Thứ bảy, 08/10/2016 - 15:54

Slim V đưa nón lá qua trình diễn âm nhạc tại Asia Song Festival

Dân trí

Hành trang tới Asia Song Festival của Slim V lần này là một chiếc nón lá. Có thể dễ dàng đoán ra ý đồ của nhà sản xuất âm nhạc trẻ về mong muốn được quảng bá hình ảnh Việt Nam của anh tại Festival âm nhạc diễn ra tại Busan (Hàn Quốc) ngày 8/10.

Mặc dù có phần lo ngại về trận bão lớn tại Busan đã gây thiệt hại khá nhiều cho thành phố xinh đẹp này nhưng SLim V cho hay, thời tiết tại Hàn Quốc rất thuận lợi, nắng đẹp, anh có thời gian để thảnh thơi dạo trên những con phố đẹp lộng lẫy của Busan.

Hiện tại, mọi công tác tổ chức cho Asia Song Festival của Ban tổ chức vô cùng chu đáo. Slim V được đối tác Hàn Quốc đón tiếp cẩn thận và chăm sóc anh kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ như việc cung cấp wifi để anh có thể tiện dùng ở mọi lúc mọi nơi.

Hành trang mang theo khi qua Busan (Hàn Quốc) dự Asia Song Festival của Slim V còn có một chiếc nón lá.
Hành trang mang theo khi qua Busan (Hàn Quốc) dự Asia Song Festival của Slim V còn có một chiếc nón lá.

Hôm 7/10, Slim V cũng đồng thời tiết lộ một đoạn nhạc mang âm hưởng dân gian mà anh sẽ trình diễn tại Festival. Slim V cho biết, anh sẽ có màn xuất hiện đặc biệt rất Việt Nam để quảng bá hình ảnh Việt với bạn bè quốc tế.

Trong phần biểu diễn này, Slim V cũng đồng thời mang đến bản “hit” vừa ra mắt của anh "Dance again" để trình diễn. Đêm mai, 8/10, Slim V sẽ có màn trình diễn cùng các DJ hàng đầu châu Á và Slim V tự tin với âm hưởng dân gian của mình trong set nhạc sẽ là nét độc đáo đặc biệt của đêm trình diễn.

Trước đó, Slim V nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival (Đại nhạc hội nhạc Pop Châu Á) biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc. Với lời mời này, Slim V trở thành DJ Việt đầu tiên xuất hiện tại Asia Song Festival.

Hình ảnh Slim V trên đất nước Hàn Quốc khi vừa đặt chân đến đất nước này.
Hình ảnh Slim V trên đất nước Hàn Quốc khi vừa đặt chân đến đất nước này.

Theo tiết lộ của Slim V, anh sẽ chơi một “set” nhạc 45 phút nằm trong các tiết mục chính của chương trình. Nhà sản xuất âm nhạc 8x cho biết, anh rất tự hào về điều này bởi đây là cơ hội hiếm hoi có thể chơi nhạc Việt trong một sự kiện âm nhạc mang tầm quốc tế. Slim V cũng cho rằng, nhạc Việt rất hay và người làm âm nhạc Việt Nam cũng rất tài năng, chỉ tiếc rằng họ chưa được cọ sát nhiều trong môi trường thế giới. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội để Slim V quyết tâm khiến bạn bè quốc tế sẽ phải ngạc nhiên và có những ghi nhận, thậm chí là dành tình cảm yêu thích với nhạc Việt.

Asia Song Festival là Đại nhạc hội nhạc Pop Châu Á do Bộ Văn hoá và Du lịch Hàn Quốc tổ chức từ năm 2004 và diễn ra hằng năm tại Hàn Quốc. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng. Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004.

Dù mới sang nhưng Slim V đã có thời gian đi thăm thú phố phường Busan.
Dù mới sang nhưng Slim V đã có thời gian đi thăm thú phố phường Busan.

Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại ấn tượng lớn.

Như vậy sau 7 năm, Noo Phước Thịnh chính là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được mời xuất hiện tại Asia Song Festival. Tuy nhiên, trong lĩnh vực DJ, Slim V lại là lựa chọn đầu tiên. Anh sẽ chơi nhạc cùng các DJ đình đám của châu Á như: Super Bee, Basik, Inside Core, Jun Coco, Maximite…

Hà Tùng Long

Ảnh: Cao Vịnh

Mới nhất