Chủ nhật, 20/09/2020 - 08:23

Phong cách thời trang “đẹp, sang, thực tế” của công nương Kate Middleton

Dân trí

Kể từ khi kết hôn với hoàng tử Anh William, công nương Kate Middleton trở thành nhân vật của công chúng, thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý.

Phong cách thời trang “đẹp, sang, thực tế” của công nương Kate Middleton - 1

Phong cách mặc đẹp mà không hề phung phí của công nương Kate Middleton

Phong cách thời trang và vẻ đẹp diện mạo của công nương Kate cũng khiến công chúng bị hấp dẫn. Kate có một gu thời trang tinh tế “khỏi bàn”, cô đã từng xuất hiện trong rất nhiều danh sách bình chọn những người phụ nữ nổi tiếng có phong cách thời trang đẹp nhất thế giới.

Đối với công nương Kate, cô hoàn toàn có thể mặc một bộ đồ chỉ một lần duy nhất rồi thôi, cô có quyền thay đổi diện mạo mới mẻ không ngừng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng có một chi tiết khiến công nương Kate được lòng nhiều phụ nữ, đó chính là sự tiết kiệm trong cách chi dùng mua sắm thời trang. Kate thích mặc lại những món đồ yêu thích của mình qua thời gian, năm tháng.

Điều đó không chỉ chứng minh cô luôn giữ sắc vóc ở mức lý tưởng dù đã trải qua 3 lần sinh nở mà còn cho thấy một gu thời trang bền bỉ, đẹp mãi với thời gian, không chịu sự tác động từ vòng quay của mốt.

Việc tái sử dụng những món đồ thời trang thay vì chỉ mặc một lần rồi không mặc lại, khiến Kate nhận được nhiều thiện cảm, bởi điều đó cho thấy cô là con người thực tế, cho tới giờ, cô vẫn thường mặc lại những món đồ từng mặc từ hồi năm 2011-2012 và lần nào mặc lại cũng vẫn đẹp đẽ, mới mẻ.

Kate biết cách làm mới diện mạo của mình khi mặc lại đồ cũ, chẳng hạn cô để kiểu tóc mới hoặc dùng phụ kiện khác lạ để tạo nên điểm nhấn mới mẻ.

Cùng nhìn lại những lần công nương Kate mặc lại đồ cũ qua năm tháng:

Phong cách mặc đẹp mà không hề phung phí của công nương Kate Middleton

Bích Ngọc
Theo Insider