Thứ tư, 17/08/2016 - 08:07

Nhan sắc Hoa hậu Việt Nam nôn nóng được gặp Bi Rain

Dân trí

Phùng Lan Hương sở hữu khuôn mặt tròn đầy, nụ cười phúc hậu, rất đậm nét Á Đông. Cô được nhiều người nhận xét là thí sinh nổi bật nhất tướng “vượng phu ích tử” với chiều cao 171cm, số đo 3 vòng 81- 62 - 96.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đang trong chặng đua nước rút để chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào 28/8 tới. Sau hơn một tháng đồng hành cùng cuộc thi, các người đẹp đến từ mọi miền đất nước đều đang chứng tỏ sự nỗ lực và nổi trội của mình ở “đấu trường” nhan sắc lớn này.

Sinh năm 1996 tại Hà Nội, Phùng Lan Hương đang là một trong những ứng viên sáng giá của vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô sinh viên năm hai ngành Truyền thông của Đại học Quốc tế RMIT không những mang vẻ đẹp rất Á Đông mà còn có cách ứng xử rất nhẹ nhàng, thông tuệ.

Phùng Lan Hương có khuôn mặt rất phúc hậu, đậm nét Á Đông.
Phùng Lan Hương có khuôn mặt rất phúc hậu, đậm nét Á Đông.

Phùng Lan Hương tiết lộ, ước muốn của cô là trở thành một chuyên gia truyền thông sắc sảo, giỏi nghề, đóng góp tích cực cho ngành truyền thông nước nhà. Cô gái Hà Thành này cũng bảy tỏ sự nôn nóng muốn được gặp Bi Rain - “Idol” của cô từ hồi còn nhỏ.

“Em không muốn gặp Bi Rain để thỏa mãn ước muốn như fan gặp thần tượng thông thường mà mục đích của em là muốn chứng kiến sức hút thực tế của một ngôi sao hạng A ở Hàn Quốc, từ đó tìm kiếm cảm hứng để tạo ra các mô hình ngôi sao tương tự cho Việt Nam, ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, kinh tế, thể thao…”, Lan Hương nói. Được biết, nam diễn viên ca sĩ Bi Rain sẽ góp mặt và biểu diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 với 2 tiết mục.

Thiếu nữ Hà Thành này được nhiều người nhìn nhận là ứng viên sáng giá của vòng Chung kết.
Thiếu nữ Hà Thành này được nhiều người nhìn nhận là ứng viên sáng giá của vòng Chung kết.

Trước Hoa hậu Việt Nam 2016, Phùng Lan Hương chưa từng tham gia bất kỳ đấu trường nhan sắc nào. Vì vậy, kinh nghiệm dự thi với cô hoàn toàn là con số 0. Tuy nhiên, vì muốn muốn khám phá những khả năng còn tiềm ẩn, cũng như để tuổi trẻ của mình có thêm nhiều trải nghiệm phong phú, Lan Hương đã quyết định ghi danh tham dự Hoa hậu Việt Nam.

Nhan sắc dịu dàng của cô gái sinh năm 1996.
Nhan sắc dịu dàng của cô gái sinh năm 1996.

Được biết, những ngày cuộc thi diễn ra, Phùng Lan Hương một mình lo liệu mọi thứ. Cô chia sẻ: “Gia đình ủng hộ em từ xa, vì công việc của bố mẹ em rất bận, hơn nữa, em còn hai em rất nhỏ cần bố mẹ chăm sóc nhưng bên cạnh em còn có các bạn thí sinh, hơn nữa BTC cũng chăm sóc và tạo mọi điều kiện cho bọn em rất tốt. Vì vậy mà em thấy mọi thứ rất ổn”.

Phùng Lan Hương có chiều cao 171cm, số đo 3 vòng 81- 62 - 96.
Phùng Lan Hương có chiều cao 171cm, số đo 3 vòng 81- 62 - 96.

Lan Hương cũng nói thêm, sau hơn một tháng đồng hành cùng cuộc thi, cô thấy mình học hỏi được rất nhiều từ cách sống trong tập thể, cách tiếp xúc với người dân ở mỗi vùng đất đoàn đi qua. Khả năng giao tiếp, ứng xử, sự độc lập và tự tin của người đẹp 20 tuổi cũng tăng lên đáng kể.

Phùng Lan Hương dâng hương cho các liệt sĩ trong nghĩa trang liệt sỹ rừng Sác.
Phùng Lan Hương dâng hương cho các liệt sĩ trong nghĩa trang liệt sỹ rừng Sác.

“Hiện tại, tất cả mọi người đều đang dốc toàn lực để tập trung cho cuộc thi. Em thấy rất vui khi được là một thành viên của của Hoa hậu Việt Nam 2016. Dù kết quả có thế nào thì chúng em cũng đã có những trải nghiệm rất đáng giá cho tuổi trẻ của mình”, Phùng Lan Hương chia sẻ.

Hà Tùng Long