Thứ ba, 19/05/2020 - 08:42

Ở nguyên trong vòng tròn an toàn của mình khi đặt chân tới... công viên

Dân trí

Công viên Domino ở Brooklyn, New York, Mỹ hiện đã sơn những “vòng tròn giãn cách xã hội” trên bãi cỏ để đảm bảo giãn cách an toàn, khi nhiều người tìm đến công viên tận hưởng nắng ấm.

Ở nguyên trong vòng tròn an toàn của mình khi đặt chân tới... công viên - 1

Người dân khi tới công viên Domino cần phải ở trong một vòng tròn an toàn đã được sơn trên bãi cỏ

Người dân khi tới công viên Domino cần phải ở trong một vòng tròn an toàn đã được sơn trên bãi cỏ. Giải pháp này đã vừa được thực hiện sau khi những bức ảnh gây sửng sốt cho thấy nhiều người dân New York đã không giữ khoảng cách an toàn cần thiết khi ở trong các công viên.

Điều này đã khiến ban quản lý công viên Domino phải nhanh chóng thực hiện giải pháp trước mắt. Vào cuối tuần qua, khi người dân tới công viên Domino ở Brooklyn, New York, họ đã thấy những vòng tròn được thực hiện trên bãi cỏ và người dân tới công viên không thể tự do muốn ngồi đâu tắm nắng cũng được nữa.

Mỗi người được yêu cầu ở trong vòng tròn an toàn của mình. Giữa các vòng tròn này là khoảng cách an toàn để đảm bảo các nhóm không ở quá gần nhau. Việc thời tiết nắng ấm và lệnh cách ly đã được nới lỏng khiến nhiều người tìm tới các công viên để tắm nắng.

Ở nguyên trong vòng tròn an toàn của mình khi đặt chân tới... công viên - 2

Mỗi vòng tròn trong công viên Domino có sức chứa một nhóm từ 4-5 người

Nhiều người đã không tuân thủ nghiêm túc việc giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh ở nơi công cộng, điều này đã khiến ban quản lý của công viên Domino phải nghĩ cách để mọi người thực hiện nghiêm túc việc giữ khoảng cách, nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Mỗi vòng tròn trong công viên Domino có sức chứa một nhóm từ 4-5 người. Những người tìm đến công viên trong tiết trời nắng ấm thường muốn luyện tập thể dục - thể thao, đọc sách hoặc tắm nắng.

Không gian công viên Domino ở Brooklyn, New York, Mỹ, xuất hiện nhiều “vòng tròn giãn cách xã hội”:

Ở nguyên trong vòng tròn an toàn của mình khi đặt chân tới... công viên - 3
Ở nguyên trong vòng tròn an toàn của mình khi đặt chân tới... công viên - 4
Ở nguyên trong vòng tròn an toàn của mình khi đặt chân tới... công viên - 5
Ở nguyên trong vòng tròn an toàn của mình khi đặt chân tới... công viên - 6
Ở nguyên trong vòng tròn an toàn của mình khi đặt chân tới... công viên - 7

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất

Đáng quan tâm