Thứ hai, 02/03/2015 - 11:00

Người phụ nữ ở bên chính trị gia Nga khi bị ám sát là ai?

Dân trí

Khi cựu Phó Thủ tướng Nga - ông Boris Nemtsov - bị ám sát, bên cạnh ông là một phụ nữ mặc áo khoác trắng...

Ông Boris Nemtsov

Ông Boris Nemtsov

Cựu Phó Thủ tướng Nga - ông Boris Nemtsov (55 tuổi) - đã bị ám sát ở ngay trung tâm thành phố Moscow, Nga vào lúc 23h31 tối 27/2 theo giờ địa phương. Tại thời điểm trên, ông Nemtsov đang đi cùng một phụ nữ mặc áo khoác trắng, được cho là bạn gái lâu năm của ông - người mẫu Ukraine - Anna Duritskaya (23 tuổi).

Hiện tại Ủy ban Điều tra Nga (RIC) đang điều tra thêm về cô Anna Duritskaya. Các hãng tin cho biết, tối 27/2, khi ông Nemtsov đang đi bộ cùng một phụ nữ (được cho là cô Anna Duritskaya) trên cầu Bolshoi Moskvoretsky, cách điện Kremlin vài chục mét, ông đã bất ngờ bị bắn 4 phát đạn từ sau lưng, lúc này, hai người đang trên đường về nhà từ một nhà hàng trên Quảng trường Đỏ.

Người mẫu Anna Duritskaya được cho là nhân chứng sống trong vụ ám sát, cô hoàn toàn không bị thương, và được cảnh sát tạm mời về cơ quan điều tra vài giờ để thẩm vấn.

Hiện tại, có rất nhiều khả năng được đưa ra xung quanh động cơ ám sát ông Boris Nemtsov, theo đó, một số tờ tin tức như Telegraph, Daily Mail, New York Post… đã đăng tải một nguồn tin chưa được xác thực rằng gần đây, cặp đôi chính trị gia - người mẫu này đang gặp nhiều mâu thuẫn. Ngoài ra, việc cô Anna Duritskaya mang quốc tịch Ukraina cũng rất gây chú ý.

Một số hình ảnh của người mẫu Ukraina - Anna Duritskaya:

Bích
Ngọc


Bích
Ngọc


Bích
Ngọc


Bích
Ngọc


Bích
Ngọc


Bích
Ngọc


Bích
Ngọc


Bích
Ngọc


Bích Ngọc
Theo NY Post