NSND Hoàng Dũng: “Ngày xưa, cứ mỗi lần tôi đói khổ, Anh Tú lại cho tiền”

Dân trí “Mỗi lần đến nhà chơi thấy trong túi tôi không còn xu nào là cậu ấy lại đưa cho tôi một ít tiền. Tú là người sống rất thơm thảo và hay quan tâm đến những người xung quanh.
>>“Tạo hoá thật bất công khi để người đầu bạc phải tiễn người đầu xanh”
>>Nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi của NSND Anh Tú

Cảm xúc của anh như thế nào trước thông tin NSND Anh Tú ra đi?

Trong làng kịch phía Bắc, Anh tú và Trung Anh là hai người em mà tôi rất quý mến và trân trọng. Vì thế, khi nghe tin Anh Tú ra đi tôi sốc và bàng hoàng.

Thời điểm cậu ấy bị ốm tôi có đến nhà thăm. Lúc đó, Tú vẫn tỉnh táo và vẫn còn nói chuyện được. Tôi vừa đến nhà thăm hôm trước thì hôm sau Tú lại nhập viện. Tôi cũng thường xuyên theo dõi trên Facebook của một số học trò của Tú để cập nhật thông tin vì biết cậu ấy vào viện không thể nói chuyện điện thoại được.

Tôi vẫn nghĩ rằng, với tình trạng bệnh tình của cậu ấy mà được bác sỹ và gia đình chăm sóc như thế thì sẽ sớm ổn. Tất nhiên, không khỏi hẳn nhưng sẽ đỡ dần lên.

NSND Hoàng Dũng: “Ngày xưa, cứ mỗi lần tôi đói khổ, Anh Tú lại cho tiền” - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng và NSND Anh Tú từng đóng chung phim "Đàn trời".

Trưa hôm qua (20/12), khi tôi đang ở Đà Lạt (NSND Hoàng Dũng đang làm giám khảo Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018 tại Đà Lạt) thì nhận được tin nhắn của NSƯT Kinh Oanh báo Tú đã mất. Ngay sau đó là hàng chục cuộc gọi của các diễn viên trẻ trong Nhà hát Kịch Việt Nam và Nhà hát Kịch Hà Nội gọi báo tin.

Tối qua, cả đêm tôi trằn trọc mãi không ngủ được vì quá đau thương trước hai cái tang cùng một lúc. Cách đây mấy ngày, anh Nguyễn Quốc Toàn – Nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, một người đã dìu tôi những bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật. Anh Toàn là người đã có rất nhiều đóng góp cho sân khấu nước nhà những năm thập niên 80 – 90. Anh ấy là tác giả của vở hàng chục vở diễn, trong đó tiêu biểu nhất là: “Mùa hoa sữa”, “Hành trình cay đắng”, “Bão không mùa”...

Cho đến bây giờ, chưa có bản dựng nào vượt qua được bản dựng “Mùa hoa sữa” của anh Toàn. Vở này diễn nhiều lắm, từ thế hệ của tôi diễn rồi đến thời của Trung Hiếu diễn. Vở đoạt giải thưởng Thăng Long là một giải thưởng danh giá của Hà Nội lúc bấy giờ. Từ những năm 70, anh Toàn đã đoạt được huy chương bạc rồi và anh ấy là diễn viên chính của Đoàn kịch Hà Nội.

Về sau, anh Toàn làm đạo diễn rồi khi nghỉ hưu thì anh ấy cũng cộng tác với trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội trong vai trò giảng dạy. Những năm gần đây, sức khỏe của anh ấy yếu dần đi thì anh mới thôi giảng dạy.

Anh có chia sẻ, NSND Anh Tú từng nhiều lần giúp đỡ anh khi anh nghèo khó?

Mẹ tôi mất từ khi tôi còn học phổ thông và khi bước chân vào học nghệ thuật thì bố tôi cũng đã bị liệt một chỗ nên hoàn cảnh của gia đình tôi lúc đó tương đối khó khăn. Trong khi đó, dù gia đình của Tú có đến 3 anh em trai nhưng bố mẹ cậu ấy lại khỏe mạnh và cũng rất thương chiều con nên Tú khá khẩm hơn tôi.

Thời đó, ở phía Bắc chỉ có mấy đoàn kịch là Đoàn kịch Trung ương, Đoàn kịch Hà Nội và Đoàn kịch Tuổi trẻ. Lứa chúng tôi ra trường thì lứa Anh Tú, Trung Anh, Lê Khanh, Chí Trung, Ngọc Huyền, Đức Hải, Lan Hương, Lan Hương (bông), Minh Hằng… mới vào học. Các bạn ấy là lứa diễn viên đầu tiên được đoàn kịch đào tạo tại chỗ.

Thời anh em mới biết nhau, thỉnh thoảng Anh Tú cũng có lên nhà tôi chơi vì tôi sống một mình. Những ngày đó tôi đói lắm vì mới chân ướt chân ráo ra trường nên lương rất thấp. Tháng có mấy nghìn bạc, không đủ để chi tiêu, trang trải. Ngày đi học còn có đường sữa theo chế độ bao cấp của Nhà nước chứ ra trường ai cũng đói. Mỗi lần đến nhà chơi thấy trong túi tôi không còn xu nào là cậu ấy lại đưa cho tôi một ít tiền. Tú là người sống rất thơm thảo và hay quan tâm đến những người xung quanh.

Tôi nhớ mãi mỗi lần đến chơi, thấy tôi không có tiền, Tú lại hỏi: “Anh còn tiền không, anh cầm lấy ít mà tiêu rồi khi nào có gửi em”. Nói là thế chứ Tú cũng chẳng bao giờ đòi lại. Mà thú thật, thời đó chẳng có ai đưa tiền cho tôi, chỉ duy nhất mình Tú. Cho một cách rất vô tư và thật lòng chứ không hề toan tính.

NSND Hoàng Dũng: “Ngày xưa, cứ mỗi lần tôi đói khổ, Anh Tú lại cho tiền” - Ảnh 2.

NSND Hoàng Dũng nhìn nhận, nghệ sĩ Anh Tú là người tài năng và tâm huyết với sân khấu.

Ngoài kỷ niệm trên, có kỷ niệm gì đáng nhớ giữa anh và nghệ sĩ Anh Tú khi anh em “đồng cam cộng khổ”?

Ngày xưa, nhà Tú ở đường Bưởi, nhà tôi ở Hàng Đường. Mỗi lần đi từ nhà đến Đoàn kịch Tuổi trẻ và từ Đoàn kịch Tuổi trẻ về nhà, Tú thường đi qua nhà tôi. Vì thế, thời đó anh em rất hay gặp nhau. Nhớ có những lần mất điện, anh em lại bắc ghế ra ngồi trước cửa trò chuyện đến khuya mới giải tán. Anh em chơi với nhau rất quý mến và thấu hiểu. Sau này, có điều gì Tú cũng thường qua hỏi tôi là thế.

Bước qua giai đoạn khó khăn, khi các đoàn nghệ thuật bắt đầu tăng suất diễn thì đời sống cũng khá hơn. Nhưng cũng vì thế mà anh em không gặp nhau được nhiều như trước vì ai cũng bận công việc và đi lưu diễn ở nhiều nơi.

Tuy vậy, những khi có vở gì thật hay mà Tú tham gia thì cậu ấy lại ới tôi qua xem. Và xem xong, có gì tôi cũng góp ý cho Tú để cậu ấy rút kinh nghiệm.

Ngày xưa Tú hiền lắm lắm! Tôi nói gì cậu ấy cũng tăm tắp nghe theo. Sau này, Tú trưởng thành hơn nên nhìn nhận mọi vấn đề cũng tự chủ hơn. Tuy nhiên, anh em chơi với nhau, quý nhau nên có gì vẫn chia sẻ, góp ý với nhau.

Tôi còn nhớ, lần đầu tiên Tú dựng vở để kỷ niệm 55 năm thành lập Hội có một vai rất hợp với tôi nhưng Tú cứ lần khần không dám mời tôi vì ngại. Mãi sau, Tú mới đặt vấn đề và tôi vui vẻ nhận lời. Sau đó, Tú có bắt tay cảm ơn tôi vì nhờ sự tham gia của tôi mà Tú mời những người khác cũng dễ dàng hơn.

Mới đây thôi, Tú có đặt vấn đề rằng “Anh nghỉ hưu rồi thì anh làm giúp em một số vở”, tôi cũng gật đầu nhận lời. Riêng với Anh Tú và Trung Anh mà cần bất kỳ điều gì tôi đều sẵn sàng vì đó là những người em tôi vô cùng kính trọng và yêu quý.

Trong sự nghiệp phim truyền hình, tôi với Anh Tú có đóng chung với nhau phim “Đàn trời”. Chúng tôi có khá nhiều cảnh quay chung và các cảnh đó được đạo diễn dồn vào cho quay một ngày vì chúng tôi không có thời gian để kéo dài.

Lần gặp gần đây nhất, nghệ sĩ Anh Tú có tâm sự gì với anh về công việc hoặc cuộc sống?

Tháng 11 vừa qua, tôi được Nhà hát Kịch Việt Nam mời dựng vở “Nguồn sáng trong đời” của cố tác giả Lưu Quang Vũ, anh em chúng tôi lại có cơ hội làm việc chung với nhau. Mỗi lần diễn xong, mấy anh em trong nhóm đi ăn với nhau thì Tú cũng tham gia. Ngồi với nhau 5 buổi thì Tú cũng có mặt được 2 buổi chứ không phải không. Ăn uống, trò chuyện… vui vẻ xong Tú lại phóng xe về nhà cho nên tôi không nghĩ Tú lại yếu nhanh đến thế.

Sau đợt đó, Tú bị mờ một mắt do biến chứng bệnh tiểu đường, đi lại không vững. Đợt anh em vào TP.HCM dự đám tang NSND Đoàn Dũng thì Tú phải có người dìu. Nếu Tú không tham công tiếc việc quá và không chủ quan về sức khỏe thì chắc tình hình đã khác.

NSND Hoàng Dũng: “Ngày xưa, cứ mỗi lần tôi đói khổ, Anh Tú lại cho tiền” - Ảnh 3.

Nụ cười ấy sẽ sống mãi trong lòng người thân, bạn bè, động nghiệp, các thế hệ học trò và khán giả mến mộ.

Anh nhìn nhận như thế nào tài năng và nhân cách của nghệ sĩ Anh Tú?

Anh Tú là một nghệ sĩ tài năng và có nhân cách đáng quý. Tôi vẫn nói với rất nhiều đồng nghiệp và học trò rằng, với Anh Tú, tôi luôn luôn yêu – nể - quý và trọng.

Trong nghề, Tú là người diễn được rất nhiều dạng vai và cậu ấy trưởng thành rõ rệt sau mỗi vai diễn. Tú đánh dấu mình mạnh mẽ nhất trên sân khấu có lẽ là từ “Rừng trúc”, “Vũ Như Tô” và “Macbet”… Tú không đóng phim nhiều nhưng những vai của Tú trong “Của để dành”, “Đàn trời”, “Chiều ngang qua phố”… cũng đều xuất sắc. Tú không đóng phim nhiều vì cậu ấy yêu sân khấu lắm, cậu ấy ôm rịt lấy sân khấu.

Riêng ở lĩnh vực đạo diễn, chưa có ai có thể dựng được nhiều vở lớn như Tú. Ngay cả tôi là người được đào tạo ngành đạo diễn ra và cũng có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng không biết dựng Kiều như thế nào cả thì Tú đã dựng vở này rất thành công. Sau các đạo diễn tài ba như: NSND Doãn Hoàng Giang, NSND Lê Hùng và NSND Xuân Huyền thì không ai qua mặt được Tú ở lĩnh vực này. Tú làm nhiều quá, làm như một “lực sĩ cử tạ”. Số lượng cũng tốt và mà chất lượng cũng tốt.

Chúng tôi cũng đang có nhiều dự định với nhau. Tú đang định cùng với Tiến Minh dựng một vở kịch kinh điển của nước ngoài. Rồi Tú cũng bàn với tôi là dựng một vở cổ điển cho các nghệ sĩ trẻ tham gia. Cả hai anh em đã thống nhất với nhau rồi nhưng không ngờ khi chưa bắt tay vào làm thì cậu ấy đã ra đi.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
“Ngày ấy mình đã yêu” thắng lớn tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc
“Ngày ấy mình đã yêu” thắng lớn tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc

(Dân trí) - Bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” giành chiến thắng với giải Phim truyền hình xuất sắc và 2 giải cá nhân gồm Diễn viên nam xuất sắc (Nhan Phúc Vinh - vai Tùng) và Quay phim xuất sắc (DOP Dương Tuấn Anh).

Chủ nhật, 23/12/2018 - 10:52

Clip cảm động ghi lại hình ảnh "một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ"
Clip cảm động ghi lại hình ảnh "một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ"

(Dân trí) - Đoạn clip ấm áp ghi lại khoảnh khắc một đàn ngựa hoang dã quây quần quanh một chú ngựa trong đàn vừa khuỵu xuống, cố gắng làm cho chú ngựa hồi tỉnh lại.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 07:10

Bộ ảnh cổ vũ những người phụ nữ không biết đến… vẻ đẹp mái tóc
Bộ ảnh cổ vũ những người phụ nữ không biết đến… vẻ đẹp mái tóc

(Dân trí) - Những người phụ nữ bị mắc chứng rụng tóc bệnh lý đã bật khóc vì họ chưa bao giờ cảm thấy mình đẹp đến thế sau khi tham gia thực hiện một bộ ảnh gợi cảm.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 07:09

Quỹ Leonardo DiCaprio làm từ thiện… 100 triệu USD
Quỹ Leonardo DiCaprio làm từ thiện… 100 triệu USD

(Dân trí) - Quỹ từ thiện do tài tử Leonardo DiCaprio thành lập đã vừa gây quỹ vượt mức 100 triệu USD để hỗ trợ các tổ chức hoạt động vì môi trường, chống lại biến đổi khí hậu.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 07:08

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi bật khóc trên sân khấu khi nhắc đến bố mẹ
Ca sĩ Vũ Thắng Lợi bật khóc trên sân khấu khi nhắc đến bố mẹ

(Dân trí) - Ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã không thể kìm được nước mắt khi chia sẻ với khán giả, ba mẹ anh đã không thể đến xem liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của con trai...

Thứ bảy, 22/12/2018 - 07:57

Chính thức phát sóng bộ phim đặc biệt về Việt Nam trên kênh Discovery
Chính thức phát sóng bộ phim đặc biệt về Việt Nam trên kênh Discovery

(Dân trí) - Mới đây tại Hà Nội, Kênh truyền hình Discovery khu vực Châu Á- Thái Bình Dương (Discovery Networks Asia-Pacific) đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “Vietnam: Connecting East Africa” - Cách người Việt Nam thay đổi viễn thông tại Đông Phi.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 02:37

Nghệ sĩ tiếc thương ngôi sao “tài hoa bạc mệnh” Anh Tú
Nghệ sĩ tiếc thương ngôi sao “tài hoa bạc mệnh” Anh Tú

(Dân trí) - Những ngày qua, tràn ngập trên trang cá nhân của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, học trò và khán giả mến mộ của NSND Anh Tú là những lời chia sẻ xúc động.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 10:18

Tài tử Châu Nhuận Phát: Từ cay đắng tới thành công và triết lý sống “đắt giá”
Tài tử Châu Nhuận Phát: Từ cay đắng tới thành công và triết lý sống “đắt giá”

(Dân trí) - Châu Nhuận Phát đúc kết một điều rằng: “Điều khó khăn nhất trong cuộc sống không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền, mà là làm thế nào để giữ được sự giản dị và bình tâm trong suốt cuộc đời để sống tự do tự tại”.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:19

Keanu Reeves thích thú vai diễn Người Sói
Keanu Reeves thích thú vai diễn Người Sói

(Dân trí) - Sau khi nam diễn viên gắn liền với vai Người Sói trên màn bạc - Hugh Jackman - từ giã vai diễn trứ danh gắn bó suốt 17 năm, tài tử Keanu Reeves liền công khai chia sẻ rằng anh "rất thích" được đảm nhận vai diễn này.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:18

Tang lễ NSND Anh Tú sẽ diễn ra vào 9h30 sáng 24/12
Tang lễ NSND Anh Tú sẽ diễn ra vào 9h30 sáng 24/12

(Dân trí) - Sáng nay, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch họp với Nhà hát kịch Việt Nam và gia đình để thống nhất ấn định thời gian cử hành tang lễ cho NSND Anh Tú.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 04:05

Thái Thùy Linh: “Hình ảnh gần đây của tôi khiến nhiều người sốc”
Thái Thùy Linh: “Hình ảnh gần đây của tôi khiến nhiều người sốc”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ “Như loài thú hoang” chia sẻ, người ta đã quá quen với giọng hát Thái Thùy Linh “hét ra lửa” với vẻ bề ngoài bụi bặm, có phần nam tính với áo da, boot đinh, tóc tém... vì thế khi nhìn thấy hình ảnh gần đây của chị, không ít người nghi ngờ, thậm chí bị sốc...

Thứ sáu, 21/12/2018 - 03:07

Khóc cười với… “hồn ma” trong đêm Giáng sinh (kỳ 4)
Khóc cười với… “hồn ma” trong đêm Giáng sinh (kỳ 4)

(Dân trí) - Vì quá yêu tiền mà nhân vật Scrooge của “Giáng sinh yêu thương” không còn cảm giác yêu thương bất kỳ ai, luôn cau có chửi mắng người khác. Nhưng rồi cuộc đời Scrooge bắt đầu có những thay đổi không ngờ. Tại nhà, Scrooge bắt gặp hồn ma của Jacob Marley - đối tác kinh doanh đã chết của mình.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 03:00

ĐÁNG QUAN TÂM
“Tạo hoá thật bất công khi để người đầu bạc phải tiễn người đầu xanh”
“Tạo hoá thật bất công khi để người đầu bạc phải tiễn người đầu xanh”

(Dân trí) - “Ai mà ngờ hôm nay, người luống bạc tóc như tôi lại phải xót xa đưa tiễn người còn đang đầu xanh tuổi trẻ như NSND Anh Tú. Tạo hoá thật bất công”, nghệ sĩ Trương Nhuận xót xa thốt lên.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 08:43

Báo chí Philippines “mải miết” tìm hiểu về… H’hen Niê
Báo chí Philippines “mải miết” tìm hiểu về… H’hen Niê

(Dân trí) - Báo chí Philippines - quê hương của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - những ngày qua đã không ngừng tìm hiểu thông tin về H’hen Niê và dành những lời “có cánh” để nói về người đẹp Việt Nam.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 07:23

Ca sĩ Ái Thanh: “Anh Tú là người sống hết lòng vì bạn, là con người tử tế”
Ca sĩ Ái Thanh: “Anh Tú là người sống hết lòng vì bạn, là con người tử tế”

(Dân trí) - “Thấy điều gì không hay là Tú gặp riêng góp ý ngay, rất thẳng thắn nên chính vì thấy thái độ rất chân tình của Tú nên không chỉ mình tôi mà nhiều bạn bè được Tú khuyên và phê bình, góp ý… ai cũng yêu chứ không giận”, ca sĩ Ái Thanh nói.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 07:02

Boney M - “một thời để nhớ, một thời để thương”
Boney M - “một thời để nhớ, một thời để thương”

(Dân trí) - Sau hơn 4 thập kỷ, những ca khúc gắn liền với Boney M vẫn vang lên ở nhiều nơi tại Việt Nam, vẫn không hề lạc điệu, dù những nhạc phẩm ấy khiến người nghe hoài niệm. Boney M là ban nhạc sở hữu những bài hát “không tuổi” trong ký ức người Việt.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 07:00

NSƯT Hồng Liên, Trà My mang âm nhạc đến với bệnh nhân ung thư
NSƯT Hồng Liên, Trà My mang âm nhạc đến với bệnh nhân ung thư

(Dân trí) - Nhằm giúp các bệnh nhân ung thư dịu bớt đau đớn, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Tiến Quang, Trà My, Xuân Nghĩa, MC Thảo Vân, ca sĩ Hồ Quang Tám… đã chung tay tổ chức chương trình âm nhạc “Ru lại tình gần”.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 06:00

15 Nhà thiết kế Việt Nam cùng dàn người mẫu đình đám mừng 125 năm Đà Lạt
15 Nhà thiết kế Việt Nam cùng dàn người mẫu đình đám mừng 125 năm Đà Lạt

(Dân trí) - 10 đơn vị dệt lụa và 15 Nhà thiết kế Việt Nam từ mọi miền đất nước cùng 40 nữ sinh Đà Lạt, 50 người mẫu từ Hà Nội, TP.HCM sẽ hội tụ ở Đà Lạt để chào mừng 125 năm Đà Lạt bằng những bộ sưu tập mới nhất trên chất liệu của lụa Bảo Lộc và thổ cẩm của người K’Ho, Châu Mạ.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 05:00

Nhiều nghệ sĩ biểu diễn chào mừng kỷ niệm ngày lễ lớn
Nhiều nghệ sĩ biểu diễn chào mừng kỷ niệm ngày lễ lớn

(Dân trí) - Đó là chương trình nghệ thuật đặc biệt “Niềm tin Việt Nam - Sức mạnh Việt Nam” diễn ra vào ngày 21/12/2018 chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), mừng Xuân mới 2019, hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ (1969 - 2019).

Thứ sáu, 21/12/2018 - 02:00

Nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi của NSND Anh Tú
Nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi của NSND Anh Tú

(Dân trí) - NSƯT Đức Hải, NSND Lan Hương, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Minh Vượng… cảm thấy bàng hoàng, đau đớn và thương tiếc khi hay tin NSND Anh Tú qua đời.

Thứ năm, 20/12/2018 - 03:54

Top 3 Người mẫu Quý bà được đề cử dự thi nhan sắc quốc tế
Top 3 Người mẫu Quý bà được đề cử dự thi nhan sắc quốc tế

(Dân trí) - Theo đó, Quán quân Trần Thị Hiền được đề cử dự thi Hoa hậu Quý bà Toàn thế giới; Á quân 1 Phạm Thị Hải Yến được đề cử dự thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế và Á quân 2 Nguyễn Thị Khuyên được đề cử dự thi Hoa hậu Quý bà Toàn cầu.

Thứ năm, 20/12/2018 - 03:40

Những vai diễn để đời của NSND Anh Tú trên màn ảnh và sân khấu
Những vai diễn để đời của NSND Anh Tú trên màn ảnh và sân khấu

(Dân trí) - Trong gần 40 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Anh Tú đã để lại rất nhiều vai diễn ấn tượng cả trên sân khấu và màn ảnh. Nam nghệ sĩ là người luôn cháy hết mình với "thánh đường" sân khấu nhưng cũng không quên truyền lửa cho thế hệ tiếp nối.

Thứ năm, 20/12/2018 - 03:05

NSND Anh Tú qua đời ở tuổi 56
NSND Anh Tú qua đời ở tuổi 56

(Dân trí) - Thông tin từ NSƯT Minh Hằng cho biết, NSND Anh Tú đã qua đời lúc 12h15 phút ngày 20/12 tại Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương cơ sở Đông Anh sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tiểu đường biến chứng.

Thứ năm, 20/12/2018 - 01:59

Thông tin mới nhất về việc Hãng Phim truyện Việt Nam sáp nhập VOV
Thông tin mới nhất về việc Hãng Phim truyện Việt Nam sáp nhập VOV

(Dân trí) - PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cho biết, trong thời gian qua, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam đã ngồi họp với đại diện Bộ VHTT&DL hai lần.

Thứ năm, 20/12/2018 - 01:00