Chủ nhật 08/09/2019 - 07:52

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng

Dân trí Tối 7/9, niềm vui vỡ oà khi cả 3 giải thưởng lớn gồm Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019 đều gọi tên ê-kíp “Về nhà đi con”.
>>Đạo diễn “Về nhà đi con” về quê làm ruộng, nuôi cá tôm... sau khi hết phim
>>Diễn viên Ngân Quỳnh “Về nhà đi con” từng dùng đòn roi để dạy con
>>Đoàn làm phim “Về nhà đi con” được nhận bằng khen của Bộ Văn hóa

Năm nay, Lễ trao giải VTV Awards 2019 diễn ra tại Đài truyền hình Việt Nam. Những chương trình, nhân vật xuất sắc nhất đã được vinh danh dựa trên kết quả bầu chọn của khán giả và đánh giá của Hội đồng chuyên môn.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 1

NSND Trung Anh xúc động khi phát biểu nhận giải.

Tại lễ trao giải năm nay, BTC đã trao giải cho 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng.

Ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, đúng như dự đoán của khán giả, giải thưởng đã thuộc về NSND Trung Anh. Lúc lên nhận giải, nam nghệ sĩ tỏ ra rất xúc động và bối rối. Anh chỉ nói được mấy lời cảm ơn ngắn gọn vì “không biết nói gì hơn”.

Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng, nam nghệ sĩ cho biết: “Lúc tham gia bộ phim, tôi không hề nghĩ đến chuyện mình sẽ đoạt giải thưởng mà chỉ cảm thấy may mắn khi đã được tham gia một bộ phim có kịch bản tốt để hết mình với đam mê. Đến bây giờ tôi vẫn không nghĩ bộ phim lại tạo được một hiệu ứng tốt đến thế.

Bộ phim đã kết thúc từ lâu nhưng dư âm của nó vẫn chưa dừng lại. Hàng ngày, tôi đi ra ngoài đường, người ta vẫn gọi tôi là “ông Sơn”. Chia sẻ điều gì trên mạng xã hội thì khán giả cũng vào tương tác và không quên nhắc đến bộ phim. Đó là hạnh phúc của một người nghệ sĩ và là một thành công của bộ phim”.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 2

Bảo Thanh bật khóc khi nói lời cảm ơn.

Nam nghệ sĩ cũng thừa nhận, năm 2019 là một năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình khi vừa tạo được dấu ấn lớn với khán giả qua vai “ông Sơn” trong “Về nhà đi con”, vừa được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân lại vừa nhận giải Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2019.

Nói về giải thưởng của “bố Sơn”, Quốc Trường cũng bày tỏ rằng: “Việc bố Trung Anh được giải thưởng này là điều hiển nhiên vì bố diễn xuất quá tốt. Không những thế, bố còn cống hiến rất nhiều cho nghề và sống rất tử tế. Xét về khía cạnh nào thì cái cúp cũng hướng về bố.

Với cá nhân tôi, khi tên mình được lọt vào Top 5 đề cử, tôi đã cảm thấy rất hãnh diện, tự hào khi được đứng chung với bố Trung Anh, anh Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam và Huỳnh Anh...”.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng đã thuộc về Bảo Thanh. Đây là lần thứ 2 cô nhận giải thưởng tên tuổi này. Năm 2017, cô giành giải Diễn viên nữ ấn tượng với phim “Sống chung với mẹ chồng”. Mặc dù đây là lần thứ 2 chạm tay vào chiếc cúp danh giá này nhưng nữ diễn viên vẫn đầy xúc động khi bước lên sân khấu nhận giải.

Cô bật khóc nức nở sau khi nói lời cảm ơn và sau đó quay lại ôm chầm lấy Nhã Phương cùng NSƯT Đỗ Thanh Hải là hai người trao giải cho mình.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 3

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đại diện cho đoàn phim "Về nhà đi con" phát biểu.

Đặc biệt, cả trường quay như vỡ oà khi tên bộ phim “Về nhà đi con” được xướng tên ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. Trước đó, bộ phim “bom tấn” này được đề cử cùng các “đối thử” nặng ký: Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố và Mê cung.

Thay mặt ê-kíp làm phim, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ: “Hiện tại, tôi đang thực sự rất xúc động. Trước hết, cá nhân tôi muốn gửi lời cảm ơn tới ê-kíp làm phim, đặc biệt là những người anh chị em thuộc khối quay phim, kỹ thuật luôn đứng đằng sau để chăm chút cho từng cảnh quay, từng lời thoại của bộ phim. Khi nhận làm đạo diễn “Về nhà đi con”, không ai có thể nghĩ rằng bộ phim có thể tạo được tiếng vang lớn như vậy.

Bằng sự gắn kết giữa các bộ phận, sự hỗ trợ của lãnh đạo hãng, sự tham gia nhiệt tình của dàn diễn viên, tất cả đã cùng nhau góp phần tạo nên một tập thể phim gắn kết cùng hoàn thành dự án phim “Về nhà đi con”Bộ phim này sẽ là một thách thức rất lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, tìm tòi một đề tài mới để làm nên một tác phẩm khác tốt hơn nữa”.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 4
NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 5

Giai điệu tự hào được xướng tên ở hạng mục Chương trình truyền hình của năm.

Với chủ đề "thách thức", lễ trao giải VTV Awards 2019 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Trong đó, giải thưởng quan trọng nhất “Chương trình của năm” đã thuộc về “Giai điệu tự hào: Những người con của biển”; Dẫn chương trình ấn tượng thuộc về MC Thành Trung; Ca sĩ ấn tượng thuộc về Đông Nhi; Nhân vật của năm trao cho GS.TS Nguyễn Thanh Liêm; Phim Tài liệu ấn tượng thuộc về bộ phim “Đường về”...

Đặc biệt năm nay, chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến như: diva Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, rapper Hà Lê, ca sĩ Bùi Lan Hương, Đinh Hương, Văn Mai Hương… Dàn diễn viên của phim “Về nhà đi con” với sự tham gia của NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Quốc Trường, Bảo Hân, Thu Quỳnh… đã góp vui một hoạt cảnh đầy sôi động và thú vị.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải:

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 6

NSƯT Xuân Bắc và "GS Xoay" Đinh Tiến Dũng.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 7

Nụ cười rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà khi lên sân khấu trao giải.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 8

Hoạt cảnh "Để Mỵ nói cho mà nghe" của dàn diễn viên "Về nhà đi con".

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 9

Nhã Phương cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải trao giải Diễn viên ấn tượng.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 10

Trong chương trình còn trình diễn bộ sưu tập thời trang của Nhà thiết kế Đức Hùng.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 11

Diva Mỹ Linh biểu diễn cùng các giọng ca nhí.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 12

Hồ Ngọc Hà cũng góp vui với một tiết mục.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 13

Tiết mục của Hà Lê và Bùi Lan Hương ở phần đầu chương trình.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 14

5 MC: Mai Ngọc, Nguyên Khang, Hồng Nhung, Ngô Kiến Huy và Thành Trung thay nhau dẫn dắt.

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 15

MC Lại Văn sâm và NSND Tự Long dẫn các em nhỏ lên sân khấu cùng trao giải Dẫn chương trình ấn tượng

NSND Trung Anh bối rối, Bảo Thanh bật khóc khi nhận giải Diễn viên ấn tượng - 16

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Lê Cát Trọng Lý trao giải Hình ảnh thời sự ấn tượng.

Hà Tùng Long

Ảnh: Tiến Lượng, VTV

MỚI NHẤT
Những ngôi sao gây “đứng hình” trên thảm đỏ trong năm 2019
Những ngôi sao gây “đứng hình” trên thảm đỏ trong năm 2019

(Dân trí) - Những ngôi sao mặc đẹp nhất trong năm 2019 theo bình chọn của tạp chí People (Mỹ) đã vừa được xướng tên. Thời trang là cách để người ta đưa ra thông điệp, là cách để trân trọng thẩm mỹ, hoặc chia sẻ những niềm vui.

Thứ ba, 10/09/2019 - 07:27

30 chiếc nón dát vàng cùng di sản Việt mở màn New York Couture Fashion Week
30 chiếc nón dát vàng cùng di sản Việt mở màn New York Couture Fashion Week

(Dân trí) - Bộ sưu tập “S Viet” mở màn, kỷ niệm lần thứ 30 New York Couture Fashion Week của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã gây bất ngờ với những gam màu tươi mới của di sản Việt kết hợp cùng điểm nhấn là 30 chiếc nón dát vàng.

Thứ hai, 09/09/2019 - 08:37

Nghịch lý “bắt khách đi ngủ sớm” ở Việt Nam
Nghịch lý “bắt khách đi ngủ sớm” ở Việt Nam

(Dân trí) - Trong khi thế giới coi nền kinh tế ban đêm là cách “hái ra tiền” thì ở Việt Nam lại có chuyện bắt khách đi ngủ sớm. Nghịch lý du khách không có chỗ chơi, không cả biết tiêu tiền thế nào, ở đâu vào ban đêm diễn ra nhiều năm qua khiến ngay cả những “thủ phủ” du lịch cũng ngủ quên trên kho vàng.

Thứ hai, 09/09/2019 - 06:36

Làng làm đèn ông sao lâu đời ở xứ Thanh
Làng làm đèn ông sao lâu đời ở xứ Thanh

(Dân trí) - Phố Mật Sơn, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa được biết đến là nơi làm đồ chơi Trung thu truyền thống lâu đời ở xứ Thanh. Những đồ chơi truyền thống giản dị, nhưng chứa đựng những giá trị văn hóa dân gian, được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Thứ hai, 09/09/2019 - 05:02

Con gái Johnny Depp lo sợ mình... “yêu muộn” so với chúng bạn
Con gái Johnny Depp lo sợ mình... “yêu muộn” so với chúng bạn

(Dân trí) - Lily-Rose Depp kể lại nụ hôn đầu khi cô 14 tuổi. Con gái của nam tài tử Johnny Depp cũng tiết lộ rằng cô từng rất lo lắng, sợ mình sẽ “muộn yêu” so với chúng bạn.

Thứ hai, 09/09/2019 - 02:13

NSƯT, phát thanh viên Thúy Hoa tiết lộ bí mật sau tên gọi “Hoa hậu HTV”
NSƯT, phát thanh viên Thúy Hoa tiết lộ bí mật sau tên gọi “Hoa hậu HTV”

(Dân trí) - Ở tuổi 62, phát thanh viên vang bóng một thời Thúy Hoa - người từng lồng tiếng phim “Bao thanh thiên”, “Thần điêu đại hiệp” vẫn khiến khán giả choáng ngợp trước nhan sắc trẻ đẹp, lộng lẫy.

Thứ hai, 09/09/2019 - 10:11

Mai Thu Huyền: "Đến giờ người ta vẫn gọi tôi là con Trúc nghiện"
Mai Thu Huyền: "Đến giờ người ta vẫn gọi tôi là con Trúc nghiện"

(Dân trí) - “Ngày đó rất ít phim và chỉ được chiếu vào chiều thứ bảy, chủ nhật nên khán giả rất khát khao từng tập phim một. “Những ngọn nến trong đêm” hồi đó là một trong những bộ phim dài tập nhất của VTV, với 18 tập 75 phút, chiếu ròng rã suốt 18 tuần”, Mai Thu Huyền nhớ lại.

Thứ hai, 09/09/2019 - 07:13

Tâm sự của 3 đạo diễn tên Dũng
Tâm sự của 3 đạo diễn tên Dũng

(Dân trí) - Những chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng về quá trình làm phim “Về nhà đi con”, ký ức của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về một lần “hứa đại”, hay phân tích của đạo diễn Lương Đình Dũng về cách đưa phim Việt ra nước ngoài... là điểm nhấn văn hóa tuần qua.

Thứ hai, 09/09/2019 - 07:05

Bật cười với sự khác nhau “một trời một vực” giữa ảnh ảo và thực tế
Bật cười với sự khác nhau “một trời một vực” giữa ảnh ảo và thực tế

(Dân trí) - Những bức ảnh hậu trường hài hước cho thấy sự khác nhau “một trời một vực” giữa “ảnh ảo” và thực tế khiến người xem phải bật cười.

Thứ hai, 09/09/2019 - 06:34

Ấn tượng chương trình nghệ thuật đặc biệt “Bến Thủy anh hùng”
Ấn tượng chương trình nghệ thuật đặc biệt “Bến Thủy anh hùng”

(Dân trí) - Chương trình nghệ thuật “Bến Thủy anh hùng” nhằm tìm về cội nguồn lịch sử, tôn vinh và tri ân những đóng góp của các anh hùng, liệt sỹ, giúp thế hệ hôm nay hiểu hơn về một quá khứ hào hùng của dân tộc.

Thứ hai, 09/09/2019 - 06:08

“Joker” giành Sư Tử Vàng giúp lật sang chương mới cho phim siêu anh hùng
“Joker” giành Sư Tử Vàng giúp lật sang chương mới cho phim siêu anh hùng

(Dân trí) - Bộ phim làm về nhân vật phản diện Joker - kẻ thù của Người Dơi - đã vừa giành giải Sư Tử Vàng tại LHP Venice (Ý).

Chủ nhật, 08/09/2019 - 10:33

Vẻ đẹp của chiếc kiệu nhỏ xíu được làm từ vàng và ngọc
Vẻ đẹp của chiếc kiệu nhỏ xíu được làm từ vàng và ngọc

(Dân trí) - Chiếc kiệu nhỏ xíu làm từ vàng, đá quý, ngọc, xà cừ... Món đồ bé nhỏ, tinh tế và rất đắt giá này từng được hãng kim hoàn nổi tiếng Fabergé thực hiện dành cho quý tộc Nga thời xưa.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 02:04

ĐÁNG QUAN TÂM
Hội An được công nhận là một trong 15 thành phố đẹp nhất thế giới
Hội An được công nhận là một trong 15 thành phố đẹp nhất thế giới

(Dân trí) - Tối 7/9, Hội An vinh dự được tạp chí Travel + Leisure trao giải thưởng một trong 15 thành phố đẹp nhất thế giới (The 2019 World's Best Cities) do tạp chí này bình chọn. Tại đây, người dân và du khách cũng được thưởng thức chương trình nghệ thuật “Sắc màu di sản”.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 06:52

“Tỷ phú trẻ nhất thế giới” Kylie Jenner tâm sự bị các chị gái “làm khó”
“Tỷ phú trẻ nhất thế giới” Kylie Jenner tâm sự bị các chị gái “làm khó”

(Dân trí) - Kylie Jenner chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình mới đây rằng các chị gái của cô thường trêu chọc và làm khó cô mỗi khi cùng nhau đi chơi, đi mua sắm. Lấy cớ rằng Kylie giờ đã là “tỷ phú USD”, các chị gái của cô thường… “hỏi khó”.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 06:15

Cậu bé 11 tuổi sở hữu biệt tài phi lá bài sắc như lưỡi dao
Cậu bé 11 tuổi sở hữu biệt tài phi lá bài sắc như lưỡi dao

(Dân trí) - Cậu bé Wang Kai (11 tuổi) có biệt tài phi lá bài sắc tựa lưỡi dao, khiến những lá bài này có thể cắt vào hoa quả và thậm chí là cắt qua thanh gỗ.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 06:14

Irina Shayk làm việc hăng say và ngày càng “bốc lửa” sau ly hôn
Irina Shayk làm việc hăng say và ngày càng “bốc lửa” sau ly hôn

(Dân trí) - Người mẫu Nga Irina Shayk vừa xuất hiện với hình ảnh khỏa thân trong quảng cáo thời trang. Cô hiện là mẹ đơn thân sau khi chia tay với bạn trai gắn bó lâu năm - nam tài tử Bradley Cooper. Sau khi chia tay Bradley, Irina tích cực làm việc và ngày càng đẹp quyến rũ.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 09:39

NTK Minh Hạnh được mời sang Nhật Bản giới thiệu bản sắc văn hoá Việt
NTK Minh Hạnh được mời sang Nhật Bản giới thiệu bản sắc văn hoá Việt

(Dân trí) - NTK Minh Hạnh được mời sang Fukuoka - Nhật Bản để giới thiệu về bản sắc văn hoá Việt Nam thông qua ngôn ngữ thời trang tại Lễ kỷ niệm 30 giải thưởng Fukuoka Prize. Sự kiện diễn ra vào ngày 10/9 tới đây (cố GS Phan Huy Lê từng được trao giải thưởng này vào năm 1996).

Thứ bảy, 07/09/2019 - 09:36

Jennifer Lopez: Thăng hoa ở tuổi ngũ tuần và “vẫn đang tiếp tục trưởng thành”
Jennifer Lopez: Thăng hoa ở tuổi ngũ tuần và “vẫn đang tiếp tục trưởng thành”

(Dân trí) - Trưởng thành là một chặng hành trình không bao giờ ngừng lại, ở tuổi 50, nữ ca sĩ Jennifer Lopez khẳng định cô vẫn đang tiếp tục trưởng thành. Chưa bao giờ Lopez cảm thấy tuyệt vời như bây giờ. Hành trình tuổi tác đối với người đẹp là một chặng đường thú vị.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 10:47

Các ngôi sao điện ảnh hóa thân thành nàng thơ mùa thu tuyệt đẹp
Các ngôi sao điện ảnh hóa thân thành nàng thơ mùa thu tuyệt đẹp

(Dân trí) - Những ngôi sao điện ảnh xinh đẹp như Kiernan Shipka, Kirsten Dunst, Lili Reinhart, Margaret Qualley... đã đồng loạt hóa thân thành những nàng thơ xinh đẹp trong các thiết kế thời trang của nhà mốt Rodarte.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 07:06

“Vợ cũ Brad Pitt” - Jennifer Aniston: Trẻ đẹp ở tuổi 50, tự tin “độc thân vui vẻ”
“Vợ cũ Brad Pitt” - Jennifer Aniston: Trẻ đẹp ở tuổi 50, tự tin “độc thân vui vẻ”

(Dân trí) - “Tuổi 50 là lần đầu tiên khiến tôi phải suy nghĩ về tuổi tác. Tôi không rõ nữa bởi tôi không cảm thấy có điều gì khác biệt so với trước đây, chẳng có gì khép lại khi tôi bước sang tuổi 50, thậm chí tôi cảm thấy mình đang có thể lực rất tốt”, Jennifer Aniston tâm sự.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 07:05

Triển lãm tranh ảnh về biển đảo gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt
Triển lãm tranh ảnh về biển đảo gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt

(Dân trí) - Chiều 6/9, Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Tĩnh đã tổ chức triển lãm tranh, ảnh với chủ đề “Biển đảo quê hương” nhằm tuyên truyền về vai trò của biển đảo đến công chúng.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 04:18

VCCA Triển lãm “Những giấc mơ kéo dài” và “Bên trong thành phố”
VCCA Triển lãm “Những giấc mơ kéo dài” và “Bên trong thành phố”

(Dân trí) - Ngày 10/09/2019, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) khai mạc đồng thời hai triển lãm cá nhân: “Những giấc mơ kéo dài” của nghệ sĩ Bùi Quốc Khánh và “Bên trong thành phố” của nghệ sĩ Đoàn Xuân Tùng. Hai triển lãm độc lập diễn ra song song đều thuộc Chương trình đồng hành và hỗ trợ nghệ sĩ trẻ Việt Nam - “Ươm mầm nghệ sĩ trẻ tài năng VCCA 2019”.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 04:06

Ba bước lập kế hoạch cuộc đời (kỳ 3)
Ba bước lập kế hoạch cuộc đời (kỳ 3)

(Dân trí) - Sau khi bạn đã có chuyến taxi của riêng mình giờ là lúc vạch ra kế hoạch chinh phục mục tiêu. Kế hoạch đó khá đơn giản: Làm thế nào để đi từ A đến B?

Thứ sáu, 06/09/2019 - 09:14

Đạo diễn Quang Tú chọn người mẫu chuẩn bị show mở màn New York Couture Fashion Week
Đạo diễn Quang Tú chọn người mẫu chuẩn bị show mở màn New York Couture Fashion Week

(Dân trí) - Lựa chọn những hoa hậu, siêu mẫu quốc tế để chuẩn bị đêm diễn mở màn New York Couture Fashion Week, Đạo diễn Quang Tú chia sẻ trong ngày casting của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, các người mẫu đều có ngoại hình đẹp, cân đối, tuân thủ tuyệt đối những kỷ luật.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 09:11