Thứ tư, 12/09/2018 - 07:17

Robbie Williams bị... vợ “lườm” vì quá phấn khích trước tiết mục nóng bỏng của nữ thí sinh

Dân trí

Tại cuộc thi ca hát “Nhân tố bí ẩn” (Anh), nam ca sĩ Robbie Williams (44 tuổi) đang cùng ngồi ghế giám khảo với vợ - nữ ca sĩ Ayda Field (39 tuổi). Một tình huống ái ngại đã vừa xảy ra…

Khi nữ thí sinh Athena Manoukian (24 tuổi) bước lên sân khấu trình diễn một tiết mục có phần vũ đạo nóng bỏng, Robbie Williams đã tỏ ra quá phấn khích, thích thú với phần trình diễn tới mức khiến cho vợ của anh vốn đang ngồi ngay cạnh để chấm thi đã phải quay sang trao cho chồng một cái nhìn... “sắc lẹm”.

Robbie Williams bị... vợ “lườm” vì quá phấn khích trước tiết mục nóng bỏng của nữ thí sinh

Thí sinh Athena Manoukian “đốt cháy” sân khấu với “Crazy In Love”

Trong tập phát sóng mới đây nhất của cuộc thi ca hát, thí sinh Athena Manoukian đã “đốt cháy” sân khấu với phần thể hiện ca khúc “Crazy In Love”, giám khảo Robbie Williams đã không che giấu sự phấn khích trước tiết mục và mỉm cười suốt phần biểu diễn của nữ thí sinh. Khi phần thi kết thúc, Robbie hài hước quay sang hỏi vợ: “Anh được phép nghĩ gì em nhỉ?”.

Trước phần trình diễn của Athena, giám khảo Ayda nhận xét khá công tâm dù trước đó, Ayda không thoải mái trước biểu hiện của chồng khi theo dõi tiết mục của thí sinh này: “Em là một cô gái đẹp, nhưng tôi cảm thấy có chút gì thái quá trong cách biểu diễn”. Dù vậy, Ayda vẫn quyết định để Athena vào vòng trong.

Tới phần nhận xét của giám khảo Robbie Williams, những nhận định cũng rất tích cực: “Có rất nhiều điều ở em thật đáng kinh ngạc. Nếu em có được những bài hát đích thực dành cho mình, chắc chắn em sẽ trở thành ngôi sao”.

Trong nền công nghiệp giải trí, có không ít cặp vợ chồng diễn viên hiếm khi đóng chung phim, hoặc những cặp vợ chồng cùng là ca sĩ nhưng hiếm khi cùng đứng chung sân khấu, điều này hẳn phải có lý do...

Như trường hợp vợ chồng Robbie Williams và Ayda Field, khi họ cùng ngồi ghế giám khảo của cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” (Anh), hai người đã rất thu hút sự quan tâm trong cách ứng xử, đối đáp với nhau trước ống kính truyền hình.

Robbie Williams bất ngờ vì bị vợ “nói kháy”

Ở đầu tập phát sóng mới nhất, khi nam thí sinh Tommy Luford (26 tuổi) bước lên sân khấu và thể hiện khả năng đọc rap ấn tượng, Ayda đã giành nhiều lời khen ngợi cho thí sinh này và “tiện thể” trêu chọc chồng khiến Robbie cũng tỏ ra không thoải mái.

Ayda đã “nói kháy” chồng một cách hài hước nhẹ nhàng: “Đọc rap khó lắm. Rob đã từng thử đọc rap rồi và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết kết quả ra sao”. Robbie đã rất bất ngờ và “sốc nhẹ” trước câu đùa của vợ, nhưng cũng nhanh chóng lấy lại vẻ điềm nhiên và khen ngợi thí sinh Tommy một cách ngắn gọn: “Một ngôi sao đã vừa xuất hiện”.

Bích Ngọc
Theo ITV

Từ khóa:

Mới nhất