chú còn quá nhiều những dự định cho nghệ thuật. Nhớ mãi một con người đáng kính, hiền hậu, đầy nhiệt huyết với công việc và nhiều lớp nghệ sĩ chúng cháu. Cháu cảm ơn chú vì rất nhiều điều chú đã làm cho rất nhiều lớp nghệ sĩ trẻ trong đó có vợ chồng cháu. Chú ơi, chú ra đi thanh thản nhé chú!”.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Úc: Hai thanh niên tử vong vì sử dụng chất cấm tại đêm nhạc
Úc: Hai thanh niên tử vong vì sử dụng chất cấm tại đêm nhạc

(Dân trí) - Chuyện sử dụng chất cấm tại những lễ hội âm nhạc là một vấn nạn mà nhà chức trách ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện đang phải đối diện.

Thứ ba, 18/09/2018 - 06:00

Bộ Văn hóa yêu cầu rà soát quy trình cấp phép lễ hội âm nhạc có 7 người chết
Bộ Văn hóa yêu cầu rà soát quy trình cấp phép lễ hội âm nhạc có 7 người chết

(Dân trí) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn và các cơ quan, đơn vị liên quan yêu cầu báo cáo vụ 7 người chết sau lễ hội âm nhạc diễn ra tối 16/9 tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội.

Thứ hai, 17/09/2018 - 06:32

Mẹ hoa hậu Trần Tiểu Vy: "Con gái đăng quang quá bất ngờ với gia đình"
Mẹ hoa hậu Trần Tiểu Vy: "Con gái đăng quang quá bất ngờ với gia đình"

(Dân trí) - Chị Huỳnh Thị Thu Trang, mẹ Trần Tiểu Vy cho biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp này đã có khoảng thời gian sống xa gia đình 2 năm. Đó là khi cô rời Quảng Nam vào TP.HCM học PTTH để thực hiện hoá giấc mơ du học.

Thứ hai, 17/09/2018 - 03:15

Vụ 7 người chết ở lễ hội âm nhạc: Sở Văn hóa Hà Nội đang thanh tra, xử lý
Vụ 7 người chết ở lễ hội âm nhạc: Sở Văn hóa Hà Nội đang thanh tra, xử lý

(Dân trí) - Liên quan tới vụ 7 người chết tại lễ hội âm nhạc diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây, ông Nguyễn Quang Vinh, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết hiện phía Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội đang thanh tra và đưa ra giải pháp xử lý.

Thứ hai, 17/09/2018 - 02:48

Nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang trở lại Việt Nam sau 2 năm vắng bóng
Nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang trở lại Việt Nam sau 2 năm vắng bóng

(Dân trí) - Lưu Hồng Quang từng đoạt nhiều giải thưởng piano quốc tế như Giải Đặc biệt Piano Chopin Quốc tế châu Á năm 2006, giải Nhất Lev Vlassenko toàn châu Úc năm 2011, giải Nhì Euregio Piano Award tại Đức năm 2015…, hiện là giảng viên trẻ tuổi nhất tại HV Âm nhạc và Biểu diễn Nghệ thuật Úc (AMPA).

Thứ hai, 17/09/2018 - 02:33

Cụ bà 85 tuổi khiêu vũ mạnh bạo, nhào lộn gây sửng sốt
Cụ bà 85 tuổi khiêu vũ mạnh bạo, nhào lộn gây sửng sốt

(Dân trí) - 70 tuổi mới bắt đầu học dancesport, 85 tuổi biểu diễn mềm mại, điêu luyện trên sân khấu không kém vũ công chuyên nghiệp; cụ bà Đặng Lệ Dung khiến MC cúi đầu bái phục, còn khán giả không hết sửng sốt vì ngưỡng mộ.

Thứ hai, 17/09/2018 - 01:00

NSND Đoàn Dũng qua đời vì bạo bệnh
NSND Đoàn Dũng qua đời vì bạo bệnh

(Dân trí) - Theo chia sẻ từ Hội điện ảnh TPHCM, NSND Đoàn Dũng, nguyên hiệu trưởng trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8h50 sáng ngày 17/9/2018 tại TPHCM, hưởng thọ 79 tuổi.

Thứ hai, 17/09/2018 - 11:00

“Tân hoa hậu Việt Nam còn nhiều hạn chế nhưng có thể khắc phục được”
“Tân hoa hậu Việt Nam còn nhiều hạn chế nhưng có thể khắc phục được”

(Dân trí) - "Rõ ràng, về kỹ năng thì Trần Tiểu Vy vẫn còn rất hạn chế. Tuy nhiên, tôi cho rằng, những hạn chế đó có thể khắc phục được", Nhà sử học Dương Trung Quốc nói.

Thứ hai, 17/09/2018 - 08:41

Quang cảnh lễ cưới như... phim kinh dị vì bão đổ bộ
Quang cảnh lễ cưới như... phim kinh dị vì bão đổ bộ

(Dân trí) - Lễ cưới đang vui vẻ bất ngờ trở nên tối om vì mất điện, khách khứa hoảng sợ la hét, tiếng đồ sứ rơi vỡ, bàn ghế bị xô đổ... Đó là những gì xảy ra trong một lễ cưới cử hành đúng lúc bão đổ bộ, đoạn clip khó tin đang được lan truyền trên mạng.

Thứ hai, 17/09/2018 - 06:17

Nghệ sĩ “khốn khổ” vì chụp ảnh với fan, thực hư “Quỳnh búp bê” bị cắt cảnh
Nghệ sĩ “khốn khổ” vì chụp ảnh với fan, thực hư “Quỳnh búp bê” bị cắt cảnh

(Dân trí) - Đằng sau niềm vui được người hâm mộ yêu mến nồng nhiệt, nhiều nghệ sĩ cũng từng rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì chụp ảnh với fan. Phim “Quỳnh búp bê” phát sóng trở lại, tiết chế hơn về cảnh bạo lực, cảnh “nóng”… Liệu có chuyện phim bị cắt cảnh?

Thứ hai, 17/09/2018 - 06:16

Tân hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ gì ngay sau khi đăng quang?
Tân hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ gì ngay sau khi đăng quang?

(Dân trí) - Sau khi đã tìm ra 3 người đẹp đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC đã tổ chức một cuộc họp báo ngay trên sân khấu diễn ra đêm Chung kết. Trong cuộc họp báo này, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía báo chí.

Thứ hai, 17/09/2018 - 06:15

Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018
Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

(Dân trí) - Tối 16/9, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức gọi tên Trần Tiểu Vy đến từ Quảng Nam. Á hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thuý An.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 11:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật
Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật

(Dân trí) - Một nữ y tá vừa mới kết hôn đã khiến nhiều người cảm phục khi dũng cảm lao vào hiện trường vụ tai nạn nguy hiểm để giải cứu những người đang mắc kẹt trong xe hơi bốc cháy. Sự việc xảy ra khi vợ chồng nữ y tá đang tận hưởng tuần trăng mật.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 07:26

Người mẫu chuyển dạ ngay sau khi trình diễn nội y
Người mẫu chuyển dạ ngay sau khi trình diễn nội y

(Dân trí) - Người mẫu Slick Woods đã gây bất ngờ trên sàn catwalk trong show trình diễn nội y khi cô xuất hiện với bụng bầu tự tin sải bước. Ngay khi trở vào trong cánh gà, Slick Woods chuyển dạ và... sinh con.

Chủ nhật, 16/09/2018 - 07:25

Đạo diễn “hài Tết đất Bắc” Phạm Đông Hồng qua đời vì đột quỵ
Đạo diễn “hài Tết đất Bắc” Phạm Đông Hồng qua đời vì đột quỵ

(Dân trí) - Thông tin từ nghệ sĩ Trà My cho biết, đạo diễn Đông Hồng - người vẫn được mệnh danh là “Trùm hài Tết đất Bắc” đã qua đời vì đột quỵ vào lúc 20h8 phút ngày 15/9 tại bệnh viện Xanh Pôn - Hà Nội. Ông qua đời ở tuổi 63 tuổi.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:04

Nghệ sĩ điêu đứng, cuộc sống bị đảo lộn vì bị “ném đá” oan
Nghệ sĩ điêu đứng, cuộc sống bị đảo lộn vì bị “ném đá” oan

(Dân trí) - Bị chửi bới thô tục vì bị nhầm với người bạo hành trẻ em, bị tố buôn lậu ngà voi, bị chỉ trích vì xe hơi đâm chết người, bị nhục mạ, đòi nợ... là những sự cố “tai bay vạ gió” khiến nhiều nghệ sĩ ảnh hưởng hình ảnh nghiêm trọng chỉ vì “trùng tên, nhầm người”.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 02:22

Ai sẽ là ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018?
Ai sẽ là ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018?

(Dân trí) - Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào 20h10 tối 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Như vậy chỉ còn hơn 24 tiếng nữa là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam sẽ được xướng tên.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:09

“Tỷ phú showbiz” tâm sự từng bị “cả thế giới bắt nạt”
“Tỷ phú showbiz” tâm sự từng bị “cả thế giới bắt nạt”

(Dân trí) - Kylie Jenner hiện sở hữu khối tài sản 900 triệu USD, chỉ trong nay mai sẽ thành tỷ phú USD trẻ tuổi nhất mà thế giới từng biết đến, vậy nhưng, cô đã trải qua cảm giác “bị cả thế giới bắt nạt”.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:06

Ngôi sao lập dị nhất showbiz hé lộ về góc khuất nội tâm
Ngôi sao lập dị nhất showbiz hé lộ về góc khuất nội tâm

(Dân trí) - Đã tròn 10 năm kể từ khi thế giới lần đầu biết đến Lady Gaga, mới đây, cô đã thẳng thắn nhìn lại “một chương” trong cuộc đời, với nỗi đau bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi, với bệnh tật thể chất và tinh thần dai dẳng.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:05

Chiêm ngưỡng những kiến trúc truyền cảm hứng nhất thế giới
Chiêm ngưỡng những kiến trúc truyền cảm hứng nhất thế giới

(Dân trí) - Hai năm một lần, những công trình kiến trúc mới đem lại nguồn cảm hứng cho ngành kiến trúc lại được tôn vinh. Mới đây đã vừa lộ diện bốn công trình “điểm nhấn” của kiến trúc thế giới.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:01

NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ
NTK Thanh Thuý “thêu” váy áo bằng kí ức chong đèn dầu sợ hoa quỳnh… xấu hổ

(Dân trí) - Kí ức tuổi thơ nơi vùng núi nghèo của NTK Thanh Thuý là những đêm khuya ngồi bên ngọn đèn dầu leo lét, chăm chú ngắm nhìn từng chuyện động của hoa quỳnh. Không một tiếng thở mạnh, không một tiếng nói chỉ vì sợ… quỳnh xấu hổ. Kí ức ấy đã đi vào thiết kế hôm nay của cô.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 06:00

Danh hài bị lột mũ áo, bị đòi nợ khi chụp hình với fan hâm mộ
Danh hài bị lột mũ áo, bị đòi nợ khi chụp hình với fan hâm mộ

(Dân trí) - Từ sự việc nghệ sĩ Giang Còi, Quang Tèo, Vượng Râu, Chiến Thắng bất ngờ bị lên án vì chụp ảnh cùng kẻ giết người ở Vĩnh Phúc, các nghệ sĩ chia sẻ thêm nhiều chuyện dở cười dở mếu xoay quanh việc chụp ảnh theo yêu cầu của fan hâm mộ.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 01:10

MC Tuấn Tú: “Tôi hụt hẫng mất một thời gian dài khi bỏ nghiệp dẫn truyền hình”
MC Tuấn Tú: “Tôi hụt hẫng mất một thời gian dài khi bỏ nghiệp dẫn truyền hình”

(Dân trí) - MC Tuấn Tú từng là gương mặt dẫn ấn tượng và duyên dáng của chương trình “Chiếc nón kỳ diệu” trên VTV. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang phát triển thì nam MC này chuyển sang làm công chức ở một cơ quan nhà nước và lập gia đình. Từ đó đến nay, mọi thông tin về cuộc sống cũng khá kín tiếng.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 11:29

“Đạo, nhái” trắng trợn - “cú tát” với thời trang Việt trong con mắt các NTK, nghệ sĩ
“Đạo, nhái” trắng trợn - “cú tát” với thời trang Việt trong con mắt các NTK, nghệ sĩ

(Dân trí) - NTK Minh Hạnh cho rằng, hiện tượng đạo, nhái thể hiện sự bất lực và bi kịch của các NTK: “Tối kị nhất trong thời trang là giống người khác, thứ nhì là giống mình trước đây”. NTK Thanh Thuý, Hùng Việt, diva Thanh Lam cũng đưa ra quan điểm về câu chuyện này theo góc độ khác nhau.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 09:56