Chủ nhật, 12/06/2016 - 17:49

Ngọc Anh nỗ lực tập luyện cho liveshow lớn đầu tiên

Dân trí

Trước liveshow lớn kỷ niệm 11 năm ca hát, “sao mai” Ngọc Anh và các ca sĩ đồng nghiệp như Trọng Tấn, Tấn Minh, nhóm nhạc Oplus... đã tập luyện hết mình.

Là một trong những giọng ca hàng đầu thị trường âm nhạc miền Bắc, Ngọc Anh gây ấn tượng bởi chất giọng soprano đẹp, kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện . Đứng trên sân khấu từ khi mới 8 tuổi, Ngọc Anh chính thức bắt đầu sự nghiệp âm nhạc tại cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi cùng một vị trí vững chắc trong làng nhạc Việt với nhiều giải thưởng âm nhạc.

Ngọc Anh hăng say tập luyện trước đêm diễn
Ngọc Anh hăng say tập luyện trước đêm diễn

Sau 11 năm ca hát chuyên nghiệp, ở thời điểm chín muồi về giọng hát và nhan sắc, nữ ca sĩ đất Mỏ bắt tay vào thực hiện liveshow lớn đầu tiên trong đời.

“Tôi muốn liveshow “Bốn mùa trong em” thật sự là một sân chơi nghệ thuật. Một đêm nhạc để mình thỏa mãn đam mê, sáng tạo và sống trong những giai điệu đẹp của tình yêu. Một đêm nhạc mà tôi hy vọng, khán giả khi thưởng thức sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của cuộc sống, tình yêu”, ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ.

Được biết, đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc chương trình là nhạc sĩ Đỗ Bảo, đảm nhận vai trò dàn dựng sân khấu là đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Những người sát cánh cùng Ngọc Anh trên sân khấu là những ca sĩ đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Tấn Minh, Trọng Tấn và nhóm Oplus.

Ngọc Anh tập luyện cùng ca sĩ đàn anh, Trọng Tấn
Ngọc Anh tập luyện cùng ca sĩ đàn anh, Trọng Tấn

Với liveshow lần này, Ngọc Anh hi vọng khán giả sẽ được đắm chìm vào nhiều không gian âm nhạc với các sắc thái cảm xúc khác nhau. Khán giả sẽ cảm nhận một Nguyễn Ngọc Anh từ những ngày đầu hồn nhiên, trong trẻo đến lúc trưởng thành, sâu lắng và nồng nàn...

Nhưng ngày qua, nữ ca sĩ không ngừng tập luyện cho show diễn và đến giờ cô đã sẵn sàng cho liveshow diễn ra tối nay, ngày 12/6 tại Hà Nội.

Một số hình ảnh Ngọc Anh tập luyện cùng các ca sĩ:

Ngọc Anh nỗ lực tập luyện cho liveshow lớn đầu tiên - 3

Ngọc Anh nỗ lực tập luyện cho liveshow lớn đầu tiên - 4

Ngọc Anh nỗ lực tập luyện cho liveshow lớn đầu tiên - 5

Ngọc Anh nỗ lực tập luyện cho liveshow lớn đầu tiên - 6

Ngọc Anh nỗ lực tập luyện cho liveshow lớn đầu tiên - 7

Ngọc Anh tập luyện cùng các ca sĩ đồng nghiệp trước liveshow tối nay, ngày 12/6.
Ngọc Anh tập luyện cùng các ca sĩ đồng nghiệp trước liveshow tối nay, ngày 12/6.

Ngọc Anh nỗ lực tập luyện cho liveshow lớn đầu tiên - 9

Ngọc Anh nỗ lực tập luyện cho liveshow lớn đầu tiên - 10

Trước đó, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng chi mạnh tay mua sắm trang phục chuẩn bị cho đêm diễn.
Trước đó, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng chi mạnh tay mua sắm trang phục chuẩn bị cho đêm diễn.

Nguyễn Hằng