Thứ tư, 21/10/2020 - 07:39

Nữ MC 50 tuổi phản pháo khi bị săm soi “chuyện tình Venice”

Dân trí

Nữ MC người Anh Melanie Sykes (50 tuổi) vừa có một chuyến du lịch ở Venice (Ý), tại đây, cô đã có một cuộc tình thoảng qua trong một tuần với một chàng thanh niên chèo thuyền gondola 23 tuổi.

Nữ MC 50 tuổi phản pháo khi bị săm soi “chuyện tình Venice” - 1

Nữ MC người Anh Melanie Sykes (50 tuổi) vừa có một chuyến du lịch ở Venice (Ý), tại đây, cô đã có một cuộc tình thoảng qua trong một tuần với một chàng thanh niên chèo thuyền gondola 23 tuổi.

Mới đây, sau khi đã trở về từ chuyến đi của mình, Melanie Sykes đã có những chia sẻ khá thú vị trên tài khoản mạng xã hội cá nhân về chuyện tình với chàng thanh niên 23 tuổi Riccardo Simionato.

Trước đó, thợ săn ảnh đã ghi lại được những khoảnh khắc tình cảm giữa Melanie và Riccardo. Chia sẻ trong một đăng tải trên tài khoản Instagram mới đây, Melanie đã viết: “Tôi đã trở về từ chuyến du lịch của mình và biết bản thân đang bị đàm tiếu nhiều.

“Tôi biết mình bị đeo bám bởi thợ săn ảnh trong kỳ nghỉ vừa qua, nhưng tôi đã cố gắng để ngó lơ điều ấy, một phần bởi đó là chuyện vẫn thường xảy ra, nhưng phần lớn là bởi tôi đã có được quá nhiều niềm vui nên thật khó để có thể bận tâm tới những điều khó chịu xảy ra khi đó.

“Mong rằng các bạn cũng có thể nhận ra, trân trọng và có được những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống nhiều khi hỗn loạn và điên rồ này. Yêu thương, Melanie. Hãy nhớ thực sự sống và tận hưởng nhé!”.

Melanie hiện đã là mẹ của hai cậu con trai - Roman (18 tuổi) và Valentino (16 tuổi). Trong tuần qua, nữ MC đang ở tuổi ngũ tuần đã dành cho bản thân một kỳ nghỉ ngắn ngày ở Venice (Ý) với một người bạn gái thân.

Nữ MC 50 tuổi phản pháo khi bị săm soi “chuyện tình Venice” - 2

Nữ MC người Anh Melanie Sykes (50 tuổi) vừa có một chuyến du lịch ở Venice (Ý)

Dù Melanie không đăng tải bất cứ bức ảnh thân mật nào với chàng thanh niên chèo thuyền gondola - Riccardo Simionato, nhưng thợ săn ảnh đã ngay lập tức đeo bám hai người và bắt được những khoảnh khắc tình tứ. Về mối tình thoảng qua này, cả hai người trong cuộc đều không bình luận gì.

Về phần chàng thanh niên Riccardo Simionato, anh luôn mỉm cười trả lời mọi phóng viên tìm đến phỏng vấn mình rằng: “Tôi không nhớ gì cả, tôi gặp nhiều người lắm, làm sao mà nhớ hết được từng người”.

Dù vậy, đôi khi, Riccardo Simionato cũng trả lời một cách sâu sắc, thú vị hơn: “Vẻ đẹp mang ý nghĩa tương đối. Điều được xem là đẹp trong mắt các bạn, chưa chắc đã đẹp trong mắt tôi, và ngược lại. Mỗi con người đều có sự khác biệt, sự khác biệt về chủng tộc, ngôn ngữ không có nhiều ý nghĩa trong rung động cảm xúc, phải không nào?”.

Dù vậy, khi được hỏi về việc liệu hai người có dự định gặp lại nhau hay không, Riccardo Simionato liền im lặng. Riccardo Simionato vốn là một đầu bếp, anh nối nghiệp cha trở thành một người chèo thuyền gondola cách đây 3 năm. Riccardo Simionato kiếm được 80 euro (gần 2,2 triệu đồng) cho nửa tiếng chèo thuyền.

Cánh săn ảnh đã bắt được cả khoảnh khắc Riccardo Simionato đưa nữ MC Melanie Sykes ra sân bay và vẫy tay chào từ biệt.

Nữ MC 50 tuổi phản pháo khi bị săm soi “chuyện tình Venice” - 3

Trước đó, thợ săn ảnh đã ghi lại được những khoảnh khắc tình cảm giữa Melanie và Riccardo.

Nữ MC 50 tuổi phản pháo khi bị săm soi “chuyện tình Venice” - 4

Dù vậy, khi được hỏi về việc liệu hai người có dự định gặp lại nhau hay không, Riccardo Simionato liền im lặng.

Nữ MC Melanie Sykes bắt đầu được biết tới khi xuất hiện trong một số quảng cáo hồi thập niên 1990. Sau đó, cô tham gia dẫn một số chương trình truyền hình và tham gia vào một số show truyền hình thực tế. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu với nam diễn viên Daniel Caltagirone, Sykes bước vào cuộc tình với một công nhân xây dựng có tên Jack Cockings.

Jack Cockings một thanh niên mà cô quen qua mạng xã hội. Khi quen nhau, Jack Cockings mới 28 tuổi và trẻ hơn Melanie Sykes 16 tuổi. Họ kết hôn vào năm 2013 nhưng nữ MC đã đệ đơn xin ly hôn chỉ sau 7 tháng gắn bó trong hôn nhân, về sau Melanie có thừa nhận rằng cô đã kết hôn “nhầm người”.

Trong những cuộc tình chóng vánh sau này, Melanie còn từng qua lại với nam ca sĩ Olly Murs kém cô 14 tuổi, với golf thủ Martin Kaymer kém cô 15 tuổi, với nam diễn viên hài Steve Coogan (55 tuổi) trong vòng 6 tháng hồi năm ngoái.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail