Thứ năm, 30/06/2016 - 08:49

Những điều chưa biết về cuộc đời của ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi”

Dân trí

Avika Gor - nhân vật nữ chính trong phim “Cuộc chiến những nàng dâu” và “Cô dâu 8 tuổi” đang là một gương mặt khá nổi bật của làng điện ảnh Bollywood. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đằng sau tài năng của một nữ diễn viên mới 19 tuổi còn rất nhiều câu chuyện bí mật xung quanh cô gái đặc biệt này.

Tiếp xúc với Avika Gor ngoài đời người ta cảm nhận thấy cô là một người rất vui vẻ, thân thiện và nhân ái. Tham gia rất nhiều hoạt động trong chuyến trở lại Việt Nam vừa qua Avika Gor luôn tỏ ra là người chủ động trong công việc của mình. Những khi rảnh rỗi, ngồi trò chuyện với mọi người, sao phim "Cô dâu 8 tuổi" và "Cuộc chiến những nàng dâu" này khá trải lòng. Cô đã chia sẻ khá nhiều chuyện thú vị về bản thân trong dịp cô trở lại Việt Nam lần này.

Avika Gor trong lần trở lại Việt Nam mới đây. Ảnh: BTC.
Avika Gor trong lần trở lại Việt Nam mới đây. Ảnh: BTC.

Avika Gor là con một trong một gia đình trung lưu có mẹ là bác sỹ, ba là chuyên viên cố vấn kinh doanh. Ngay từ bé, cô đã đam mê nghệ thuật đặc biệt là nhảy múa. Một lần khi Avika Gor tham gia biểu diễn cùng các bạn trong trung tâm thương mại thì được nhà sản xuất của Color TV phát hiện và động viên cô đóng phim. Cô đã bén duyên rồi quyết tâm đi theo con đường nghệ thuật thứ bảy từ đó.

Và năm 2012, khi cô được mời đóng vai Roli trong phim “Cuộc chiến những nàng dâu”, cô thấy hình ảnh của mình ngày xưa thật sự rất giống với cô chị Simar (chị gái Roli). Trong phim, Simar cũng được một nhà sản xuất phát hiện tài năng nhảy múa khi cô tham gia một cuộc thi nhảy tổ chức trên truyền hình. Avika Gor đã thật sự xúc động khi cô nhận được kịch bản.

Chính vì lẽ đó mà cô nàng 19 tuổi này đã đồng ý tham gia và dành nhiều tình cảm cho bộ phim “Cuộc chiến những nàng dâu” hơn bất kỳ tác phẩm điện ảnh nào hết. Do đó, cô đã gắn bó với bộ phim này đến gần 4 năm. Đây cũng chính là bộ phim đã mang hình ảnh nàng thiếu nữ Avika Gor mạnh mẽ, chiến đấu vì lẽ phải đến hàng triệu khán giả trên toàn Châu Á.

Avika Gor trong phim Cuộc chiến những nàng dâu phát trên kênh E-Channel. Ảnh: TL.
Avika Gor trong phim "Cuộc chiến những nàng dâu" phát trên kênh E-Channel. Ảnh: TL.

Khi bộ phim lên sóng tại Ấn Độ, Avika Gor nhanh chóng nổi tiếng và phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống, ngay cả với những người hâm mộ cô. Ấn Độ là quốc gia đa tôn giáo và còn nhiều khuôn phép, phụ nữ phải là một hình tượng mẫu mực truyền thống của gia đình. Do đó, việc một cô gái tuổi đang vị thành niên thành công quá sớm trong ngành giải trí, gặp gỡ và giao lưu với công chúng quá nhiều luôn là đề tài bàn tán của xã hội. Cô tâm sự, không như nhiều báo đài đưa tin là cha mẹ cô phản đối việc cô chọn nghiệp diễn, mà trái lại (dù gia đình cô có đôi lúc không hề thoải mái với hoài bão mà đứa con gái duy nhất của mình đang theo đuổi) họ luôn ủng hộ cô hết lòng, tạo mọi điều kiện để cô theo đuổi ước mơ của mình.

Cũng giống như tính cách nàng Roli trong phim “Cuộc chiến những nàng dâu”, ngoài đời thực - Avika là một cô gái mạnh mẽ, có những suy nghĩ rất chín chắn, luôn nỗ lực thực hiện mơ ước khát vọng của mình dù tuổi đời còn rất trẻ.

Cô chia sẻ: “Cuộc sống cần phải có sự cân bằng. Suy cho cùng mọi vấn đề đều nằm ở quyết định của chính bản thân mình. Để làm tốt công việc thì bạn phải nghỉ ngơi hợp lý để dành thời gian tu dưỡng và rèn luyện bản thân”. Avika sẵn sàng tạm ngưng việc biểu diễn ngay khi khán giả đang cực kỳ hâm mộ cô để có thời gian dành riêng cho bản thân, tham gia vào các khóa học biên kịch và đầu tư cho những tác phẩm phim ngắn của mình.

Ngoài đời, Avika Gor là người khá thân thiện. Ảnh: TL.
Ngoài đời, Avika Gor là người khá thân thiện. Ảnh: TL.

Nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood này luôn luôn thử thách bản thân mình. Avika chủ động mang những bộ phim mà mình sản xuất tham dự các liên quan phim quốc tế. Cô mong muốn một ngày nào đó, phim của mình có thể giành giải thưởng Oscars danh giá.

Trong cuộc sống, Avika Gor là một người hết sức giản dị. Cô ăn chay từ nhỏ, và giữ thói quen ăn uống này một cách nghiêm túc không phải vì lý do tôn giáo mà là vì cô yêu động vật. Avika muốn góp phần làm giảm các vấn nạn môi trường do nông nghiệp gây ra.

Trả lời câu hỏi về cái chết của nữ diễn viên Pratyusha (diễn viên đóng vai Anandi lúc trưởng thành), Avika Gor chia sẻ, cô và diễn viên Pratyusha là những người bạn rất thân. Ngoài đời, Prytyusha là một người lạc quan yêu đời và rất hay cười. Ngày cô mất là ngày cá tháng Tư nên hầu như tất cả mọi người trong làng giải trí đều nghĩ thông tin này là một lời nói đùa. Và cô cảm thấy rất đau lòng vì điều này.

Avika Gor vui vẻ dạy MC Nguyên Khang và các fan múa điệu múa truyền thống của Ấn Độ. Ảnh: BTC.
Avika Gor vui vẻ dạy MC Nguyên Khang và các fan múa điệu múa truyền thống của Ấn Độ. Ảnh: BTC.

Avika Gor cho biết thêm, vài ngày trước khi Prytusha mất, cả Avika và Pratyusha đang cùng ghi hình cho phim “Cuộc chiến những nàng dâu”. Vai diễn Dayan của Pratyusha trong phim là vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô và cô luôn háo hức nói với giới báo chí về thử thách mới này của mình. Nhưng không ai ngờ được, đó cũng là vai phản diện cuối cùng trong cuộc đời cô.

Hà Tùng Long