Thứ tư, 09/12/2020 - 17:07

Nghệ sĩ Việt Hoàn lần đầu đưa con gái 11 tuổi lên sân khấu

Dân trí

NSƯT Việt Hoàn tiết lộ, anh sẽ đưa cô con gái thứ hai của mình là bé Vân Thi lên sân khấu cùng song ca với anh. Đây là món quà của riêng Việt Hoàn dành tặng cho khán giả liveshow "Đường chúng ta đi".

"Tam ca nhạc đỏ" Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn đang tích cực ngày đêm tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho liveshow "Đường chúng ta đi" sẽ diễn ra vào 20h ngày 12/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Nghệ sĩ Việt Hoàn lần đầu đưa con gái 11 tuổi lên sân khấu - 1

Thanh Lam xinh đẹp và trẻ trung khi đến buổi tập nhạc.

Không những nỗ lực đem đến cho khán giả một đêm nghệ thuật thăng hoa, "tam ca nhạc đỏ" còn mang theo khát vọng sẽ cùng khán giả cất lên những giai điệu về niềm tin, tình yêu và những hy vọng vào cuộc sống tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn. Để từ đó, những bản tình ca ngợi ca tình yêu con người, yêu cuộc sống sẽ giúp mọi người gắn kết nhau hơn, yêu thương nhau hơn, những bản hùng ca về quê hương đất nước sẽ giúp khán giả hân hoan hơn, phấn chấn hơn và yêu cuộc sống hơn…

Mỗi tác phẩm mà "tam ca nhạc đỏ" gửi đến khán giả trong chương trình đều ẩn chứa những thông điệp rõ ràng, ấn tượng. Đêm nhạc cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho khán giả yêu nhạc Thủ đô, khẳng định sức sống của 3 giọng ca: Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn và dòng nhạc trữ tình cách mạng luôn mang sức sống bền bỉ, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, tình yêu gia đình, truyền sức mạnh tinh thần cho chúng ta trên con đường hướng tới vẻ đẹp chân, thiện, mỹ.

Nghệ sĩ Việt Hoàn lần đầu đưa con gái 11 tuổi lên sân khấu - 2

Tam ca nhạc đỏ tập luyện cùng diva Thanh Lam.

Ở "Đường chúng ta đi", khán giả không những được thưởng thức tiếng hát sung sức của ba nghệ sỹ qua những bản nhạc cách mạng, thính phòng quen thuộc đã làm nên dấu ấn tam ca suốt 20 năm qua mà còn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi lần đầu tiên được thấy Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn ngẫu hứng và biến hóa đầy lạ lẫm và sáng tạo với miền âm nhạc acoustic, dân gian, nhạc Ý...

Bên cạnh âm nhạc, những câu chuyện "hậu trường" về mối nhân duyên của "ba chàng lính ngự lâm" dòng chính ca cũng sẽ lần đầu tiên được người trong cuộc bật mí. 

Lần này khán giả sẽ được thưởng thức diva Thanh Lam hát "hit" của Trọng Tấn và tam ca hòa giọng với chị trong một ca khúc gắn liền với tên tuổi Thanh Lam. Diva Thanh Lam cùng "tam ca nhạc đỏ" đã có những buổi tập luyện tích cực để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình.

Thanh Lam trẻ trung và gợi cảm khi tập nhạc cùng "tam ca nhạc đỏ".

Thanh Lam được nhận xét ngày càng trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn. "Tam ca nhạc đỏ" cho rằng chị chỉ như gái… 30, nên khi song ca với Trọng Tấn rất… "đẹp đôi".

Hạnh phúc trong tình yêu dường như cũng khiến "người đàn bà không tuổi" này ngày càng trẻ trung và nồng nàn hơn. Xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong liveshow, Thanh Lam chia sẻ, mặc dù dòng nhạc của chị khác với tam ca nhưng chị… "chấp hết". Chị cũng rất hào hứng với phần hòa giọng với tam ca trong đêm diễn.

Nghệ sĩ Việt Hoàn lần đầu đưa con gái 11 tuổi lên sân khấu - 3

Nghệ sĩ Việt Hoàn lần đầu đưa con gái 11 tuổi lên sân khấu song ca cùng mình.

Đặc biệt, NSƯT Việt Hoàn tiết lộ, anh sẽ đưa cô con gái thứ hai của mình là bé Vân Thi lên sân khấu cùng song ca với anh. Đây là món quà của riêng Việt Hoàn dành tặng cho khán giả liveshow "Đường chúng ta đi". Hiện các nghệ sĩ đã sẵn sàng cho đêm nhạc. Thời gian này, Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn không nhận show diễn để tập trung toàn lực cho liveshow.

Hà Tùng Long