Thứ ba, 23/01/2018 - 15:00

Nghệ sĩ Việt dự đoán gì về tỷ số của U23 Việt Nam và Qatar

Dân trí

Nhiều nghệ sĩ dự đoán U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Qatar dù trận đấu còn rất ít thời gian.

Nghệ sĩ Vượng “râu” dự đoán tỉ số giữa Việt Nam - Qatar sẽ là 1 - 1.

“Cá nhân mình tin Việt Nam sẽ tạo ra kỳ tích nhưng cố gắng tránh phạm lỗi khu vực 16m 50 vì từ vòng bảng đến tứ kết Qatar luôn được trọng tài ưu ái với 2 quả phạt đền. Ưu thế là đội bóng của đất nước chuẩn bị đăng cai giải bóng đá lớn nhất hành tinh nên liên đoàn Châu Á AFC sẽ quan tâm và ưu ái với đội bạn hơn.

Diễn viên Trà My và Thảo Vân mặc áo in cờ tổ quốc để cổ vũ cho đội U23 Việt Nam.
Diễn viên Trà My và Thảo Vân mặc áo in cờ tổ quốc để cổ vũ cho đội U23 Việt Nam.

Chúng ta sẽ cố gắng không phải là 100% mà phải là 200% tinh thần và sức khoẻ. Giống như trận gặp Iraq chúng ta không phải đá với đội bạn 11 cầu thủ mà phải đấu với 12 cầu thủ bao gồm cả trọng tài. Tôi tin Việt Nam sẽ thắng nhưng chật vật. Còn trường hợp thứ 2 chúng ta sẽ bị thiệt như bị phạt lỗi, đội bạn việt vị không thổi...

Cầu chúc cho U23 chúng ta thăng hoa mới thay được vận mệnh do một thế lực ngầm an bài”, nghệ sĩ Vượng “râu” nói.

Nghệ sĩ Trà My và MC Thảo Vân lại dự đoán Việt Nam thắng Qatar 2 - 1 vì tinh thần của Việt Nam đang lên rất cao. Lối tấn công và kỹ thuật của đội U23 Việt Nam đầy bản lĩnh, quyết liệt.

Hai nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng, nếu đội Việt Nam thắng như dự đoán thì cả hai sẽ ra đường hoà vào dòng người để hô vang 2 tiếng Việt Nam từ nhà riêng lên đến Hồ Hoàn Kiếm.

Rất nhiều nghệ sĩ đã cổ vũ hết mình cho đội U23 Việt Nam.
Rất nhiều nghệ sĩ đã cổ vũ hết mình cho đội U23 Việt Nam.

NSƯT Chiều Xuân cũng dự đoán Việt Nam thắng Qatar 2-1. Chị gửi lời tới các cầu thủ của U23 Việt Nam: “Tiến lên toàn thắng ắt về ta”. Nghệ sĩ Chiều Xuân cho rằng, chị thấy các cầu thủ U23 Việt Nam đá rất áp đảo, tinh thần tiến công cao, kỹ thuật tốt… dù bị xử không công bằng.

Diễn viên Anh Bảo cũng dự đoán U23 Việt Nam sẽ chiến thắng Qatar. “Việc của các bạn là đá hết sức mình, với tôi các bạn đã chiến thắng các bạn là những điều tuyệt vời nhất . Việc của chúng tôi là đốt cháy trái tim mình, gào thét bằng tất cả khát vọng...tôi đã đổ đầy xăng, còn mọi người thì sao”.

MC Thành Trung cho rằng, dù vẫn biết U23 Qatar rất mạnh bởi tiềm lực tài chính và những HLV người Tây Ban Nha nhưng anh tin cái duyên của Việt Nam khi đối đầu với các đội bóng Tây Á. Và kịch bản sẽ là chúng ta vào chung kết gặp Hàn Quốc và vẫn như mọi khi chúng ta sẽ lại về nhì, chỉ khác là lần này nhì trong vinh quang và tự hào của cả dân tộc.

Nghệ sĩ Việt dự đoán gì về tỷ số của U23 Việt Nam và Qatar - 3

Trước đó, nam MC này đã đưa ra lời hứa nếu Việt Nam thắng tôi sẽ nhuộm tóc một mái đỏ, một mái vàng”. Tuy nhiên, sau đó Thành Trung xin rút lại lời hứa “Vì cuối năm còn rất nhiều chương trình phải làm nên tôi không thể nhuộm tóc đỏ - vàng như đã hứa. Vì vậy nếu hôm nay Việt Nam vào chung kết tôi sẽ gần như khoả thân chạy xung quanh nhà và quay clip đưa lên Facebook để ăn mừng( đương nhiên người quay clip là vợ tôi)”.

Và có lẽ do phấn khích quá nên dù đã rút lại lời hứa nhưng Thành Trung đã nhuộm tóc đỏ - vàng ngay trước khi bóng lăn. Anh chia sẻ: “Tính mình ghét những kẻ thất tín vì vậy mình không thể là ng như vậy. Như đã hứa nhé cả nhà, đầu đã nửa vàng nửa đỏ để đồng hành và mong mang may mắn cho những chàng trai U23. Tiến lên nào những trái tim Việt Nam.

Hà Tùng Long