Thứ bảy, 26/01/2019 - 07:28

Phát sốt với bộ ảnh của bố chụp cho “cậu con trai mạnh mẽ”

Dân trí

Một ông bố mới đây đã gây sốt trên mạng khi thực hiện bộ ảnh hài hước về cậu con trai nhỏ của mình đang làm những công việc “đầy nam tính”.

1.jpg

Phát sốt với bộ ảnh của bố chụp cho “cậu con trai mạnh mẽ”

 

Bộ ảnh được thực hiện bởi anh Matt MacMillan sau khi vợ chồng anh chào đón cậu con trai Ryan ra đời. Cậu bé bị sinh non và thoạt tiên các chỉ số sức khỏe khiến cha mẹ lo lắng.

Giờ đây, khi cậu bé đã cứng cáp hơn, anh Matt MacMillan (đến từ bang New Jersey, Mỹ) quyết định thực hiện một bộ ảnh hài hước “ngập tràn nam tính” để đánh dấu một chặng hành trình mà con đã đi qua.

Bộ ảnh hài hước, vui nhộn, khiến người xem phải bật cười đã nhanh chóng gây sốt trên mạng. Dù ảnh có sử dụng nhiều thủ thuật chỉnh sửa, cắt ghép nhưng được tiến hành khá chuyên nghiệp bởi vợ chồng anh MacMillan.

2.jpg

 

Khi bộ ảnh được lan truyền trên mạng, cũng đã có nhiều người chỉ trích vợ chồng anh MacMillan vì muốn thực hiện bộ ảnh gây sốt mà để cậu con trai nhỏ rơi vào nhiều tình huống có thể xảy ra nguy hiểm.

Về điều này, anh Matt MacMillan cho hay: “Tôi luôn phải giải thích với mọi người rằng bộ ảnh của tôi sử dụng chỉnh sửa rất nhiều và con trai tôi không bao giờ phải đối diện với bất cứ nguy hiểm nào vì bộ ảnh mà cha mẹ muốn thực hiện cho cháu. Tôi chỉ tò mò không biết khi Ryan lớn lên, cháu sẽ nghĩ gì về những bức ảnh này”.

Phát sốt với bộ ảnh của bố chụp cho “cậu con trai mạnh mẽ”:

5.jpg
3.jpg
9.jpg
12.jpg
10.jpg
7.jpg
6.jpg
8.jpg
11.jpg
4.jpg

 

Bích Ngọc
Theo Daily Mail