NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi”

Dân trí Với NTK Lê Ngọc Lâm, ưu thế của anh là các thiết kế mang tính thanh lịch nên người mẫu vòng 1 càng nhỏ thì trình diễn các thiết kế của anh càng đẹp. Anh cho rằng: “Vẻ đẹp không nằm ở tính phồn thực”. Tuy nhiên, Hoa hậu Kỳ Duyên lại là một “cơn gió lạ”.

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 1

NTK Lê Ngọc Lâm.

Xin chào NTK Lê Ngọc Lâm, có thể nói, anh có duyên với rất nhiều Hoa hậu, Á hậu. Và các nghệ sĩ Việt luôn nhắc đến anh như một NTK của các bộ suit ấn tượng. Anh nói sao về điều này?

May mắn rất lớn với Lê Ngọc Lâm là các thiết kế suit được nhiều nghệ sĩ yêu thích.

Khi bắt đầu thiết kế, tôi chưa từng nghĩ suit, áo vest sẽ là một sản phẩm định hình phong cách Lê Ngọc Lâm.

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 2

NTK Lê Ngọc Lâm và Hoa hậu H'Hen Niê.

Khi làm bộ đồ đầu tiên cho ngôi sao, tôi đã thiết kế bộ suit cho Tóc Tiên, tình cờ sau đó rất nhiều bạn đã mượn mặc lại. Không ngờ sau đó, tôi bán được rất nhiều bộ suit và suit dạng váy.

Những bộ đồ nữ suit mới hơn, trẻ hơn, không bị cứng nhắc, tôn đường cong cơ thể của người phụ nữ là quan điểm thiết kế của tôi. Sắp tới, tôi có dự án suit cho cuộc thi Miss World Vietnam.

Ai là nàng thơ trong các thiết kế của anh?

Tôi không có nàng thơ cố định, quan trọng nhất là thần thái của người mẫu có phù hợp với BST hay không.

Người mẫu Việt Nam tôi rất thích mặc dù chưa từng cộng tác đó là Thuỳ Trang Next Top. Tôi rất thích thần thái của chị ấy.

Trước đây, tôi thường xuyên cộng tác với Lan Khuê. Ở Lan Khuê không chỉ có thần thái của một ngôi sao mà còn là một nghệ sĩ có hình ảnh cá nhân đẹp, lối sống rất vẹn toàn.

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 3

Lan Khuê trong các thiết kế của Lê Ngọc Lâm.

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 4

Gần đây có khá nhiều ý kiến tranh cãi về việc người mẫu hét giá cát-xê, có một luồng ý kiến không đồng thuận khi các Hoa hậu, người đẹp có một chút danh hiệu quốc tế nâng giá quá mức, số khác cho rằng, giá cát-xê tương xứng với thành tích mà họ dày công định hình. Anh có ý kiến gì xoay quanh vấn đề này?

Đối với tôi, mỗi chương trình có một đặc trưng riêng. Chuyện hét giá nằm ở chỗ người mẫu có thân với NTK hay không, mối quan hệ của NTK với người đẹp, người mẫu trước khi họ giành được vương miện hoặc giải thưởng quốc tế ra sao.

Mỗi người mẫu có một giá trị riêng. Tôi lấy đơn cử như show Fashion Voyage - Dạo bước trên mây 2018, tôi làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên. Với phong cách, danh hiệu và thần thái thì mức cát-xê Kỳ Duyên cao hơn nhiều bạn diễn khác nhưng xứng đáng, phù hợp với giá trị mà cô ấy đã định hình.

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 5

Hoa hậu Kỳ Duyên trình diễn vedette cho NTK Lê Ngọc Lâm tại Fashion Voyage - Dạo bước trên mây 2018.

Ngược lại, cũng có những Hoa hậu, người mẫu chưa định hình được phong cách cá nhân một cách rõ nét thì việc hét giá cao không phù hợp.

Đối với tôi, việc lựa chọn người mẫu diễn vị trí đinh không phụ thuộc quá vào danh hiệu hay tên tuổi của người mẫu mà quan trọng là gương mặt đó có tôn lên vẻ đẹp vốn có của các mẫu thiết kế hay không?

Anh có yêu cầu gì đặc biệt đối với các người mẫu của mình?

Đối với tôi, người mẫu có thể gương mặt không quá đẹp nhưng hình thể phải đẹp. Chiều cao 1m75-1m76-1m78 là đẹp với số đo 3 vòng 80-62-90 là chỉ số vàng.

Vòng 1 của người mẫu có phải là yếu tố quan trọng đối với các thiết kế của anh?

Người mẫu có vòng 1 càng nhỏ thì trình diễn các thiết kế càng đẹp, vì các thiết kế của tôi thiên về thanh lịch. Với tôi, vẻ đẹp không nằm ở tính phồn thực.

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 6

Người mẫu sở hữu chiều cao nổi bật diện thiết kế mông mơ của Lê Ngọc Lâm.

Vậy Hoa hậu Kỳ Duyên là một “cơn gió lạ”, một ngoại lệ với anh?

Khi gặp Kỳ Duyên, đúng là khí chất, thần thái, phong cách chuyên nghiệp, sẽ khiến người ta bỏ qua tất cả những thứ bên ngoài, chỉ tập trung vào những bước đi lạnh lùng và đầy mạnh mẽ, kiêu hãnh của cô ấy. Kỳ Duyên là một trường hợp đặc biệt mà các NTK đều yêu thích.

Sau một năm gây ấn tượng với BST tại show thời trang Fashion Voyage - Dạo bước trên mây tại Cầu Vàng (Đà Nẵng), hiện tại anh đang bận rộn với những dự án gì?

Hiện tại, tôi đang chuẩn bị trình làng BST lấy cảm hứng từ đại dương với gam màu chủ đạo là hồng, cam, trắng. Hoạ tiết là những chi tiết từ đại dương như san hô, sao biển... Đây là những thiết kế resort dành cho mùa hè được tôi lấy cảm hứng từ chuyến đi chơi Phú Quốc.

Bên cạnh đó, tôi đang ấp ủ cho show diễn cá nhân dự định diễn ra vào tháng 11, tôi sẽ ra mắt BST lấy cảm hứng từ thập niên 20 với hình ảnh ngôi sao Audrey Hepburn. Cuối năm là thời điểm của những bộ đồ dự tiệc.

Show diễn cá nhân luôn ngốn của các NTK không ít thời gian, tâm sức, tiền bạc, anh đã chuẩn bị cho mình như thế nào?

Tôi đã phải chuẩn bị kinh tế từ rất sớm. Về cá nhân, sau 2 năm trong ngành thời trang, tôi rút ra nhiều bài học cho mình và định hình được khách hàng ưa thích, tập trung vào đối tượng khách hàng chính là nữ doanh nhân. Đó là những người có gu thời trang riêng, thích phong cách thanh lịch, cổ điển.

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 7

Sau 2 năm trong ngành thời trang, Lê Ngọc Lâm định hình phong cách thiết kế thanh lịch, cổ điển.

Thời điểm 2018, BST của anh ra mắt khi thời tiết đổ mưa lớn, show diễn đó đã để lại cho anh ấn tượng như thế nào?

Hôm diễn ở Cầu Vàng, trời mưa lớn, ban đầu tôi rất lo nhưng mọi người nói có mưa là may mắn. Ngay sau show, khán giả đã hỏi mua hết BST, quan trọng hơn cả là tôi đã vượt qua được giới hạn bản thân. BST được thực hiện gấp rút chỉ trong 20 ngày và tôi nhận ra thế mạnh của mình, tập trung vào xử lý bề mặt vải - đó là cá tính riêng, phong cách riêng của tôi.

Tham dự mùa 2 của Fashion Voyage với tư cách khán giả, quan sát đồng nghiệp của mình có sự thay đổi liên tục về sân khấu thời trang, đưa khán giả ra một hòn đảo hoang để thưởng lãm, anh thấy sao về điều này?

Fashion Voyage là một sàn diễn thời trang đặc biệt mà NTK trẻ nào cũng muốn được thể hiện ở đó, đó là sàn diễn không đụng hàng và luôn là thử thách cho các NTK.

Thời tiết có thể nắng, mưa không lường trước được nhưng sự mạo hiểm sẽ giúp cho các NTK thăng hoa hơn, phải chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho BST của mình. Sàn diễn thời trang quá đỗi mộng mơ, rất đẹp, có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, có sóng vỗ…

Đạo diễn Long Kan luôn có một nguồn sáng tạo rất lớn và biết cách tôn vinh vẻ đẹp của các BST một cách tốt nhất.

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 8

NTK Lê Ngọc Lâm cho rằng, quan trọng nhất đối với một người mẫu là có phù hợp với bộ đồ và làm toát lên tinh thần của BST hay không.

Anh cảm nhận thế nào về tác phong làm việc của người mẫu Việt?

Có những người rất chuyên nghiệp, có ekip đi theo trong khi đó có một luồng người mẫu rất xuề xoà, đánh giá không cao về tác phong và một số người mẫu hơi có name luôn đòi hỏi vị trí xuất hiện.

Họ không hiểu rằng, mình đẹp nhưng trong sự kiện đó mình không phải người phù hợp thì nên nên diễn giữa chứ không nên diễn đầu hoặc diễn cuối.

Quan trọng nhất là bạn có phù hợp với bộ đồ và toát lên tinh thần của BST hay không, nếu bạn phù hợp thì bạn sẽ ở vị trí cao, còn không thì sẽ ở vị trí bớt đẹp hơn.

Để “nạp” năng lượng cho show diễn cá nhân, anh có sự chuẩn bị như thế nào?

Tôi dành thời gian nghỉ ngơi, đi nhiều, quan sát nhiều, cảm nhận, tạo năng lượng mới cho bản thân, dung hoà cảm xúc, lấy nguồn cảm hứng cho các thiết kế mới.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Những thiết kế của Lê Ngọc Lâm

NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 9
NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 10
NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 11
NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 12
NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 13
NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 14
NTK Lê Ngọc Lâm: “Hoa hậu Kỳ Duyên là một ngoại lệ trong mẫu thiết kế của tôi” - 15

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Bà xã Quyền Linh nói gì trước tuyên bố giải nghệ của chồng?
Bà xã Quyền Linh nói gì trước tuyên bố giải nghệ của chồng?

(Dân trí) - Tuyên bố sẽ giải nghệ trong thời gian tới vì không chịu nổi áp lực và thị phi của nghệ sĩ Quyền Linh đã khiến cả bà xã lẫn giới nghệ sĩ và những người yêu mến anh hết sức xót xa.

Thứ tư, 22/05/2019 - 01:29

Đâu là người thật, đâu là tượng sáp?
Đâu là người thật, đâu là tượng sáp?

(Dân trí) - Những bức tượng sáp dưới đây được thực hiện quá chân thực đến mức khó lòng phân biệt đâu là người thật, đâu là tượng sáp nếu chỉ thoáng nhìn qua.

Thứ tư, 22/05/2019 - 10:05

Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai "bí ẩn"
Ngọc nữ của màn ảnh Việt thập niên 90 tiết lộ về con trai "bí ẩn"

(Dân trí) - Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, nữ minh tinh điện ảnh Việt thập niên 90 chia sẻ về cậu con trai 10 tuổi mang họ mẹ, Trần Việt Thiện Nhân thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thứ tư, 22/05/2019 - 09:56

Để diễn viên vị thành niên đóng cảnh nhạy cảm, những bộ phim từng gây tranh cãi (II)
Để diễn viên vị thành niên đóng cảnh nhạy cảm, những bộ phim từng gây tranh cãi (II)

(Dân trí) - Natalie Portman khủng hoảng sau phim “Léon: The Professional” (1994), Jodie Foster mãi nhớ về “Taxi Driver” (1976) như một ký ức khó chịu, và còn những bộ phim nào từng để diễn viên chưa đủ tuổi thành niên thực hiện những cảnh “nặng đô”?

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:25

Nhặt được cục vàng trị giá 1,6 tỷ đồng khi đang đi “lang thang”
Nhặt được cục vàng trị giá 1,6 tỷ đồng khi đang đi “lang thang”

(Dân trí) - Vận may có thể đến với bất kỳ ai nhẫn nại tìm kiếm. Một ngày “lang thang” và bạn bất ngờ đổi vận vì tìm thấy vàng, đó là chuyện... có thật.

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:23

Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Chúng tôi muốn tạo ra một show diễn chưa từng có tại Việt Nam”
Nhạc sỹ Huy Tuấn: “Chúng tôi muốn tạo ra một show diễn chưa từng có tại Việt Nam”

(Dân trí) - Vũ Hội Ánh Dương tại Sun World Ba Na Hills sẽ diễn ra trong tháng 6 tới và hứa hẹn là một show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Nó cũng là một “thách thức” khiến nhạc sỹ Huy Tuấn –“nhạc trưởng” của show từng “đi trong mông lung”. Anh chia sẻ nhiều điều thú vị khi là người “nổ phát súng đầu tiên để mọi người cùng chạy theo” trong quá trình làm show Vũ Hội Ánh Dương.

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:22

Công chúng phương Tây cũng ý kiến về màn “hở bạo” của Ngọc Trinh tại Cannes
Công chúng phương Tây cũng ý kiến về màn “hở bạo” của Ngọc Trinh tại Cannes

(Dân trí) - Văn hóa phương Tây vốn được cho là “thoáng” hơn phương Đông trong quan niệm về sự sexy gợi cảm, vậy nhưng với sự xuất hiện của người mẫu Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes, truyền thông nước ngoài đưa tin thế nào và công chúng của họ phản ứng ra sao?

Thứ tư, 22/05/2019 - 07:21

MC Minh Trang: “Tôi từng bị trầm cảm rất nặng vì biến cố hôn nhân khủng khiếp”
MC Minh Trang: “Tôi từng bị trầm cảm rất nặng vì biến cố hôn nhân khủng khiếp”

(Dân trí) - “Biến cố này đối với tôi là khá khủng khiếp. Bạn bè quen thân đều biết nhưng trên truyền thông thì tôi chưa chia sẻ lần nào vì muốn giữ cho các con một cuộc sống bình yên”, MC Minh Trang chia sẻ.

Thứ ba, 21/05/2019 - 05:01

Phim “Vợ ba” buộc phải dừng chiếu trên toàn quốc, nhà sản xuất lên tiếng
Phim “Vợ ba” buộc phải dừng chiếu trên toàn quốc, nhà sản xuất lên tiếng

(Dân trí) - Ngay sau khi buộc phải dừng chiếu phim “Vợ ba” trước những ồn ào liên quan đến diễn viên Trà My đóng cảnh nóng năm 13 tuổi, vào tối 20/5, nhà sản xuất phim đã lên tiếng về câu chuyện này.

Thứ ba, 21/05/2019 - 10:07

Diễn viên vị thành niên đóng cảnh mang tính dục: Những “vết cứa” vào tâm hồn (I)
Diễn viên vị thành niên đóng cảnh mang tính dục: Những “vết cứa” vào tâm hồn (I)

(Dân trí) - Khi những diễn viên chưa đủ tuổi trưởng thành đảm nhận những vai diễn có cảnh “người lớn”, điều này dễ gây tranh cãi. Trong điện ảnh, đã từng có những vai diễn mang tính dục được giao cho diễn viên “nhí”, khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về mục đích nghệ thuật của đạo diễn.

Thứ ba, 21/05/2019 - 09:03

Ngọc Trinh mặc hớ hênh ở LHP Cannes, Bộ Văn hóa nói gì?
Ngọc Trinh mặc hớ hênh ở LHP Cannes, Bộ Văn hóa nói gì?

(Dân trí) - Liên quan đến việc nữ người mẫu nội y Ngọc Trinh mặc lố lăng tại LHP Cannes, bị truyền thông nước ngoài chỉ trích, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ VH,TT&DL nhận định đó là hình ảnh phản cảm, không phù hợp với văn hóa Việt Nam, cần phải lên án.

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:50

Tài tử “Kẻ hủy diệt” vững như bàn thạch trước cú đá hiểm ác của kẻ quá khích
Tài tử “Kẻ hủy diệt” vững như bàn thạch trước cú đá hiểm ác của kẻ quá khích

(Dân trí) - Tài tử “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger đã bị đạp thẳng vào lưng bởi một kẻ quá khích. Dù ông vừa trải qua ca phẫu thuật tim hồi năm ngoái, nhưng tài tử tuổi 71 cho hay ông không hề hay biết mình bị tấn công cho tới khi được người khác cho xem lại đoạn clip sau đó.

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Phim “Vợ ba” tạm dừng công chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc
Phim “Vợ ba” tạm dừng công chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc

(Dân trí) - Chiều 20/5, Bộ VHTT&DL đã ra văn bản gửi Cục Điện ảnh đề nghị kiểm tra, báo cáo về bộ phim “Vợ ba” của đạo diễn Nguyễn Phương Anh mới ra rạp ngày 17/5. Chiều muộn cùng ngày, bộ phim “Vợ ba” đã tạm dừng công chiếu trên tất cả hệ thống rạp trong toàn quốc.

Thứ ba, 21/05/2019 - 07:45

Diễn viên Mai Phương sẵn sàng nối lại quan hệ với Phùng Ngọc Huy
Diễn viên Mai Phương sẵn sàng nối lại quan hệ với Phùng Ngọc Huy

(Dân trí) - "Sau những đau đớn, tổn thương thì tôi đã trở lại bình thường. Nếu anh Huy đặt mối quan hệ bình thường thì tôi vẫn vui vẻ vì muốn giữ cho mình sự tôn trọng, vui vẻ”, Mai Phương tâm sự.

Thứ hai, 20/05/2019 - 03:45

Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát
Dàn mẫu và đạo diễn lên tiếng sau ồn ào người mẫu Việt tố bị đối xử tệ, chịu khát

(Dân trí) - Sau khi Fashion Voyage mùa 2 vừa khép lại, người mẫu Lê Thuý lên tiếng chia sẻ chuyện cô và nhiều người mẫu bị đối xử tệ còn Hồng Quế than bị thất lạc đồ. Đạo diễn Long Kan - người sáng lập show đã chính thức lên tiếng và Lê Thuý cũng muốn khép lại ồn ào tại đây.

Thứ hai, 20/05/2019 - 11:33

Bộ ảnh “gặp lại chính mình sau năm tháng”
Bộ ảnh “gặp lại chính mình sau năm tháng”

(Dân trí) - Hãy tưởng tượng bạn có thể gặp lại chính mình sau rất nhiều năm, liệu bạn có thể nhận ra chính mình?

Thứ hai, 20/05/2019 - 10:12

Chiếc bát sứ lưu niệm bất ngờ tăng giá 2.000 lần
Chiếc bát sứ lưu niệm bất ngờ tăng giá 2.000 lần

(Dân trí) - Chiếc bát sứ có niên đại 300 năm tuổi vốn được một người khách du lịch mua tại một cửa hiệu bán đồ sứ cổ với mức giá rất “khiêm tốn”.

Thứ hai, 20/05/2019 - 08:13

Tranh cãi xung quanh vai diễn của nữ diễn viên 13 tuổi trong phim “Người vợ ba”
Tranh cãi xung quanh vai diễn của nữ diễn viên 13 tuổi trong phim “Người vợ ba”

(Dân trí) - Trong tuần qua, câu chuyện về nữ diễn viên 13 tuổi thực hiện những cảnh mang tính dục trong phim “Người vợ ba” đã làm nảy sinh những tranh cãi.

Thứ hai, 20/05/2019 - 07:32

Nghe lại những giai điệu xúc động về con đường huyền thoại Trường Sơn
Nghe lại những giai điệu xúc động về con đường huyền thoại Trường Sơn

(Dân trí) - Những cung đường, lối mòn Trường Sơn đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các văn nghệ sĩ. Nhiều ca khúc về con đường huyền thoại Trường Sơn ra đời, mỗi khi vang lên lại khiến người nghe xúc động, bồi hồi...

Chủ nhật, 19/05/2019 - 01:44

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của nữ diễn viên 58 tuổi
Choáng ngợp trước vẻ đẹp của nữ diễn viên 58 tuổi

(Dân trí) - Nữ diễn viên Julianne Moore (58 tuổi) mới đây đã gây choáng ngợp khi thực hiện bộ ảnh gợi cảm bất chấp tuổi tác. Người đẹp Hollywood đang trong cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng thứ hai kém bà 9 tuổi.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 11:37

NSND Thu Hiền kể kỷ niệm “vừa hát vừa khóc” khi hát về Bác
NSND Thu Hiền kể kỷ niệm “vừa hát vừa khóc” khi hát về Bác

(Dân trí) - Trong những ngày tháng 5 lịch sử, khi cả nước cùng hướng về ngày sinh nhật Bác Hồ thì NSND Thu Hiền và NSƯT Đăng Dương cũng xúc cảm mãnh liệt khi nhớ về những lần hát ca khúc về Bác.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 09:52

Dàn sao Việt bất ngờ trước sàn diễn thời trang giữa hoang đảo “3 không”
Dàn sao Việt bất ngờ trước sàn diễn thời trang giữa hoang đảo “3 không”

(Dân trí) - Hàng trăm khách mời nổi tiếng đã di chuyển nhiều giờ từ đất liền ra hoang đảo “3 không” - không điện, không sóng điện thoại, không internet để thưởng lãm show thời trang “độc - đẹp - lạ”. Ai nấy đều bất ngờ trước sàn catwalk giữa kì quan thiên nhiên thế giới.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 09:42

Trưng bày 38 bức vẽ Bác Hồ của nhiều hoạ sĩ nổi tiếng
Trưng bày 38 bức vẽ Bác Hồ của nhiều hoạ sĩ nổi tiếng

(Dân trí) - Sáng nay (19/5) tại không gian Văn hoá Việt (16 Lê Thái Tổ - Hà Nội) đã diễn ra triển lãm “Bác để tình thương cho chúng con”.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 09:40

Tâm sự của nữ diễn viên bị chê “câu giờ” trên thảm đỏ Cannes
Tâm sự của nữ diễn viên bị chê “câu giờ” trên thảm đỏ Cannes

(Dân trí) - Tạo dáng quá lâu trên thảm đỏ LHP Cannes khiến nữ diễn viên Trung Quốc - Thi Diễm Phi - bị chính công chúng ở quê nhà lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô “câu giờ” và không biết quy tắc hành xử trên thảm đỏ. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ chân thành và thẳng thắn.

Chủ nhật, 19/05/2019 - 07:40