Chủ nhật, 26/06/2016 - 01:00

Sao “Cô dâu 8 tuổi” trao quà và hát tặng các bệnh nhân nhí

Dân trí

Sáng 25/6, ngôi sao nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Bollywood - Avika Gor đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuyến đi này, Avika Gor, ca sỹ Long Nhật, Phi Nhung và ca sỹ Ngọc Anh đã đồng hành cùng kênh truyền hình Echannel trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface Foundation cho phòng công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy để hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sao “Cô dâu 8 tuổi” trao quà và hát tặng các bệnh nhân nhí - 1
Sao “Cô dâu 8 tuổi” trao quà và hát tặng các bệnh nhân nhí - 2

Không chỉ đến tặng quà cho các bệnh nhân nhí, Avika Gor còn giao lưu với các bé. Đặc biệt, nữ chính phim “Cuộc chiến những nàng dâu” đã hát tặng một ca khúc như lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bệnh nhi.

Sao “Cô dâu 8 tuổi” trao quà và hát tặng các bệnh nhân nhí - 3
Sao “Cô dâu 8 tuổi” trao quà và hát tặng các bệnh nhân nhí - 4

Trong đợt trao tặng này, Avika Gor đề nghị dành hẳn 20.000 USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sao “Cô dâu 8 tuổi” trao quà và hát tặng các bệnh nhân nhí - 5
Sao “Cô dâu 8 tuổi” trao quà và hát tặng các bệnh nhân nhí - 6

Và trong buổi sáng cùng ngày, hai trường hợp bệnh nhi đầu tiên được chọn để điều trị đó là hai trường hợp mắc bệnh tim. Bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc (3 tuổi) quê ở Ba Tri, Bến Tre và bé Hồ Thị Dương Ngọc (6 tuổi) quê ở Đồng Tháp.

Hà Tùng Long