Thứ sáu, 05/07/2019 - 07:10

Người đàn ông 77 tuổi qua đời khi xem phim kinh dị

Dân trí

Một người đàn ông 77 tuổi đã qua đời khi xem bộ phim kinh dị “Annabelle Comes Home” (Annabelle: Ác quỷ trở về - 2019) tại một rạp chiếu phim khi đang trong kỳ nghỉ ở Thái Lan.

Người đàn ông này đến từ nước Anh, tên là Bernard Channing. Ông Channing tới một rạp chiếu phim ở thành phố Pattaya (Thái Lan) để xem phim. Cảnh sát cho biết rằng người phụ nữ ngồi cạnh ông trong rạp chiếu đã phát hiện ra ông Channing qua đời khi bộ phim kết thúc.

Cảnh sát và nhân viên y tế ngay lập tức được mời tới hiện trường. Tại đây, nhà chức trách đã kết luận rằng người đàn ông đã qua đời ngay tại phòng chiếu, sự việc không có dấu hiệu đáng ngờ nào.

Người đàn ông 77 tuổi qua đời khi xem phim kinh dị - 1

Hình ảnh trong “Annabelle Comes Home” (Annabelle: Ác quỷ trở về - 2019)

Ông Channing đến từ quận Gedling, hạt Nottinghamshire, Anh. Khi đang trong kỳ nghỉ tại Thái Lan, ông đã đi xem bộ phim kinh dị vào tối thứ tư vừa qua. Khi bộ phim kết thúc và đèn trong phòng chiếu được bật lên, người phụ nữ ngồi cạnh ông đã bàng hoàng phát hiện ra ông Channing đã qua đời.

Người phụ nữ khá hoảng sợ, liền gọi nhân viên rạp chiếu tới, ngay lập tức, họ đã liên hệ với lực lượng cảnh sát và y tế tại địa phương vào lúc khoảng 8h tối (theo giờ địa phương).

Ngay tại hiện trường, lực lượng chức năng đã kết luận ông Channing đã qua đời. Sau đó, thi thể ông được đưa đi. Sự việc khiến những khán giả đến xem phim tại rạp chiếu khá hoang mang. Những người ngồi xung quanh ông cũng không hề hay biết có dấu hiệu bất thường nào trong suốt suất chiếu.

Người đàn ông 77 tuổi qua đời khi xem phim kinh dị - 2
Người đàn ông 77 tuổi qua đời khi xem phim kinh dị - 3

Hình ảnh tại hiện trường sự việc

Thi thể người đàn ông được đưa tới một bệnh viện ở quận Banglamung, tại đây, hoạt động khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân thực sự khiến người đàn ông qua đời. Đại diện phía cảnh sát địa phương cho hay:

“Cảnh sát nhận được cuộc gọi lúc 8h tối, cuộc gọi được thực hiện bởi nhân viên rạp chiếu phim. Từ những kiểm tra ban đầu, chúng tôi chưa xác định được người đàn ông này qua đời vì lý do gì, nhưng phía y tế sẽ thực hiện khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân thực sự. Chúng tôi không tiến hành điều tra thêm bởi không có dấu hiệu khả nghi nào trong sự việc này”.

Người đàn ông 77 tuổi qua đời khi xem phim kinh dị

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất