Thứ hai, 06/11/2017 - 08:00

Noo Phước Thịnh làm liveshow phát vé miễn phí

Dân trí

Nam ca sĩ cho biết phải "cắm đầu chạy show" suốt tháng 10 để lo tiền tổ chức đêm nhạc tại Thủ đô. Toàn bộ vé dành cho liveshow này được phát hành miễn phí…

Noo Phước Thịnh vừa ra mắt liveshow kỷ niệm chín năm ca hát. Anh tổ chức chương trình tại sân vận động Đại học Hà Nội và phát vé miễn phí cho 20.000 khán giả.

Khi hỏi về số tiền chi để làm liveshow “khủng”, nam ca sĩ cho biết, cùng với sự hỗ trợ của một số nhà tài trợ, anh cũng dành tiền cát - sê của tháng 10 cho liveshow lần này. Anh cũng từ chối rất nhiều show để tập trung luyện tập trong hơn 1 tháng. Việc phải đứng một mình trong liveshow lớn yêu cầu nam ca sĩ phải tập luyện không chỉ giọng hát mà cả thể lực.

“Tôi không nhớ rõ mình đã đầu tư bao nhiêu mà nhờ vả phần việc này cho người quản lý. Nhưng tôi có thể khẳng định mình đã cắm đầu đi diễn để có tiền làm show", anh nói.

Noo Phước Thịnh làm liveshow tại Hà Nội kỷ niệm chặng đường 9 năm ca hát. Liveshow được phát vé miễn phí.
Noo Phước Thịnh làm liveshow tại Hà Nội kỷ niệm chặng đường 9 năm ca hát. Liveshow được phát vé miễn phí.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được mời làm giám đốc âm nhạc, dù trước đó rất ít nghe nhạc của Noo Phước Thịnh: “Vì không nghe nhạc của Noo nên lúc nghe rồi tôi mới thấy bất ngờ”, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

Tuy nhiên, đến khi nghe thử các sản phẩm của nam ca sĩ, Hồ Hoài Anh khá thích thú: "Noo Phước Thịnh có xuất phát điểm là một ca sĩ dành cho khán giả tuổi teen. Nhưng bây giờ, cậu ấy đã vượt qua để trở thành một ca sĩ giải trí. Với những bài hát đang có, cậu ấy cho thấy sự dung hòa về khán giả và mang một màu sắc âm nhạc riêng".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn của đêm nhạc.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn của đêm nhạc.

Liveshow dự kiến kéo dài trong khoảng 3 giờ, với những phần âm nhạc được phân chia rõ rệt theo những mảng màu sắc khác nhau được kết nối khéo léo dưới bàn tay dàn dựng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Trong liveshow, Noo Phước Thịnh sẽ hát khoảng 30 ca khúc và không có ca sĩ khách mời. Nam ca sĩ muốn giữ bí mật câu chuyện âm nhạc để gây bất ngờ cho khán giả trong tối ngày 30/11 tới.

"Liveshow này có thể coi là dịp đặc biệt để tôi cảm ơn khán giả miền Bắc, đặc biệt là khán giả Hà Nội đã luôn yêu thương và ủng hộ mình suốt thời gian qua", nam ca sĩ nói.

Nguyễn Hằng