Thứ sáu, 18/09/2020 - 14:54

Phim về bi kịch gia đình sẽ nối sóng “Tình yêu và tham vọng”

Dân trí

Sau khi “Tình yêu và tham vọng” kết thúc, bộ phim “Trói buộc yêu thương” sẽ được nối sóng phát trong khung giờ 21h30 trên VTV3 bắt đầu từ 21/9.

“Trói buộc yêu thương” là một bộ phim gia đình mà ở đó mọi hạnh phúc hay bi kịch đều bắt nguồn từ tình yêu thương, áp đặt của người mẹ.

Bà Lan - một nữ lãnh đạo trong ngành giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi ba đứa con, gồm cả đứa con riêng của chồng. Bà vượt qua sự yếu đuối, trở ngại và cô đơn của người phụ nữ, dành cả đời để bao bọc, lo lắng chu toàn cho các con.

Phim về bi kịch gia đình sẽ nối sóng “Tình yêu và tham vọng” - 1

Nghệ sĩ Kim Xuân và Hữu Châu trong phim "Trói buộc yêu thương".

Muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt nên bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con.

Bà buộc Khánh - người con trai lớn từ bỏ mối tình đầu với Hà và lấy Dung - người sẽ giúp Khánh thăng tiến trong sự nghiệp. Với Thanh - cô con gái duy nhất, bà Lan chọn cho Thanh một chàng trai tỉnh lẻ nhưng có chí tiến thủ, đi lên bằng chính sức lực với mong muốn con sẽ có một gia đình bình yên bên người chồng tốt. Còn với Hiếu - đứa con riêng của chồng, bà Lan cũng đã chuẩn bị một kế hoạch hôn nhân riêng cho anh.

Ngần ấy sự sắp xếp, bà Lan những tưởng các đứa con sẽ có được hạnh phúc hoàn hảo đúng như ý nguyện thì mọi chuyện lại hoàn toàn đi ngược lại.

Giữa lúc đối mặt với bế tắc và trăn trở đó, bà Lan gặp ông Phong - ông giáo già, cùng cảnh gà trống nuôi con. Họ khác biệt về tính cách, đối chọi về quan điểm nuôi dạy con cái nhưng bà Lan và ông Phong lại tìm thấy những đồng điệu của thế hệ. Họ trở thành tri kỷ, bù đắp cho nhau những thiếu hụt, giúp cho nhau hiểu ra những giá trị thực sự mình đang có…

Phim về bi kịch gia đình sẽ nối sóng “Tình yêu và tham vọng” - 2
Phim về bi kịch gia đình sẽ nối sóng “Tình yêu và tham vọng” - 3

Trương Quỳnh Anh và Lan Phương sẽ đảm nhận những vai đa màu sắc.

“Trói buộc yêu thương” khai thác câu chuyện gia đình nhiều nghịch lý khi yêu thương quá cũng là sai lầm, khi những đứa con bị ngột ngạt trong chính tình yêu thương đầy ắp của người mẹ. Nhưng hành trình nhìn nhận bản thân của từng nhân vật sẽ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa với người xem.

Sau mọi biến cố, được mất thì nổi lên trên tất cả vẫn là tình cảm gia đình ấm áp, là tình mẹ. Sự hy sinh của mẹ cho các con là không bao giờ thay đổi dù bất kì chuyện gì xảy ra.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như : NSND Kim, NSƯT Hữu Châu, Trương Thanh Long, Tú Vi, Lý Bình, Ngọc Lan, Lan Phương, Trương Quỳnh Anh, Thanh Hải, Huỳnh Nga (Yori), Văn Anh…        

Hà Tùng Long