Thứ bảy, 19/09/2020 - 07:38

Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn

Dân trí

Mới đây, nhà thiết kế thời trang người Mỹ Christian Siriano (34 tuổi) đã tổ chức show trình diễn giới thiệu bộ sưu tập mới trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York.

Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 1

Người mẫu chính của buổi trình diễn - chân dài người Canada - Coco Rocha (32 tuổi) đã phi thẳng xuống... bể bơi khi đang trình diễn

Buổi biểu diễn được tổ chức trong một căn biệt thự với lối đi dành cho các người mẫu được bắc ngang qua một bể bơi. Người mẫu chính của buổi trình diễn - chân dài người Canada - Coco Rocha (32 tuổi) đã phi thẳng xuống... bể bơi, đây là ý tưởng cho phần trình diễn của cô. Coco Rocha hiện tại đang mang bầu, nhưng cô vẫn hết mình cho những phần trình diễn “catwalk”.

Tuần lễ Thời trang New York năm nay được tổ chức với quy mô nhỏ hơn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhà thiết kế Christian Siriano quyết định thực hiện show trình diễn giới thiệu bộ sưu tập mới tại căn biệt thự của anh nằm ở bang Connecticut (Mỹ). Anh cho dựng một cây cầu gỗ bắc ngang qua hồ bơi để người mẫu sải bước trên đó.

Tại sự kiện trình diễn, những người tham gia có thực hiện giãn cách xã hội, người mẫu Coco Rocha được giao vai trò trình diễn sau cùng. Hiện tại, cô đang mang bầu người con thứ 3. Rocha xuất hiện trong cả cây đồ đỏ, bao gồm cả khẩu trang đỏ rồi phi thẳng xuống... hồ bơi.

Sau khi đã xuống bể bơi, cô cần phải có người hỗ trợ để quay trở lên bờ, bởi sau khi bộ đầm ngấm nước, nó trở nên rất nặng. Show trình diễn có sự góp mặt của 80 khách mời được sắp xếp để ngồi cách xa nhau trên một bãi cỏ rộng.

Nhà thiết kế Siriano cho biết anh có ý tưởng thực hiện show này với nguồn cảm hứng từ phim “Don’t Tell Mom the Babysitter’s Dead” (1991). Chính bộ phim này đã khiến anh muốn trở thành nhà thiết kế thời trang.

Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn:

Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 2
Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 3
Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 4
Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 5
Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 6
Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 7
Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 8
Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 9
Người mẫu mang bầu “phi” thẳng xuống... hồ bơi khi đang trình diễn - 10

Bích Ngọc
Theo Daily Mail